Việt Kiều Trần Luyên: “Quyết định về Việt Nam hoàn toàn đúng đắn”

Chị Luyên không ngại lặn lội đường xá xa xôi để trở về Việt Nam, đến nha khoa Delia bọc răng sứ. Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Luyên sẽ được chia sẻ kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Sau 3 tháng tìm hiểu, chị Luyên quyết định đến Delia làm răng sứ

Tình trạng răng trước kia của chị Luyên chính là ố vàng, viêm lợi, răng khấp khểnh. Hàm răng nhiều khuyết điểm khiến chị Luyên cảm thấy vô cùng tự ti. Điều này đã khiến chị có ý định thẩm mỹ răng sứ. Là một người kỹ tính chị Luyên đã tham khảo rất nhiều địa chỉ nha khoa. Cuối cùng sau 3 tháng tìm hiểu chị quyết định bọc răng sứ đặt niềm tin vào nha khoa Delia. Trong một lần từ New Zealand về Việt Nam, chị Luyên quyết định đến Delia để biến giấc mơ sở hữu hàm răng trắng sáng trở thành hiện thực. 

Hành trình thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus của chị Luyên

Qua rất nhiều ngày tìm hiểu, chị Luyên quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Qua rất nhiều ngày tìm hiểu, chị Luyên quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Qua rất nhiều ngày tìm hiểu, chị Luyên quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus. Mặc dù vẫn còn rất lo sợ đau nhức hay khó chịu trong quá trình làm răng nhưng chị đã yên tâm hơn khi được đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại Delia chăm sóc tận tình. Vì răng khấp khểnh nên răng chị phải mài nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên quá trình mài răng khiến chị cảm thấy an toàn và nhẹ nhàng. Kết quả cuối cùng cũng khiến chị hài lòng. Răng sứ đẹp, màu sắc tự nhiên. 

Chị chia sẻ: “Sau khi sở hữu nụ cười mới, chị cười nhiều hơn, tự tin hơn. Bác sĩ Dũng làm rất nhiệt tình, thân thiện khiến chị vô cùng yên tâm. Delia giống như ngôi nhà thứ hai của mình ở Việt Nam.” 

Răng sứ Lava Plus – Cải thiện cuộc sống, xóa tan sự tự ti hàm răng xấu của chị Luyên

Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng chị Luyên lựa chọn răng sứ Lava Plus. Đây là dòng sứ cao cấp sản xuất bởi 3M – Tập đoàn hơn 100 năm tuổi tại Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khoẻ và nha khoa. 

Dòng sứ này cũng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của tập đoàn, sử dụng vật liệu sứ 100% nguyên chất, được nung ở nhiệt độ cao, sứ Lava có độ cứng có thể gấp 5-7 lần răng thật. 

Răng sứ Lava Plus - Cải thiện cuộc sống, xóa tan sự tự ti

Răng sứ Lava Plus – Cải thiện cuộc sống, xóa tan sự tự ti

Bên cạnh sứ Lava Plus, tại nha khoa Delia còn có nhiều dòng sứ chất lượng khác như:

  • Sứ HT Smile: Là dòng răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay. Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn HC Starck tại CHLB Đức. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt, tập đoàn đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile đáp ứng tiêu chuẩn về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối. 
  • Sứ Lisi: Răng sứ Lisi là loại răng toàn sứ của Tập Đoàn GC Nhật Bản có kết cấu siêu mỏng  (chỉ 0,4 mm) với tạo màu sắc trong bóng tự nhiên, độ chịu lực cao thích hợp với cả phục hình răng cửa trước và răng hàm sau. Được biết, Tập Đoàn GC của Nhật Bản là nơi sản xuất răng sứ lâu đời nhất tại xứ xở Mặt trời mọc. Để thiết kế ra dòng răng sứ Lisi cao cấp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu và thẩm mỹ tinh tế của người Á Đông không phải dòng sứ nào cũng có được.

Lời kết

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Luyên đã kết thúc thành công mỹ mãn. Nha khoa Delia hy vọng sẽ được tiếp đón nhiều kiều bào về nước bọc răng sứ như chị Luyên trong tương lai không xa.