Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá là vượt trội, hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Phục hình hoàn hảo cả chức năng lẫn thẩm mỹ cho khách hàng.

trồng răng Implant

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục răng đã mất bằng cách cấy ghép trụ Implant vào xương hàm.

Trụ Implant làm từ chất liệu Titanium có độ tương thích với xương tốt và có thể thay thế như một chân răng thật, ngăn chặn triệt để bệnh lý và biến chứng khi mất răng và tiêu xương.

Trồng răng Implant là gì?

Là trụ đỡ vững chắc cho mão sứ bên trên, phục hồi thẩm mỹ, mang lại cảm giác ăn nhai chân thật đến 99%, độ bền 40 năm.

Đặc biệt, trồng răng Implant là phương pháp khôi phục một chiếc răng hoàn hảo nhất hoàn toàn riêng biệt, độc lập. Không xâm lấn, gây ảnh hưởng hay phụ thuộc đến các răng lân cận xung quanh.

Răng Implant hoàn chỉnh gồm có mấy phần?

Khi gặp tình trạng mất răng, để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ một cách tuyệt đối thì trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất. Để thay thế hoàn hảo cho răng đã mất, một chiếc răng Implant hoàn chỉnh thường sẽ có 3 phần.

Răng Implant hoàn chỉnh gồm có mấy phần?

Mão răng sứ

Mão răng sứ sẽ có vai trò thay thế cho thân răng. Với các ưu điểm vượt trội của răng sứ, hoàn toàn có thể khôi phục thẩm mỹ cũng như ăn nhai như răng thật, cứng chắc hơn răng thật đến 8 lần.

Mão răng sứ

Với các ưu điểm vượt trội của răng sứ, hoàn toàn có thể khôi phục thẩm mỹ cũng như ăn nhai như răng thật

Vít Abutment

Vít Abutment như một cầu nối vững chắc giữa mão răng sứ với phần trụ Implant. Được thiết kế theo hình trụ, an toàn và có độ bền cao.

Vít Abutment

Vít Abutment như một cầu nối vững chắc giữa mão răng sứ với phần trụ Implant

Trụ Implant

Trụ Implant sẽ có vai trò quan trọng nhất trong thay thế một chiếc chân răng như chân răng thật với độ bền và vững chắc tuyệt đối, độ bền lên đến 40 năm hoặc hơn. Được thiết kế với hình trụ và các vòng xoắn xung quanh, nhỏ dần về phía cuối.

Vít Abutment

Trụ Implant sẽ có vai trò quan trọng nhất trong thay thế một chiếc chân răng như chân răng thật

Làm từ chất liệu titanium an toàn tuyệt đối, quanh trụ được bọc một lớp tế bào gốc giúp thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp với xương chỉ từ 6-8 tuần. Các loại trụ Implant hiện nay thường được nhập khẩu chính hãng từ nhiều nước trên thế giới, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và vượt trội so với các phương pháp khác trên thị trường. Dưới đây là 6 đặc điểm nổi bật nhất của phương pháp trồng Implant mà Delia đã tổng hợp:

Tránh tình trạng tiêu xương và các biến chứng liên quan

Ưu điểm lớn nhất của trồng Implant có lẽ chính là việc có thể khôi phục từng chân răng riêng biệt và thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất. Với chất liệu cao cấp an toàn cho cơ thể, người dùng hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái mà không lo sợ biến chứng.

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

Ngược lại, nếu chân răng bị mất khoảng 1 – 2 năm mà không được điều trị thì sẽ bị tiêu xương hàm và 1 loạt các biến chứng khác như tụt nướu, các răng khác có xu hướng xô lệch, nghiêng ngả, sai khớp cắn, mặt lệch, chảy sệ, má hóp, khuôn mặt lão hóa nhanh hơn.

Chức năng ăn nhai được phục hồi

Trụ Implant tích hợp tương thích hoàn toàn với xương giúp khôi phục chức năng ăn nhai.

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

Theo khảo sát khách hàng tại Delia, khả năng ăn nhai của răng Implant có thể ngang ngửa răng thật đến 99%, thậm chí không khác gì răng thật. Khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai thoải mái mà không còn lo đau nhức, ê buốt, gia tăng đáng kể chất lượng cuộc sống.

