Trồng răng Implant trả góp – Có nên hay không?

Trồng răng Implant trả góp là một hình thức thanh toán linh hoạt giúp nhiều người mất răng có thể phục hình răng một cách hiệu quả và toàn diện mà không quá áp lực về mặt kinh tế. Vậy có nên thực hiện trồng răng Implant trả góp không, hình thức trồng răng này có những ưu nhược điểm nào?

Trồng răng Implant trả góp được không? Cần những giấy tờ gì?

Trồng răng Implant là một quá trình phục hồi răng tương đối phức tạp và đi kèm với chi phí cao. Để giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội tiếp cận dịch vụ này để có thể phục hình răng hiệu quả an toàn nhất, nhiều nha khoa hiện nay đều cung cấp chương trình trả góp linh hoạt.

Mặc dù chương trình trả góp linh hoạt và 0% lãi suất phát sinh. Tuy vậy, nếu trồng từ 1-3 răng chi phí không quá nhiều thì bạn nên trả gọn 1 lần để tránh quên lịch trả hàng tháng và dễ phát sinh những rắc rối không cần thiết. Việc trả góp cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn trong những khoản vay lớn sau này.

Chương trình trả góp khi trồng răng Implant thường áp dụng một cách linh hoạt và có thể thay đổi theo từng chương trình của mỗi nha khoa. Bệnh nhân có thể thanh toán một phần chi phí sau khi bác sĩ thực hiện cấy trụ implant và gắn mão sứ, phần còn lại sẽ được trả góp trong khoảng thời gian 2-6 tháng tiếp theo, giúp giảm áp lực tài chính tối đa.

Để áp dụng chương trình trả góp, bệnh nhân cần chuẩn bị một số giấy tờ như bản sao căn cước công dân, bản sao hộ khẩu, bản sao kê lương hoặc biên lai nộp thuế và các thông tin liên quan khác. Đảm bảo quy trình trả góp diễn ra minh bạch và đúng quy định.

Trồng răng Implant trả góp được không? Cần những giấy tờ gì?

Với trồng toàn hàm, chi phí khá nhiều thì khách hàng có thể cân nhắc đến phương án trả góp.

Ví dụ: Bạn cần trồng răng phương pháp All-on-4 1 hàm với giá 155.000.000 VNĐ. 

Với mức giá này, nếu trả góp trong 12 tháng, thông thường bạn chỉ cần trả trước 20% là 31.000.000 VNĐ.

Hàng tháng, bạn sẽ cần thanh toán đều đặn 10.333.000 VNĐ.

Với cách thanh toán trả góp 0% lãi suất này, quý khách có thể hưởng 100% dịch vụ với chất lượng không đổi, tổng chi phí cũng không phát sinh gì thêm. Chính vì vậy, rất nhiều nha khoa hiện nay đang áp dụng hình thức này.

Tuy nhiên, lưu ý rằng hàng tháng vào đúng ngày hẹn bạn sẽ cần thanh toán đủ số tiền trên, nếu không sẽ phát sinh ra các vấn đề với bên trung gian cho trả góp với nha khoa, nợ xấu,… nên hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề tài chính trước khi lựa chọn hình thức này nhé.

Trồng răng Implant trả góp có ưu và nhược điểm gì? 

Trước khi quyết định trồng răng Implant trả góp, hãy hiểu rõ và nắm được ưu nhược điểm của hình thức này để sẵn sàng tâm thế trong mọi tình huống nhé. 

Ưu điểm của trồng Implant trả góp

Trồng răng Implant có khá nhiều ưu điểm nổi bật, nhất là việc giảm tải áp lực khi phải thanh toán 1 lần.

Giảm tải gánh nặng kinh tế đột ngột 

Trả góp giúp giảm áp lực tài chính đột ngột và giúp người bệnh chia nhỏ số tiền chi trả thành các đợt nhỏ trong khoảng thời gian dài hơn. Tạo điều kiện cho nhiều người hơn để tiếp cận dịch vụ trồng răng implant chất lượng và an toàn, tránh rủi ro từ những trụ Implant giá rẻ.

Trồng răng Implant trả góp có ưu và nhược điểm gì? 

Chất lượng dịch vụ không đổi

Với mức chi phí được phân chia ra theo kỳ hạn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng dịch hoàn toàn không thay đổi. Có thể được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Trồng răng Implant trả góp có ưu và nhược điểm gì? 

Thanh toán hàng tháng nhanh chóng

Việc thanh toán qua các app ngân hàng sẽ giúp người bệnh không phải tới nha khoa trực tiếp mỗi lần trả tiền hàng tháng. Ngoài ra, một số nha khoa cung cấp chính sách ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt cho những người sử dụng dịch vụ trả góp khi liên kết với các ngân hàng nhất định.

Trồng răng Implant trả góp có ưu và nhược điểm gì? 

Xem thêm ngay:

Nhược điểm của trồng Implant trả góp

Lựa chọn trồng răng trả góp mang lại những lợi ích nhất định, nhưng cũng đi kèm với một số nhược điểm mà người dùng cần lưu ý sau đây:

Cần thanh toán đúng hạn

Việc phải thanh toán đúng hạn mỗi tháng đòi hỏi sự tự chủ và tổ chức trong quản lý tài chính cá nhân. Nếu không duy trì được các mốc thanh toán như đã hẹn, có thể bạn sẽ bị phạt hoặc ảnh hưởng đến thẻ tín dụng cá nhân.

Trồng răng Implant trả góp có ưu và nhược điểm gì? 

