Bảng giá dán sứ Veneer

Bảng giá dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer đang trở thành một trào lưu, một xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp thẩm mỹ răng sứ nhẹ nhàng, không cần mài nhỏ răng, không tiêm tê và có khả năng che phủ khuyến điểm sườn răng vô cùng tốt. Chính vì những ưu điểm nổi bật ấy mà rất nhiều người đang cực kỳ quan tâm đến mức giá dán sứ Veneer là đắt hay là rẻ. Hãy để bài viết này cung cấp thông tin bảng giá dán sứ Veneer tại nha khoa Delia cho bạn tham khảo nhé!

Bảng giá dán sứ Veneer mới nhất tại nha khoa Delia

Một trong số dịch vụ thế mạnh của Delia chính là thẩm mỹ răng sứ. Trong đó ngoài bọc răng sứ thì dán sứ Veneer cũng là một dịch vụ được nhiều khách hàng chọn lựa. Hiện nay tại nha khoa Delia cung cấp hai loại hình dán sứ chính. Đó là dán sứ Veneer thường và dán sứ Smart Veneer. Trong từng loại dán sứ sẽ có nhiều dòng sứ khác nhau với các mức giá không hề giống nhau cho khách hàng chọn lựa. Cụ thể dòng sứ Smart Veneer Sapphire, Smart Veneer Pearl và Smart Veneer Diamond sẽ có ở dán sứ Smart Veneer. Còn dán sứ thường sẽ có dòng sứ Emax Press và Sứ Lisi.

Trong từng loại dán sứ sẽ có nhiều dòng sứ khác nhau với các mức giá không hề giống nhau

Trong từng loại dán sứ sẽ có nhiều dòng sứ khác nhau với các mức giá không hề giống nhau

Mức giá trung bình của dán sứ Smart Veneer sẽ dao động từ 14.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ. Còn dán sứ thông thường sẽ có mức giá rẻ hơn, dao động từ 8.000.000VNĐ cho đến 12.000.000VNĐ. Cụ thể bảo giá dán sứ Veneer tại nha khoa Delia như sau:

Dòng sứ Giá 1 răng Giá 2 – 7 răng Giá 8 – 15 răng Giá  > 16 răng Bảo hành Ưu điểm nổi bật

Dán sứ Smart Veneer

Smart Veneer Sapphire 14.000.000VNĐ 12.000.000VNĐ 10.000.000VNĐ 8.000.000VNĐ 20 năm
 • Trắng sáng tự nhiên.
 • Che phủ khuyết điểm sườn răng, sườn sứ mỏng 0.4mm
 • Không tiêm tê, không mài nhỏ, không biến chứng
Smart Veneer Pearl 25.000.000VNĐ 21.000.000VNĐ 16.000.000VNĐ 12.000.000VNĐ 30 năm
 • Trắng trong, hiệu ứng bóng loáng
 • Độ bền cao, sườn sứ mỏng 0.35 mm
 • Không tiêm tê, không mài nhỏ, không biến chứng
Smart Veneer Diamond 30.000.000VNĐ 27.000.000VNĐ 24.000.000VNĐ 20.000.000VNĐ Trọn đời
 • Trắng bóng, hiệu ứng lấp lánh như kim cương
 • Độ bền cao, sườn sứ mỏng 0.3mm
 • Không tiêm tê, không mài nhỏ, không biến chứng

Dán sứ Veneer thường

Veneer Emax Press 8.000.000VNĐ x x 6.000.000VNĐ 10 năm
 • Trắng sáng tự nhiên
 • Sườn sứ mỏng 0.4mm
Veneer Sứ Lisi 14.000.000VNĐ x x 8.000.000VNĐ 10 năm
 • Trắng trong tự nhiên
 • Sườn sứ mỏng 0.4mm

Tại sao lại có mức giá dán sứ Veneer như vậy tại Delia?

Chắc hẳn qua tìm hiểu rất nhiều người nhận thấy mức giá dán sứ Veneer không hề rẻ. Dán sứ một răng loại rẻ nhất thì khách hàng cũng phải bỏ ra số tiền là 8 triệu đồng. Nhưng nha khoa Delia cũng đã căn cứ dựa trên rất nhiều yếu tố mới có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu như xét trên mặt bằng chung thì mức giá dán sứ tại Delia không hề cao. Lý giải về mức giá này của nha khoa Delia có thể thấy xuất phát từ những yếu tố sau đây:

 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ dán sứ Veneer nói riêng và thẩm mỹ răng sứ nói chung đòi hỏi cần phải hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Delia đã luôn nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất đem tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Có thể kể đến như công nghệ CAD/CAM, Smile Design,… Do ứng dụng công nghệ và máy móc thiết bị tốt nhất nên đồng nghĩa với việc chi phí dán sứ Veneer sẽ không hề quá rẻ.

Delia đã luôn nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất đem tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng

Delia đã luôn nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất đem tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng

 • Dán sứ Veneer đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao thì mới có thể thực hiện mọi thao tác một cách chuẩn xác, hoàn hảo nhất, vừa khít với từng khuôn răng của khách hàng. Việc đầu tư vào đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ khiến cho giá thành của dịch vụ này không hề rẻ để cân bằng giữa chi phí bỏ ra lẫn doanh thu nhận vào của nha khoa.
 • Chất liệu sứ của Delia 100% nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi loại sứ đều được đánh giá là một “kiệt tác” nên chắc chắn giá thành dán sứ sẽ không hề rẻ.