Chức năng thẩm mỹ được phục hồi

Cấy ghép Implant sử dụng mão sứ để phục hồi cho thân răng giúp thẩm mỹ được phục hồi hoàn toàn, thậm chí đẹp hơn cả răng thật. Giúp người dùng có một nụ cười tự tin, rạng ngời và tươi trẻ.

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

Phục hình hiệu quả cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau

Với khả năng phục hình thẩm mỹ và chức năng một cách độc lập, không xâm lấn tới các răng xung quanh. Giúp trồng Implant trở thành phương pháp hoàn hảo cho mọi tình trạng mất răng, dù là mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm.

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

Không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh

Khi trồng Implant, hoàn toàn không xâm lấn hay cần mài các răng bên cạnh như phương pháp cầu răng sứ. Cũng không làm mòn răng như khi sử dụng hàm tháo lắp lâu và tạo áp lực lên răng.

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

6 Đặc điểm nổi bật của phương pháp trồng răng Implant

Độ bền vượt trội

Trụ Implant được làm từ chất liệu titanium cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ và an toàn tuyệt đối, có thể tồn tại bền chắc đến 40 năm thậm chí vĩnh viễn khi được chăm sóc đúng cách.

Khi nào nên đi trồng răng Implant?

Trong các trường hợp mất hoàn toàn chân răng, khách hàng nên nhanh chóng đi trồng răng Implant để phục hồi hoàn hảo thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau như mất 1 răng, mất nhiều răng, mất cả hàm, người có răng hỏng buộc phải nhổ bỏ,…

Khi nào nên đi trồng răng Implant?

Trong các trường hợp mất hoàn toàn chân răng, khách hàng nên nhanh chóng đi trồng răng Implant

Tuy nhiên, trước khi trồng răng Implant cần có sự tư vấn và thăm khám kỹ càng từ bác sĩ có chuyên môn cao để đánh giá chính xác tình trạng.

Trồng răng Implant cũng chống chỉ định với một số bệnh nhân nên cần lưu ý như người đang mang thai, người dưới 18 tuổi, người mắc một số bệnh lý nhất định, vùng cắm Implant đang nhiễm trùng cần điều trị trước,…Tại sao khi mất răng nên đi trồng răng Implant càng sớm càng tốt?

Khi mất răng, việc trồng răng Implant càng sớm càng tốt là cần thiết để tránh các biến chứng có thể diễn biến trầm trọng hơn.

Ngăn chặn biến chứng tiêu xương

Sau khi mất răng, đặc biệt là răng hàm, xương hàm sẽ xuất hiện khoảng trống.

Tại sao khi mất răng nên đi trồng răng Implant càng sớm càng tốt?

Do thiếu hoạt động nhai, xương hàm có khả năng tiêu từ 40% – 60% chỉ trong 1 – 3 năm, làm má bị hóp nhìn già trước tuổi.

Trồng răng sớm có thể giúp tránh được tình trạng này và ngăn chặn sự giảm xương, giảm khả năng phải ghép xương hàm khi trồng răng sau này.

Ngăn chặn biến chứng xô lệch răng và sai khớp cắn

Mỗi chiếc răng đều đóng góp vào sự ổn định của toàn bộ hàm. Mất một chiếc răng có thể làm răng kề bên xô lệch, tạo áp lực không đều và có thể làm lung lay các răng khác. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề như sang chấn khớp cắn.

Tại sao khi mất răng nên đi trồng răng Implant càng sớm càng tốt?

Thẩm mỹ và chức năng bị ảnh hưởng

Các răng cận kề răng mất có thể nghiêng ngả và dễ lung lay theo thời gian. Nếu trì hoãn trồng răng, không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm răng mà còn làm giảm chức năng nhai.

Tại sao khi mất răng nên đi trồng răng Implant càng sớm càng tốt?

Phòng ngừa biến chứng teo nướu

Nếu không trồng răng sớm, nướu vùng mất răng có thể bắt đầu teo dần. Điều này có thể làm giảm khả năng đảm bảo thẩm mỹ về độ khít sát viền nướu khi trồng răng sau này.

Tại sao khi mất răng nên đi trồng răng Implant càng sớm càng tốt?

Nếu không trồng răng sớm, nướu vùng mất răng có thể bắt đầu teo dần

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Trồng răng sớm sau khi mất răng có thể phục răng nhanh chóng hơn và không phải chờ đợi quá lâu. Trong khoảng 2 – 3 tháng là có thể có răng hoàn thiện.

