Giới thiệu

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Delia là một trong những nha khoa chuẩn quốc tế, uy tín chất lượng hàng đầu cả nước. Với 3 chi nhánh trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam tại Hà Nội – Thanh Hóa – Hồ Chí Minh.

Dịch vụ nổi bật tại Delia

Ngôi nhà Delia – Dental Spa chăm sóc nụ cười

Với sứ mệnh chăm sóc răng miệng và nụ cười cho mọi nhà. Delia thấu hiểu rằng các thói quen vệ sinh răng miệng có thể ảnh hưởng rất lớn và gây nên các bệnh lý.

Đặc biệt là hôi miệng, sưng viêm nướu, làm giảm đi đáng kể sự tự tin và cản trở giao tiếp hàng ngày.

Ngôi nhà Delia - Dental Spa chăm sóc nụ cười

Việc chăm sóc nụ cười là cực kỳ quan trọng để có răng miệng khỏe mạnh

Nguy hiểm hơn, nếu không chăm sóc răng miệng đúng cách và lơ là với các dấu hiệu thì các bệnh lý có thể biến chứng thành ung thư, phức tạp và khó điều trị.

Hiểu được tâm lý và nỗi sợ mang tên “nha khoa”, sợ đau, sợ điều trị,.. của đại đa số các khách hàng. Delia đã tiên phong trong xây dựng mô hình Dental Spa chuẩn 5 sao.

Ngôi nhà Delia - Dental Spa chăm sóc nụ cười

Ngôi nhà Delia – Địa chỉ Dental Spa tin cậy cho cả gia đình

Với không gian ấm áp, chu đáo, nhẹ nhàng, thư giãn, nuông chiều như đi Spa với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng như người thân trong gia đình.

Xây dựng các gói Spa chăm sóc nụ cười định kỳ giúp khách hàng dễ dàng chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

Ngôi nhà Delia - Dental Spa chăm sóc nụ cười

BTV Hoàng Trang chăm sóc định kỳ răng miệng cho cả nhà tại Delia

 • Hoàn toàn miễn phí tư vấn, thăm khám 1:1 với bác sĩ chuyên môn.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn.
 • Phòng chăm sóc và điều trị riêng biệt, chuyên môn hóa và vô trùng an toàn.
Ngôi nhà Delia - Dental Spa chăm sóc nụ cười

Diễn viên Đào Hoàng Yến cùng Mẹ với nụ cười mang thương hiệu Delia

 • Trang thiết bị, công nghệ, máy móc chất lượng cao, nhập khẩu Châu Âu.
 • Các sản phẩm sử dụng cam kết chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ nổi bật tại Delia

Thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là một trong những dịch vụ nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay tại nha khoa Delia. Khắc phục được hầu hết mọi tình trạng răng miệng cho nhiều trường hợp khác nhau, cải thiện đáng kể chức năng và thẩm mỹ:

Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ là một trong những dịch vụ nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay tại nha khoa Delia

 • Răng thưa, hình thể không đều
 • Hô, móm, khấp khểnh mức độ nhẹ
 • Răng ố vàng, nhiễm màu, nhiễm kháng sinh, nhiễm tetracycline
Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ
 • Răng sứt mẻ, mòn mặt nhai
 • Răng bị các bệnh lý như sâu, viêm, gãy, mẻ, nứt,…
 • Người muốn cải thiện hình thể và màu sắc cho răng hoàn hảo hơn.

Đây cũng là phương pháp cải thiện thẩm mỹ, chức năng răng miệng một cách nhanh chóng. Chỉ với 2 buổi hẹn, khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng sứ mới trắng, bóng đẹp tự nhiên với các dòng sứ cao cấp từ Đức, Mỹ, Ý.

Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ

Được trang bị mọi thiết bị hiện đại nhất, Delia sở hữu công nghệ độc quyền bọc răng sứ bán phần BIO INVIO 3I trong thẩm mỹ răng sứ với 3 ưu điểm nổi bật:

INVIOLABLE – Bất khả xâm phạm 

100% mão sứ được nhập khẩu Châu Âu chính hãng, đầy đủ thẻ bảo hành với những ưu điểm vượt trội. Cứng hơn răng thật đến 8 lần, đảm bảo cho người sử dụng ăn nhai thoải mái, chống nứt vỡ, chống mảng bám, bảo vệ cùi răng thật tối đa.

Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ

INVISIBLE – Siêu mỏng vô hình 

Mão sứ cao cấp có độ trong, mỏng đầy tinh tế nhưng vẫn cực kỳ cứng chắc. Công nghệ xử lý bề mặt răng hiện đại nhất, không mài nhỏ, bảo tồn răng thật.

Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ

Mão sứ cao cấp có độ trong, mỏng đầy tinh tế nhưng vẫn cực kỳ cứng chắc

INTEGRATION – Tương thích sinh học 

Mão sứ cao cấp nhập khẩu Châu Âu với chất liệu sứ tinh khiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tương thích sinh học 100% với nướu, đảm bảo không sưng viêm, không hôi miệng, không gây biến chứng.

Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ

Bên cạnh bọc răng sứ bán phần, Delia còn có dịch vụ Smart Veneer với nhiều ưu điểm vượt trội cho các khách hàng sợ mài răng, sợ tiêm tê:

 • Cải thiện khuyết điểm răng ố vàng hiệu quả, mặt dán sứ mỏng 0.4mm, trong bóng tinh tế tự nhiên, tạo hiệu ứng trắng trong, lấp lánh như kim cương.
 • Đặc biệt, tuyệt đối không tiêm tê, không đau, không mài nhỏ, không biến chứng. Khách hàng có thể trải qua quá trình mài răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng vì bác sĩ sẽ chỉ mài đi 1 lớp rất ít trên bề mặt.
Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ
 • Khách hàng hoàn toàn có thể làm phương pháp Smart Veneer để giúp hàm răng trở nên hoàn hảo và tự tin hơn.

Với những tình trạng mà hình thể và màu sắc của răng không quá sậm màu hay xô lệch. Bởi mặt dán sứ khá mỏng nên việc cải thiện khuyết điểm sẽ không thể triệt để như phương pháp bọc sứ bán phần.

Dịch vụ nổi bật tại Delia - Thẩm mỹ răng sứ

Ngoài ra, yếu tố quan trọng chiếm đến 80% sự thành công của quá trình thẩm mỹ răng sứ là tay nghề bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ tại Delia đều có tay nghề và kỹ thuật tốt, trên 15 năm kinh nghiệm.

Kỹ thuật bọc răng sứ khéo léo, tỉ mỉ, không xâm phạm đường hoàn tất, khoảng sinh học và không mài nhỏ răng, chế tác răng sứ với tỷ lệ chính xác, sát khít với nướu.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được đánh giá là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả, tối ưu chức năng, thẩm mỹ và có thể duy trì độ bền đến vĩnh viễn.

Implant hoàn toàn có thể thay thế cho 1 chiếc răng đã mất hoàn chỉnh với 3 bộ phận: Trụ Implant (chân răng), khớp nối và mão sứ (thân răng) ở phía trên.

Cấy ghép Implant

Nhờ thay thế cho chân răng và tích hợp vào xương hoàn hảo bằng công nghệ Titanium mà cấy ghép Implant có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm cũng như các biến chứng liên quan.

Với chân răng và mão sứ cao cấp giúp khôi phục khả năng ăn nhai đến 99% như răng thật, mão sứ chắc khỏe chống nứt vỡ, chống ố màu, bền đẹp dài lâu.

Cấy ghép Implant

Khi mất răng, việc cấy ghép Implant nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi chỉ sau 1-2 năm, tình trạng tiêu xương hàm sẽ bắt đầu diễn ra và gây ra một loạt các biến chứng khác nhau.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến các răng lân cận, từ một răng có thể mất thành 3,4 răng.

Cấy ghép Implant

Khi mất 1 răng, các răng còn lại không còn giữ được sự cân bằng và ổn định sẽ có xu hướng lệch về phía vị trí trống dẫn đến sai lệch khớp cắn, hóp má, mặt chảy sệ, nhìn già hơn trước tuổi.

Cấy ghép Implant cũng đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ nha khoa với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.

Cấy ghép Implant

Mặc dù có chi phí cao hơn sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ nhưng giá trị mang lại cực kỳ lâu dài và xứng đáng.

Đặc biệt, các phương pháp khác không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương cũng như mang lại độ tiện lợi, khả năng ăn nhai chân thật.

Niềng răng, chỉnh nha

Niềng răng vốn vẫn là phương pháp hàng đầu cho các trường hợp chỉnh nha, lệch khớp cắn mang lại hiệu quả lâu dài và triệt để nhất.

Các phương pháp như bọc sứ hay dán sứ không thể giải quyết được tình trạng hô, móm nặng và sai khớp cắn.