Chất liệu sứ của Delia 100% nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chất liệu sứ của Delia 100% nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những yếu tố nào cấu thành nên giá cả của dán sứ Veneer tại nha khoa Delia?

Trước khi tạo ra bảng giá chính thức của dịch vụ dán sứ Veneer nói riêng và mọi dịch vụ tại nha khoa Delia nói chung, chúng tôi đã đều cân nhắc và dựa trên nhiều yếu tố để đảm bảo mức giá chính thức hợp lý, phù hợp và khiến cho khách hàng hài lòng nhất. Dưới đây là một số yếu tố cấu thành nên giá thành cuối cùng của dán sứ Veneer bạn nên biết:

Cơ sở vật chất tại nha khoa

Nếu đến trực tiếp nha khoa hoặc chỉ cần nhìn qua hình ảnh bạn cũng có thể thấy Delia vô cùng đầu tư về mặt hình thức. Cơ sở vật chất tại nha khoa từ phòng tiếp đón đến phòng khám, phòng Labo đều sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Tất cả đều được đầu tư một cách tỷ mỉ và kỹ lưỡng. Yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá chung của tất cả dịch vụ mà Delia cung cấp bao gồm cả dán sứ Veneer.

Cơ sở vật chất tại nha khoa từ phòng tiếp đón đến phòng khám, phòng Labo đều sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất tại nha khoa từ phòng tiếp đón đến phòng khám, phòng Labo đều sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp

Tay nghề, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ tại nha khoa Delia 100% đều có trình độ tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ. Họ đều là những chuyên gia hàng đầu và từng tu nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để mời họ về làm việc và phục vụ khách hàng tại Delia chắc chắn chi phí bỏ ra là không hề nhỏ. Để đảm bảo cân bằng giữa chi phí ban đầu và doanh thu nhận về thì mức giá của dán sứ Veneer nói riêng cũng như thẩm mỹ răng sứ nói chung tại Delia cũng sẽ cao để duy trì hoạt động đồng thời đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Các bác sĩ tại nha khoa Delia 100% đều có trình độ tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ

Các bác sĩ tại nha khoa Delia 100% đều có trình độ tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ

Chất lượng sứ

Những loại sứ mà nha khoa Delia cung cấp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi loại sứ đều có độ bền cao, an toàn với sức khỏe của khách hàng và đẹp tự như răng thật. Chính vì thế điều này cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể tới mức giá dịch vụ dán sứ Veneer và bọc răng sứ tại Delia.

Mọi loại sứ đều có độ bền cao, an toàn với sức khỏe của khách hàng

Mọi loại sứ đều có độ bền cao, an toàn với sức khỏe của khách hàng

Số lượng răng thực hiện

Nhìn vào bảng giá bạn cũng có thể thấy làm càng nhiều răng sứ thì mức giá sẽ càng rẻ hơn. Điều này đủ chứng minh rằng số lượng răng bạn muốn làm ảnh hưởng rất lớn tới giá cả cuối cùng. Đây cũng là một chiến dịch Marketing mà Delia hướng tới nhằm thu hút khách hàng của mình. Vì thế bạn nên cân nhắc dán sứ Veneer với số lượng răng lớn để nhận nhiều ưu đãi hơn về mức giá.

Chương trình ưu đãi khuyến mãi

Cuối cùng mức giá cũng sẽ bị tác động bởi các chương tình ưu đãi khuyến mãi. Đặc biệt trong những dịp đặc biệt của năm như tết, trung thu, noel,… Delia luôn có nhiều chương trình tri ân khách hàng với mức giá giảm sâu từ 10 – 50%. Do đó bạn đừng bỏ lỡ những sự kiện đặc biệt này tại Delia để tranh thủ làm răng và có được mức giá hời nhất nhé!

So sánh mức giá dán sứ Veneer tại Delia và một số nha khoa khác trên thị trường hiện nay

Để cho bạn có được cái nhìn trọn vẹn nhất về mức giá dán sứ tại Delia so với một số nha khoa khác bạn có thể tham khảo bảng so sánh mức giá dưới đây:

Mức giá dán sứ Veneer trung bình tại một số nha khoa nổi tiếng hiện nay

Nha khoa Delia  Nha khoa Paris Nha khoa I-dent  Nha khoa Happy
8.000.000 – 30.000.000VNĐ 8.000.000 – 12.000.000VNĐ 6.000.000 – 12.000.000VNĐ 1.000.000 – 30.000.000VNĐ

Như bạn có thể thấy so với mặt bằng chung thì mức giá dán sứ tại nha khoa Delia không cao, thậm chí có phần nhỉnh hơn vì so với nhiều nơi khác, Delia đem tới nhiều lựa chọn các loại hình, chất liệu sứ hơn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm mức giá mà Delia đem tới là hoàn toàn hợp lý và phù hợp so với mặt bằng chung hiện nay.

Delia đem tới nhiều lựa chọn các loại hình, chất liệu sứ

Delia đem tới nhiều lựa chọn các loại hình, chất liệu sứ

Lời kết

Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ dán sứ Veneer mà Delia cung cấp cũng như mức giá của từng dòng sứ. Nếu như bạn cần giải đáp thắc mắc hay tư vấn thêm về dịch vụ dán sứ Veneer của chúng tôi đừng ngần ngại mà hãy liên hệ qua số Hotline: 076 329 6666 của Delia nhé!