Có khả năng bị nợ xấu

Lịch sử thanh toán sẽ được lưu giữ và có thể ảnh hưởng đến khả năng vay một số dịch vụ khác trong tương lai. Nếu có tình trạng nợ xấu, người dùng có thể gặp khó khăn khi cần vay một khoản tiền lớn hay thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng khác.

Tạo áp lực tài chính

Người dùng cần đảm bảo rằng mình có khả năng thanh toán mỗi kỳ hạn mà không gây áp lực lớn đến tình hình tài chính cá nhân. Nếu không, việc trả góp có thể tạo ra thêm áp lực và khiến tình trạng tài chính không ổn định.

Trồng răng Implant trả góp có ưu và nhược điểm gì? 

Người dùng cần đảm bảo rằng mình có khả năng thanh toán mỗi kỳ hạn mà không gây áp lực lớn đến tình hình tài chính cá nhân

Lựa chọn trả góp cần được xem xét cẩn thận và người dùng nên hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện để tránh những vấn đề không mong muốn.

Xem thêm ngay:

Tại sao nên trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Delia? 

Nha khoa Quốc tế Delia tự hào là một trong những chuyên khoa trồng răng Implant hàng đầu cả nước với công nghệ Bio Implant độc quyền từ Thụy Sĩ. 

  • Tích hợp 5 công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa hiệu suất trong quá trình trồng răng.
  • Đẩy nhanh quá trình tích hợp xương gấp 2 lần so với các phương pháp truyền thống.

Tại sao nên trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Delia? 

  • Rút ngắn thời gian điều trị chỉ còn 6 – 8 tuần.
  • Phác đồ điều trị chính xác, giúp phát hiện bệnh lý nền tiềm ẩn.
  • Không đau, không sưng, không ê buốt, mang lại trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân.

Tại sao nên trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Delia? 

  • Cảm giác ăn nhai gần như như răng thật, tăng sự tự tin và thoải mái khi sử dụng.
  • Bác sĩ tận tâm, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Với mục đích hỗ trợ cho mọi khách hàng có được nụ cười khỏe đẹp, hạnh phúc cũng như giúp khách hàng tránh được những biến chứng từ những dịch vụ Implant giá rẻ của các nha khoa kém uy tín ngoài kia. 

Tại sao nên trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Delia? 

Nha khoa Delia cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, trong đó có hình thức trả góp lãi suất 0%. Giúp bệnh nhân giảm áp lực tài chính tối đa cũng như nhiều lựa chọn linh hoạt với các kỳ hạn và mức chi trả phù hợp nhất. 

Khách hàng trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Delia nói gì?

Chú Phượng bị mất 1 răng do sâu răng nặng nhiều năm. Chú Phượng đã lựa chọn trồng Implant trả góp tại nha khoa Delia sau khi tham khảo nhiều lựa chọn khác. Chú rất ấn tượng với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Delia. “Tôi cảm thấy rất an tâm khi biết rằng mình đang được chăm sóc bởi những bác sĩ giỏi. Phương thức trả góp khi trồng răng Implant giúp tôi không phải lo lắng về vấn đề tài chính” chú Phượng bày tỏ.

Phương thức trả góp khi trồng răng Implant giúp tôi không phải lo lắng về vấn đề tài chính - Chú Phượng

Phương thức trả góp khi trồng răng Implant giúp tôi không phải lo lắng về vấn đề tài chính – Chú Phượng

Sau nhiều năm bị mất 2 răng hàm khiến khả năng ăn nhai suy giảm, cô Đường quyết định đến nha khoa Delia để trồng răng với phương pháp cấy ghép răng Implant. Trồng một lúc 2 răng nhưng cô không hề lo lắng nhiều về chi phí do đã được nha khoa tư vấn về hình thức trồng răng Implant trả góp. Với tình trạng của cô Đường, cô được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong vòng 1 năm. Cô đánh giá dịch vụ trả góp tại nha khoa Delia là rất hợp lý, phù hợp với những người không dư giả tài chính nhưng vẫn muốn phục hình răng bằng phương pháp hiện đại như cấy răng Implant.

Cô Đường đánh giá dịch vụ trả góp tại nha khoa Delia là rất hợp lý, phù hợp với những người không dư giả tài chính nhưng vẫn muốn phục hình răng Implant.

Cô Đường đánh giá dịch vụ trả góp tại nha khoa Delia là rất hợp lý, phù hợp với những người không dư giả tài chính nhưng vẫn muốn phục hình răng Implant.

Do lo ngại về chi phí cấy răng Implant nên anh Tuấn Anh còn ngần ngại trong việc điều trị. Nhưng mới đây khi được biết đến hình thức trồng răng Implant trả góp, anh thấy hợp lý nên đã quyết định đến nha khoa Delia để trồng răng R37. Anh Tuấn Anh chia sẻ:”Quyết định trồng Implant tại Delia là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi. Tôi có thể trả dần chi phí mà không cảm thấy áp lực tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây rất tuyệt vời”

Tôi có thể trả dần chi phí mà không cảm thấy áp lực tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây rất tuyệt vời - Anh Tuấn Anh

Tôi có thể trả dần chi phí mà không cảm thấy áp lực tài chính và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây rất tuyệt vời – Anh Tuấn Anh

Tạm kết 

Sự linh hoạt trong hình thức thanh toán trồng răng Implant trả góp sẽ giúp các khách hàng giảm đi gánh nặng tài chính mà vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, điều trị tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn nên tham khảo các hình thức chi trả và ưu đãi khi trồng răng Implant tại các cơ sở nha khoa để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666