Niềng răng, chỉnh nha

Niềng răng vốn vẫn là phương pháp hàng đầu cho các trường hợp chỉnh nha, lệch khớp cắn mang lại hiệu quả lâu dài và triệt để nhất

Khách hàng có thể niềng răng để chỉnh nha giúp răng đều đẹp sau đó mới bọc răng sứ để hàm răng trắng sáng đều đẹp hoàn hảo.

Với các trường hợp sai lệch khớp cắn, tốt nhất là nên niềng răng càng sớm càng tốt, trong giai đoạn 9-16 tuổi. Càng niềng sớm thì kết quả đạt được càng cao.

Ngược lại khi xương và răng đã phát triển ổn định thì có thể sẽ khó khăn hơn và mất nhiều thời gian để răng về vị trí mong muốn hơn.

Niềng răng, chỉnh nha

Càng lớn, răng hàm càng trở nên cứng chắc gây khó khăn trong việc kéo răng trở về chỗ cũ, phải can thiệp nhổ nhiều răng gây đau đớn. Tuy vậy, niềng răng vẫn mang lại cực kỳ nhiều lợi ích như:

Giúp hàm răng trở nên đều đẹp, không còn sai khớp cắn.

Giải quyết triệt để các khuyết điểm răng thưa, hô, móm, khấp khểnh.

Niềng răng, chỉnh nha

Giúp giọng nói và phát âm rõ ràng, trong trẻo hơn.

Chấm dứt tình trạng nghiến răng gây mòn răng vì sai khớp cắn, dễ chăm sóc và vệ sinh răng miệng hơn sau khi răng về đúng chỗ.

Niềng răng, chỉnh nha

Đặc biệt, tại nha khoa Delia với công nghệ vượt trội cùng phương pháp niềng răng trong suốt có thể giúp quá trình làm răng được rút gọn 6 tháng với công nghệ 5D Scan Itero.

Khắc phục trọn vẹn mọi khuyết điểm, xem được trước kết quả niềng răng.

Nhổ răng khôn “không đau”

Răng khôn vốn là một nỗi ám ảnh của rất nhiều người mỗi khi nghe nhắc đến bởi thực tế tên là răng khôn nhưng mọc thì rất “ngu”. Răng khôn thường mọc khi chúng ta đã ở tuổi trưởng thành, các răng đã mọc đủ và xương hàm đã cứng chắc.

Nhổ răng khôn "không đau"

Chính vì vậy, rất khó tránh khỏi tình trạng răng khôn mọc lên không đủ chỗ đứng, dẫn đến mọc đâm xiên, mọc lệch, mọc chéo, mọc đâm vào răng số 7 gây vỡ, tổn thương các răng bên cạnh.

Chắc chắn là sẽ gây ra rất nhiều đau đớn và phiền toái, người ta vẫn thường “ám ảnh” khi nghĩ đến nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn "không đau"

Nhổ răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc lệch lại càng phức tạp và khó khăn, bác sĩ cần có kỹ thuật tốt và tay nghề khéo léo cùng công nghệ cao mới có thể nhổ răng một cách an toàn, êm ái nhất.

Delia tự hào sở hữu công nghệ nhổ răng khôn siêu âm Piezotome hiện đại nhất hiện nay với tiêu chí 3 không: Không sưng, không đau, không chảy máu.

Hệ thống tiên tiến sử dụng đầu rung siêu âm kết hợp với phun nước tự động mang lại nhiều ưu điểm quan trọng trong quá trình nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn "không đau"

Các đầu rung siêu âm giúp tách răng ra khỏi nướu mà không gây xâm lấn, đảm bảo một trải nghiệm thoải mái và ít đau đớn cho bệnh nhân.

Đặc biệt, phương pháp này giải quyết hiệu quả các trường hợp răng mọc ngầm, nằm ngang, nơi mà các phương pháp khác có thể gặp khó khăn.

Nhổ răng khôn "không đau"

Hệ thống còn có khả năng tự động điều chỉnh tần số, công suất và bộ cảm ứng dừng hoạt động trên các mô mềm, giúp duy trì tính toàn vẹn của xương ổ răng.

Điều này không chỉ đảm bảo hiệu suất tối ưu mà còn ngăn chặn sự tổn thương cho các mô và khung xương xung quanh.

Không chỉ hiệu quả, quy trình thực hiện nhanh chóng, giảm thời gian điều trị, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân.