Ngược lại, việc trồng răng cho những người mất răng lâu năm có thể mất đến 6 tháng để hoàn thiện với nhiều quy trình điều trị hơn.

Tại sao khi mất răng nên đi trồng răng Implant càng sớm càng tốt?

Trồng răng sớm sau khi mất răng có thể phục răng nhanh chóng hơn và không phải chờ đợi quá lâu

Đồng thời cũng có thể tăng chi phí do yêu cầu phẫu thuật phức tạp hơn như nâng xoang, ghép xương.

Các phương pháp trồng răng Implant phổ biến

Trồng răng Implant hiện nay phổ biến và có tính ứng dụng cao cho hầu hết các trường hợp mất răng như trồng Implant 1 răng, trồng Implant nhiều răng, trồng Implant toàn hàm.

Trồng Implant mất 1 răng

Trồng răng Implant để thay thế một chiếc răng bị mất là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc khôi phục chức năng và thẩm mỹ.

Trồng Implant 1 răng được thực hiện bằng cách việc cấy ghép một trụ titanium chắc chắn vào xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất.

Các phương pháp trồng răng Implant phổ biến

Trồng răng Implant để thay thế một chiếc răng bị mất là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc khôi phục chức năng và thẩm mỹ

Một khi trụ đã tích hợp chặt với xương, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên trụ, tạo ra một chiếc răng mới có hình dáng và chức năng gần như giống với răng ban đầu, đạt đến mức độ tương đồng lên đến 95%.

Phương pháp này không chỉ mang lại sự ổn định và an toàn mà còn giúp khách hàng khôi phục sự tự tin khi cười và thực hiện các hoạt động ăn nhai hàng ngày.

Trồng Implant mất nhiều răng

Khi gặp tình trạng mất nhiều răng, bệnh nhân sẽ đối mặt với những thách thức trong việc ăn nhai, và thường xuyên có xu hướng nhai lệch về một bên.

Lâu dần sẽ trở thành vấn đề thẩm mỹ, mặt mất cân đối, ăn nhai kém, nhai không kỹ, gây áp lực hệ tiêu hóa và đau dạ dày, ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

Trong trường hợp này, trồng răng Implant để thay thế nhiều răng sẽ là một giải pháp hiệu quả.

Các phương pháp trồng răng Implant phổ biến

Khi gặp tình trạng mất nhiều răng, bệnh nhân sẽ đối mặt với những thách thức trong việc ăn nhai

Trồng Implant mất nhiều răng bằng phương pháp cấy ghép từ 2 trụ Implant vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất.

Sau khi trụ Implant tích hợp hoàn toàn với xương, bác sĩ sẽ gắn lên các mão răng sứ để phục hình, tạo ra một bộ răng mới không khác gì răng tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt.

Đặc biệt, trồng răng Implant giúp tái tạo khả năng nhai, giảm áp lực lên các răng còn lại và duy trì sự ổn định của khuôn hàm, tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe nướu và xương hàm.

Trồng Implant mất răng toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm là phương pháp hiệu quả nhất để khôi phục chức năng ăn nhai và khả năng thẩm mỹ cho những bệnh nhân mất toàn bộ hoặc nhiều răng.

Trước đây, việc sử dụng hàm tháo lắp là lựa chọn phổ biến cho các bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Tuy nhiên, hàm tháo lắp gặp nhiều hạn chế như không gắn chặt được với răng, khó ăn nhai, gây tiêu xương nhanh do không thay thế được chân răng đã mất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

Các phương pháp trồng răng Implant phổ biến

Trồng răng Implant toàn hàm là phương pháp hiệu quả nhất để khôi phục chức năng ăn nhai và khả năng thẩm mỹ

Trong trường hợp trồng răng Implant toàn hàm, bác sĩ sẽ cấy ghép 4 hoặc 6 trụ Implant để thay thế chân răng đã mất.

Các phương pháp trồng răng toàn hàm All-On-4 và All-On-6 đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm.

All-On-4 sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, 2 trụ ở vị trí răng trước và 2 trụ hai bên ở vị trí răng sau (răng hàm).

Trong khi đó, All-On-6 sử dụng 6 trụ Implant, với 4 trụ giữa đặt ở vị trí răng trước và 2 trụ hai bên ở vị trí răng sau, giúp tăng độ chắc chắn và ổn định của răng được trồng.

