Trồng răng hàm giá bao nhiêu? Trồng 1 răng, 2 răng hàm có đắt không?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?” là trăn trở của những người đang tìm kiếm giải pháp cho tình trạng mất răng. Hiện nay các nha khoa cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi và hình thức thanh toán linh hoạt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí hợp lý khi trồng răng mà vẫn đem lại hiệu quả phục hình tốt.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? 

Trồng răng hàm implant giá bao nhiêu? Trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền? Bảng giá trồng răng hàm Implant cập nhật mới nhất tại nha khoa Delia.

NHÓM DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI
PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT
Răng sứ Titan 2.500.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
Răng sứ Zirconia (Venus, Katana) 4.000.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Ceramill 4.500.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Nacera 4.500.000 VNĐ 2.900.000 VNĐ
Răng toàn sứ Demax 7.500.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Lava Plus 9.000.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Nacera Q3 13.000.000 VNĐ 7.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Orodent Bleach 25.000.000 VNĐ 15.000.000 VNĐ
IMPLANT ĐƠN LẺ
Trụ Implant (HIOSSEN Mỹ) 8.600.000 VNĐ
Trụ Superline (Mỹ) 20.000.000 VNĐ 14.000.000 VNĐ
Trụ Implant (ETK Pháp) 25.000.000 VNĐ 17.500.000 VNĐ
Trụ Implant (SIC Thụy Sỹ) 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant (STRAUMANN
SLA Thụy Sỹ)
50.000.000 VNĐ 36.000.000 VNĐ
Trụ Implant (STRAUMANN
SLActive Thụy Sỹ)
60.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ
ABUTMENT TRÊN IMPLANT ĐƠN LẺ
Abutment Ball (Âu, Mỹ) 7.000.000 5.000.000
Abutment Customized sứ (Mỹ, Hàn, Pháp) 5.000.000 3.000.000
Abutment Customized sứ (SIC) 9.000.000 5.000.000
Abutment Customized sứ (Straumann, Nobel) 15.000.000 10.000.000
Abutment Customized Titan  (Mỹ, Hàn, Pháp) 5.000.000 3.000.000
Abutment Customized Titan (SIC) 9.000.000 5.000.000
Abutment Customized Titan (Straumann, Nobel) 15.000.000 10.000.000

Với câu nói “tiền nào của nấy”, khi lựa chọn các dòng răng sứ và trụ Implant cũng không ngoại lệ. Cặp răng toàn sứ Orodent Bleach với trụ Implant Abutment STRAUMANN SLActive Thụy Sỹ chính là 2 sản phẩm tốt nhất khi trồng răng Implant. Cũng là cặp trụ + sứ được lựa chọn nhiều nhất tại Delia cũng như theo khảo sát trên thị trường.

Mặc dù 1 chiếc răng Implant hoàn chỉnh với mão sứ Orodent Bleach và Trụ Implant Straumann SLActive sẽ có giá khá cao là 85 triệu/răng hoàn chỉnh. Tuy nhiên cả 2 đều có độ bền vượt trội lên đến 41 năm thậm chí sử dụng được trọn đời.

Mão sứ Orodent an toàn nhất thế giới và có độ cứng chắc vượt trội gấp 6 lần răng thật, bề mặt tự nhiên, tinh tế, màu sắc trong bóng với tinh thể kim cương nâng độ thẩm mỹ lên tuyệt đối.

Trụ SLActive cũng được thiết kế với kích thước y hệt chân răng thật và làm từ chất liệu tương tự xương người, mang lại độ tương thích tuyệt đối và bền chắc trọn đời.

Với những ưu điểm vượt trội cả về thẩm mỹ lẫn chức năng đã giúp cho cặp sứ Orodent Bleach và trụ Straumann SLActive được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm Implant lẻ + Vít Abutment + Mão răng sứ phục hình trên Implant. Chính vì vậy, giá 1 chiếc răng Implant để phục hình hoàn chỉnh có thể rơi vào 27 đến 85 triệu đồng 1 răng tùy các gói lựa chọn.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? 

Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu? Trồng răng hàm trên giá bao nhiêu?

Răng hàm có vai trò chính trong nhai và nghiền nát thức ăn, cần có một độ bền thật tốt. Chính vì vậy, hãy tận dụng các chương trình của nha khoa để sử dụng những dòng trụ và mão sứ tốt nhất có thể như các dòng trụ Thụy Sỹ hay các dòng mão sứ Lava Plus, Nacera Q3, Orodent Bleach. 

Lưu ý rằng đây chỉ là mức giá niêm yết, chưa áp dụng và đi kèm các chương trình ưu đãi khác của nha khoa. Nha khoa Delia thường xuyên có những mức giá ưu đãi và chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn để hỗ trợ tối đa chi phí cho khách hàng trồng răng.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu? 

Xem thêm ngay:

Giá trồng răng hàm bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền? Quá trình trồng răng hàm, đặc biệt là trồng Implant là một quy trình phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề rất cao. Mức giá của dịch vụ này tại mỗi nha khoa không chỉ là giá các sản phẩm được sử dụng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chất lượng khác.

Giá trồng răng hàm bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Các yếu tố như số lượng răng, phương pháp, chất lượng và độ bền của trụ, mão sứ, cơ sở nha khoa, trình độ bác sĩ và tình trạng của bệnh nhân đều ảnh hưởng đến mức giá cuối cùng. Với phương pháp cấy ghép implant, dù mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn, lâu dài và tự nhiên nhất, nhưng chi phí có thể cao hơn khá nhiều so với các phương pháp khác.

Giá trồng răng hàm bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao, chi phí vừa phải có thể là lựa chọn khá tốt, nhưng buộc phải mài các răng lân cận để làm trụ. Bên cạnh đó, việc trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp dù giá rẻ hơn nhưng độ bền và thẩm mỹ kém, bất tiện và dễ gây hôi miệng.

Giá trồng răng hàm bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Dù vậy, giá cả chưa bao giờ là tất cả, mà hãy ưu tiên sức khỏe của chính mình lên hàng đầu, chọn phương pháp an toàn và lâu dài nhất chứ không phải tạm bợ và tiềm ẩn nhiều rủi ro biến chứng.

Phân biệt các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

Ngày nay có nhiều phương pháp trồng răng hàm, mỗi phương pháp mang lại những ưu điểm và tính chất nhất định. 3 phương pháp trồng răng phổ biến nhất hiện nay như:

  • Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là một phương pháp khá truyền thông và đã có mặt từ lâu, là lựa chọn phổ biến được nhiều người lớn tuổi sử dụng với chi phí rẻ và sử dụng đơn giản, có khả năng thay thế một hoặc nhiều răng đã mất, tuy nhiên thẩm mỹ và ăn nhai chỉ ở mức tương đối, không ngăn chặn được tiêu xương.

Phân biệt các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

  • Cầu răng sứ/ Bắc cầu răng

Cầu răng sứ được áp dụng cho trường hợp mất một hoặc một vài răng, với điều kiện các răng lân cận đủ khỏe để mài cùi răng và chụp cầu răng sứ lên. Phương pháp này giữ được tính thẩm mỹ, màu sắc và hình dáng giống răng thật, tuy nhiên cũng không ngăn chặn được quá trình tiêu xương.

Phân biệt các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

Cầu răng sứ được áp dụng cho trường hợp mất một hoặc một vài răng, với điều kiện các răng lân cận đủ khỏe để mài cùi răng và chụp cầu răng sứ lên

  • Trồng răng Implant

Trong khi đó, trồng răng implant là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phục hình hoàn toàn ĐỘC LẬP và KHÔNG XÂM LẤN các răng bên cạnh. Bác sĩ sẽ cấy ghép trực tiếp trụ răng implant vào xương hàm tại vị trí răng đã mất.