Các dịch vụ nha chu khác

Ngoài những dịch vụ chính kể trên, nha khoa Delia cũng cung cấp nhiều dịch vụ điều trị khác như: Phẫu thuật tạo hình nha chu, điều trị nha chu, điều trị tủy, hàn, trám răng, tẩy trắng răng đa dạng.

Các dịch vụ nha chu khác

Ngoài những dịch vụ chính kể trên, nha khoa Delia cũng cung cấp nhiều dịch vụ điều trị nha chu khác

Để biết tình trạng của mình phù hợp với phương pháp điều trị nào, hãy liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia?

“Chị làm răng sứ tại Delia được hơn 1 năm rồi, răng sứ vô cùng chắc chắn, rất đáng đồng tiền bát gạo. Chị đặt trọn niềm tin vào đội ngũ bác sĩ Delia nên chị đã đưa em gái và cả gia đình đến Delia để sử dụng dịch vụ.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Chị làm răng sứ tại Delia được hơn 1 năm rồi, răng sứ vô cùng chắc chắn, rất đáng đồng tiền bát gạo. Chị đặt trọn niềm tin vào đội ngũ bác sĩ Delia nên chị đã đưa em gái và cả gia đình đến Delia để sử dụng dịch vụ.”

“Cứ 3 tháng 1 lần, mình lại đưa hai con đến Delia thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để ngăn ngừa những bệnh lý về răng. Đồng hành mỗi ngày cùng con, mình tin rằng niềm tin của mình đối với Delia là không sai!”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Cứ 3 tháng 1 lần, mình lại đưa hai con đến Delia thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để ngăn ngừa những bệnh lý về răng. Đồng hành mỗi ngày cùng con, mình tin rằng niềm tin của mình đối với Delia là không sai!”

“Trước chú trồng răng nhiều rồi, phải chỉnh sửa nhiều lần lắm. Mà làm dịch vụ trồng Implant ở Delia thì ăn được luôn, cảm giác không cần chỉnh sửa thêm gì nữa.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Trước chú trồng răng nhiều rồi, phải chỉnh sửa nhiều lần lắm. Mà làm dịch vụ trồng Implant ở Delia thì ăn được luôn, cảm giác không cần chỉnh sửa thêm gì nữa.”

“Các con chú cũng làm dịch vụ ở Delia nhiều rồi nên tin tưởng. Thấy bố bị đau răng không ăn được nên dẫn đến đây làm luôn.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Các con chú cũng làm dịch vụ ở Delia nhiều rồi nên tin tưởng. Thấy bố bị đau răng không ăn được nên dẫn đến đây làm luôn.”

“Mình chẳng sợ gì cả, vì mình tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của Delia.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Mình chẳng sợ gì cả, vì mình tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của Delia.”

“Mình nhổ 1 lần 4 cái răng khôn luôn mà chẳng đau đớn gì, bác sĩ nhổ nhanh lắm, chắc chỉ 5 phút 1 răng.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Mình nhổ 1 lần 4 cái răng khôn luôn mà chẳng đau đớn gì, bác sĩ nhổ nhanh lắm, chắc chỉ 5 phút 1 răng.”

“Trước thì cứ sợ đi nha khoa nên cứ lần lữa mãi, mà dịch vụ ở Delia tốt quá, đội ngũ y bác sĩ thân thiện, gần gũi lắm, làm thì khéo léo, máy móc hiện đại nên hết sợ luôn. Giờ còn thích đi nha khoa ấy chứ, khác gì đi spa đâu.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ tại Delia? 

“Trước thì cứ sợ đi nha khoa nên cứ lần lữa mãi, mà dịch vụ ở Delia tốt quá, đội ngũ y bác sĩ thân thiện, gần gũi lắm, làm thì khéo léo, máy móc hiện đại nên hết sợ luôn. Giờ còn thích đi nha khoa ấy chứ, khác gì đi spa đâu.”

Tiên phong và đi đầu với mô hình Dental Spa theo tiêu chuẩn 5 sao, Delia đã phần nào khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hơn 50,000+ nụ cười hạnh phúc được kiến tạo trong hơn 5 năm qua.

Ngôi nhà Delia

Đôi nét về Delia – Chặng đường phát triển

Nha khoa Delia lần đầu tiên được thành lập vào tháng 9 năm 2016 tại trụ sở chính đặt ở con phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Đôi nét về Delia - Chặng đường phát triển

Trải qua một quá trình phát triển với nhiều khó khăn, thách thức, Delia bước đầu cũng đã đạt được một số thành tựu nhất định:

Năm 2019, Nha khoa Delia vinh dự được vinh danh trong “Top 10 thương hiệu tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”.