Cả hai phương án đều mang lại khả năng ăn nhai lên đến 95%, giảm đau sau phẫu thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân, phù hợp với từng tình trạng nhất định.Quy trình trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ tại Delia

Quy trình trồng răng Implant toàn hàm tại Nha khoa Delia được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ bao gồm 5 bước:

Bước 1: Khám tổng quan và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng và tổng quan về vấn đề bệnh lý của khách hàng.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ tại Delia

Sử dụng phương tiện như chụp phim CT Scanner 3D để đánh giá cấu trúc xương hàm và vị trí răng bị mất.

Hình ảnh này hỗ trợ lên kế hoạch điều trị thông qua việc đặt Implant ảo trên phần mềm và thực hiện các xét nghiệm quan trọng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và chọn trụ Implant phù hợp

Bác sĩ tư vấn và trả lời thắc mắc của khách hàng, lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ tại Delia

Bác sĩ tư vấn và trả lời thắc mắc của khách hàng, lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đề xuất loại trụ Implant và kích thước phù hợp nhất.

Nếu răng còn chân chưa nhổ, bác sĩ đưa ra các phương án như nhổ răng và cấy Implant ngay hoặc chờ ổ răng ổn định trước khi cấy.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ

Thực hiện quá trình lấy cao răng, vệ sinh toàn bộ khoang miệng và sát khuẩn. Sau đó tiến hành gây tê tại vùng đặt trụ Implant và thực hiện cấy ghép. Quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 7-10 phút.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ tại Delia

Thực hiện quá trình lấy cao răng, vệ sinh toàn bộ khoang miệng và sát khuẩn

Bước 4: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Sau khoảng 2-3 ngày ghép trụ, khách hàng quay lại để bác sĩ gắn răng tạm, giúp thuận tiện trong quá trình ăn uống.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ tại Delia

Bước 5: Lắp răng sứ (phục hình trên Implant)

Sau 6-14 tuần, khi trụ Implant đã tương thích sinh học với cơ thể, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ trên Implant và cố định lại bằng khớp nối Abutment.

Quy trình trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ tại Delia

Sau 6-14 tuần, khi trụ Implant đã tương thích sinh học với cơ thể, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ trên Implant

Bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng về cách chăm sóc răng miệng tại nhà sau khi hoàn tất quá trình.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Delia tự hào là viện trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ luôn đặt chất lượng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Tiên phong trong mô hình Dental Spa 5 sao, Delia xóa tan nỗi sợ đi nha khoa, xây dựng không gian gần gũi, ấm áp, điểm tựa tin cậy như người một nhà.

Đội ngũ Bác sĩ chất lượng cao

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, 100% đã được đào tạo và tu nghiệp cả trong và ngoài nước, có chứng chỉ chuyên sâu về dịch vụ implant và tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Nha khoa Delia sử dụng trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng trong quá trình thực hiện. Công nghệ CT Conebeam cho hình ảnh 3 chiều, Trios3D giả định kết quả cấy ghép, công nghệ tự thân PRP giúp lành thương nhanh, và công nghệ UV Activator 2 ngăn ngừa viêm nhiễm.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Trụ nhập khẩu chính hãng

Toàn bộ trụ được sử dụng là hàng nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?Chăm sóc khách hàng 1-1

Bác sĩ tận tâm chăm sóc và lắng nghe từng khách hàng trong suốt quá trình thăm khám, tư vấn. Hỏi han, hỗ trợ chăm sóc sau trồng răng Implant, đảm bảo mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng được giải đáp đầy đủ.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Hợp đồng dịch vụ minh bạch

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch, có dấu đỏ công ty, và bảo vệ lợi ích của khách hàng. Trụ Implant được đánh tem và có số seri rõ ràng trên hợp đồng.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Cam kết chất lượng trụ Implant

Cam kết hoàn tiền 100 triệu đồng/trụ Implant nếu phát hiện trụ không chính hãng hoặc có sự tráo trụ so với thỏa thuận ban đầu.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Hệ thống cơ sở rộng khắp Bắc – Trung – Nam

Với hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh. Nha khoa Delia đảm bảo thuận tiện cho quý khách hàng ở mọi khu vực.

Tại sao nên trồng răng Implant tại nha khoa Delia?

Với hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh. Nha khoa Delia đảm bảo thuận tiện cho quý khách hàng ở mọi khu vực

Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia

Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia Cảm nhận của khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Delia

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666