Phân biệt các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

Trụ implant được làm từ titanium, hoàn toàn an toàn và tương thích sinh học. Sau quá trình tích hợp vào xương hàm, trụ implant sẽ như một chiếc chân răng thực sự và vững chắc. Sau đó, phục hình mão sứ lên trên, mang lại khả năng ăn nhai chân thật 99% và thẩm mỹ, độ bền vượt trội.

Trồng răng hàm mang lại những lợi ích gì?

Răng hàm với kích thước lớn và bề mặt nhai rộng, đóng vai trò quan trọng trong quá trình cắn, xé, nhai và nghiền thức ăn.

Trong hàm răng, răng hàm thường nằm ở vị trí số 6 và số 7 ở cả hai hàm trên và dưới. Trong một số trường hợp, răng khôn số 8 cũng được xem xét là răng hàm, tùy thuộc vào vị trí mọc của nó.

Trồng răng hàm mang lại những lợi ích gì?

Trồng răng hàm là phương pháp hiệu quả để khôi phục chức năng của răng hàm đã mất, sử dụng những chất liệu tương thích và lành tính với sức khỏe tuyệt đối. Trồng Implant cũng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng khi mất răng, không chỉ để khôi phục chức năng mà còn để duy trì thẩm mỹ của cả hàm răng.

Trồng Implant răng hàm giúp khôi phục chức năng nhai, ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa, đảm bảo răng không xô lệch và giữ ổn định giữa hai khớp cắn, giảm thiểu các vấn đề về răng miệng, giảm đau đầu, biến chứng tạo nụ cười tự tin và cải thiện khả năng phát âm.

Trồng răng hàm mang lại những lợi ích gì?

Trồng Implant răng hàm giúp khôi phục chức năng nhai, ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa, đảm bảo răng không xô lệch khớp cắn

Đồng thời, trồng răng còn giúp ngăn chặn việc lực nhai không đều do mất răng gây ảnh hưởng đến dây thần kinh kết nối xương hàm.

Xem thêm ngay:

Thời điểm nào là tốt nhất để trồng răng hàm? 

Trồng răng hàm không chỉ giúp khôi phục chức năng nhai mà còn ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm, giữ cho các răng còn lại không lệch lạc hay gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Thời điểm tốt nhất để trồng răng hàm là ngay sau khi mất răng, giúp ngăn ngừa triệt để hậu quả của sự mất răng nếu sức khỏe của người trồng răng ổn định và lượng xương hàm tốt.

Thời điểm nào là tốt nhất để trồng răng hàm? 

Thời điểm tốt nhất để trồng răng hàm là ngay sau khi mất răng

Để đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả, hãy lựa chọn một cơ sở nha khoa có bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Tránh tình trạng trồng răng không đúng chuẩn hoặc lệch lạc, từ đó giúp tiết kiệm chi phí khắc phục sau này.

Thời điểm nào là tốt nhất để trồng răng hàm? 

Mất răng hàm số 6 và số 7 gây ra nhiều vấn đề như giảm lực nhai, tăng áp lực hoạt động của dạ dày, gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa. Các răng đối diện mất răng mất đi sự nâng đỡ, dẫn đến sự xô lệch và xáo trộn khớp cắn. Răng kế cạnh cũng có thể đổ nghiêng, gây mất thẩm mỹ và tác động tiêu biến xương hàm, dẫn đến các vấn đề về hóp, móm, và nếp nhăn.

Việc trồng răng hàm ngay khi mất răng giúp ngăn chặn những vấn đề trên và duy trì sức khỏe và thẩm mỹ của hàm răng một cách tối ưu.

Tạm kết

Trồng răng hàm giá bao nhiêu thực tế bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như số lượng răng cần trồng, phương pháp trồng, địa điểm và uy tín của cơ sở nha khoa cũng là yếu tố quyết định giá trồng răng hàm. Các bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu thường áp dụng công nghệ hiện đại như Implant và vật liệu chất lượng cao với chi phí đắt hơn nhưng đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666