Đôi nét về Delia - Chặng đường phát triển

Năm 2019, Delia nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”

Giải thưởng do TW Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của những thương hiệu uy tín, chất lượng cao, có sự đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế Quốc Gia được người tiêu dùng và thị trường tín nhiệm.
"Top 10 thương hiệu tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng"

Nha khoa Delia – “Top 10 thương hiệu tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”

Bác sĩ Nguyễn Quốc Khánh vinh dự phát biểu: “Đây là phần thưởng tinh thần lớn lao cho những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ Delia. Nha khoa Delia sẽ cải tiến nhiều hơn nữa để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng với danh hiệu nhận được”.
Đôi nét về Delia - Chặng đường phát triển

“Đây là phần thưởng tinh thần lớn lao cho những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ Delia.”

Năm 2020, Delia chính thức mở rộng và thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng, kiều bào và sao Việt lựa chọn.

Năm 2020, Delia chính thức mở rộng và thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020, Delia chính thức mở rộng và thành lập chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2022, Delia thành công xây dựng chi nhánh thứ 3 tại thành phố Thanh Hóa xinh đẹp nhờ những tình cảm và sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Năm 2022, Delia thành công xây dựng chi nhánh thứ 3 tại thành phố Thanh Hóa

Năm 2022, Delia thành công xây dựng chi nhánh thứ 3 tại thành phố Thanh Hóa

Sau một quá trình thành lập, 3 cơ sở Bắc Trung Nam chính là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của đội ngũ Delia cũng như sự tín nhiệm của khách hàng.

Đó là những động lực và hành trang lớn nhất để Delia phát triển mạnh mẽ hơn từng ngày.

Đôi nét về Delia - Chặng đường phát triển

Delia tự hào luôn giữ vững được chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo

Delia tự hào luôn giữ vững được chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo. Là hệ thống nha khoa chuẩn Đức hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh lớn nhất mà Delia luôn mang theo chính là “Kiến tạo nụ cười Việt”. Kiến tạo những nụ cười khỏe, đẹp, hạnh phúc chính là điều Delia luôn hướng đến trong quá trình phát triển của mình với các tiêu chí:

#1 An toàn & chất lượng: Cam kết 100% sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng Châu Âu, công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Sứ mệnh Delia

Sử dụng 100% sản phẩm nhập khẩu, quy trình chuẩn quốc tế

#2 Mô hình Dental Spa: Tạo ra không gian ấm áp, thư giãn, nhẹ nhàng, luôn lắng nghe, thấu hiểu, quan tâm, coi khách hàng như người nhà.

Sứ mệnh Delia

Tiên phong đi đầu trong xây dựng mô hình Dental Spa 5 sao

#3 Điểm tựa tin cậy cho khách hàng: Với sự tận tâm, thấu hiểu, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao sẽ đồng hành cùng khách hàng trọn đời như người thân trong gia đình.

Sứ mệnh Delia

Delia luôn sẵn lòng đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình hoàn thiện bản thân khỏe đẹp hơn, tự tin hơn và có thêm nhiều cơ hội mới.

Giá trị cốt lõi – Delia là Nhà

Giá trị cốt lõi tại Delia: “Delia là Nhà – Người chăm sóc như tình thân”. Ấm áp, chu đáo, gần gũi như gia đình – Nhẹ nhàng, thư giãn, được nuông chiều như đi spa.

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

“Delia là Nhà – Người chăm sóc như tình thân”

Đối với các nhân viên, các y bác sĩ hay các khách hàng thân quen với Delia có lẽ đã không còn xa lạ gì với hình ảnh ngôi nhà luôn gắn liền và thường xuyên xuất hiện ở nhiều phương diện khác nhau.

Dù có đi xa đến đâu, luôn có một nơi, một điểm tựa mà chúng ta muốn được trở về, đó là Nhà:

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

Dù có đi xa đến đâu, luôn có một nơi, một điểm tựa mà chúng ta muốn được trở về, đó là Nhà

Sự chu đáo, chỉn chu

Delia hy vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất ngay từ những bước chân đầu tiên đến với chúng tôi với cảm giác gần gũi, thân quen nhất.

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

Delia gần gũi như những người thân trong gia đình

Duy mỹ 

Là một hệ thống nha khoa quốc tế theo tiêu chuẩn Đức, chúng tôi đề cao giá trị duy mỹ và sự chuyên nghiệp, lịch sự, sạch sẽ. Từ trang phục nhân viên cho đến trang thiết bị, không gian phòng khám.

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

Chúng tôi đề cao giá trị duy mỹ và sự chuyên nghiệp, lịch sự, sạch sẽ

Đồng hành, theo sát 

Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Sẽ giúp khách hàng vượt qua những rào cản tâm lý, nỗi sợ, theo suốt quá trình thăm khám, tư vấn, chăm sóc sau làm răng.

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng

Chúng tôi luôn hướng tới sự đồng hành lâu dài và bền vững, toàn diện trong quá trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

Trách nhiệm

Delia cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng với một số sản phẩm, dịch vụ. Luôn chịu trách nhiệm tới cùng với chất lượng và sức khỏe của khách hàng.

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

Luôn chịu trách nhiệm tới cùng với chất lượng và sức khỏe của khách hàng

Hỗ trợ trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng.

Nền nếp

Delia luôn xây dựng tác phong và nền nếp bài bản cho đội ngũ nhân viên, quy trình hoạt động chuẩn chỉ, minh bạch và rõ ràng.

Trong mọi trường hợp, luôn cư xử hòa nhã, tôn trọng lẫn nhau, ngôn từ lịch sự từ ngay trong môi trường làm việc cho đến khách hàng, đối tác.

Giá trị cốt lõi - Delia là Nhà

Luôn chịu trách nhiệm tới cùng với chất lượng và sức khỏe của khách hàng

Giá trị cốt lõi này không chỉ nằm trong phương châm hoạt động của chúng tôi đối với khách hàng. Mà giá trị này cũng luôn được đề cao ngay trong ngôi nhà chung Delia, giữa mỗi thành viên trong đội ngũ, luôn yêu thương đoàn kết một lòng để chèo lái con thuyền Delia sẽ tiến xa hơn nữa.

Tầm nhìn

Delia luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để trở thành điểm đến tin cậy, chuỗi nha khoa chuẩn Đức uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mở rộng quy mô nhân sự và chi nhánh, góp mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Delia luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để trở thành điểm đến tin cậy

Delia luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để trở thành điểm đến tin cậy, chuỗi nha khoa chuẩn Đức uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Xây dựng một ngôi nhà chung Delia với môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp, quy củ, trẻ trung, năng động, sáng tạo, chế độ đãi ngộ và thăng tiến cao, khai thác điểm mạnh và phát triển năng lực của mỗi cá nhân.

Nha khoa Delia – Chuỗi hệ thống Bắc Trung Nam

Chi nhánh Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội

Nha khoa Delia - Chuỗi hệ thống Bắc Trung Nam

Chi nhánh Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: Số 15 đường 6, Khu đô thị Hà Đô, Cổng 118 đường 3/2, P12, Q10, Hồ Chí Minh

Nha khoa Delia - Chuỗi hệ thống Bắc Trung Nam

Chi nhánh Sài Gòn: Số 15 đường 6, Khu đô thị Hà Đô, Cổng 118 đường 3/2, P12, Q10, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Nha khoa Delia - Chuỗi hệ thống Bắc Trung Nam

Chi nhánh Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua

Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua

Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua

Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua

Đội ngũ bác sĩ luôn sử dụng cái tâm để điều trị và chăm sóc cho khách hàng tốt nhất

Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực lớn lao giúp Delia phát triển từng ngày

Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua Hơn 50,000+ nụ cười thương hiệu Delia được kiến tạo trong suốt hơn 5 năm qua

Ngôi nhà Delia – Lời cảm ơn

Nha khoa Delia thật sự biết ơn vì có cơ hội được đồng hành, được là người kiến tạo, chia sẻ niềm vui và chăm sóc cho hàng ngàn khách hàng, những người đã tin tưởng trọn ven vào sứ mệnh của chúng tôi.

Lời cảm ơn

Nha khoa Delia thật sự biết ơn vì có cơ hội được đồng hành, được là người kiến tạo, chia sẻ niềm vui và chăm sóc cho hàng ngàn khách hàng

Chúng tôi chân thành chúc những nụ cười khỏe đẹp ngày hôm nay sẽ là nguồn động viên, làm phong phú thêm hành trang yêu thương và hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, qua mỗi nụ cười, chúng tôi đã góp phần xây dựng những kí ức đẹp và ý nghĩa luôn được lưu giữ tại ngôi nhà Delia.