Bọc răng sứ Lava Plus khắc phục răng nhiễm tetracycline – Chị Hằng

Câu chuyện khách hàng hôm nay là chị Trịnh Hằng, thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus. Xóa tan khuyết điểm răng nhiễm tetra, hình thể không đều, kiến tạo nụ cười độc bản thương hiệu Delia. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Hằng nhé.

Khách hàng Trịnh Hằng thẩm mỹ răng sứ Lava tại nha khoa Delia

Khi đến với Delia, chị Hằng đang trong tình trạng:

Khách hàng Trịnh Hằng thẩm mỹ răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Sống chung với hàm răng nhiễm tetra nhiều năm khiến chị Hằng có nhiều sự tự ti

Sống chung với hàm răng thiếu thẩm mỹ nhiều năm khiến chị Hằng có không ít sự tự ti trong giao tiếp trong cuộc sống. Quyết tâm thay đổi và lựa chọn Delia để gửi gắm nụ cười, chị đã được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus, nụ cười trắng sáng rạng ngời.

Chị có cảm thấy hài lòng sau khi thẩm mỹ răng sứ không ạ?

“Trước chị rất sợ đau, nhưng khi làm răng sứ xong không hề đau, chị rất ưng ý. Chị mới đi ăn xong, bạn bè của chị khen đẹp và tự nhiên. Chồng chị bảo là làm răng xong có khi cười cả ngày.”

Khách hàng Trịnh Hằng thẩm mỹ răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Quyết tâm thay đổi và lựa chọn Delia để gửi gắm nụ cười, chị đã được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus, nụ cười trắng sáng rạng ngời

Chị muốn nhắn gửi điều gì đến bác sĩ tại Delia không ạ?

“Từ đầu chị hơi lo tại vì bác sĩ chưa làm cho chị bao giờ, lần đầu tiên làm chị cũng hơi căng thẳng 1 tý. Nhưng mà sau thấy bác làm nhanh, dứt khoát, mình không còn cảm giác lo sợ như lúc đầu. Cảm ơn bác sĩ Dũng rất nhiều.”

Trong buổi tái khám tại Delia sau 1 tháng, chị Trịnh Hằng chia sẻ: “Trong cuộc sống hàng ngày chị giao tiếp tự tin hơn và cười nhiều hơn hẳn. Ai cũng khen chị làm răng đẹp”

Khách hàng Trịnh Hằng rạng rỡ sau thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Cùng nhìn ngắm nụ cười đều đẹp, trắng sáng và khỏe mạnh của chị Trịnh Hằng nhé. Một nụ cười đẹp có thể tạo ra thêm rất nhiều sự hạnh phúc, may mắn cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Khách hàng Trịnh Hằng rạng rỡ sau thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus có độ cứng cao hơn gấp 9 lần so với răng thật, giúp bạn ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng bị vỡ,mẻ.

Ngoài ra, Lava Plus có độ trong mờ cao, mang lại vẻ tự nhiên giống răng thật. Hệ thống nhuộm màu đặc biệt của răng đảm bảo màu sắc tự nhiên và hấp dẫn.

Dòng sứ Lava Plus được bảo hành lên đến 15 năm, đồng thời có khả năng kháng mòn tuyệt đối nhờ cấu trúc từ sứ nguyên khối Lava Plus 3M và lớp sứ bóng bề mặt, giúp tránh oxy hóa do thức ăn và tuyến nước bọt. Hơn nữa, nó còn kháng khuẩn hiệu quả, giúp bảo vệ răng khỏi sự bào mòn.

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Lava Plus

Điều đặc biệt khác của dòng sứ Lava này là phôi sườn sản xuất mỏng hơn so với các dòng sứ khác, và lớp sứ bên ngoài cũng mỏng hơn. Điều này không chỉ tiết kiệm men răng trong quá trình phục hình mà còn mang lại độ cứng và độ bền cao hơn rất nhiều so với các dòng sứ khác. Chính vì điều này, răng sứ Lava Plus là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng trong nước, đặc biệt là kiều bào ưa chuộng.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Hy vọng chị Trịnh Hằng sẽ xóa bỏ được sự tự ti trong nhiều năm qua. Luôn tự tin mỉm cười và có thật nhiều niềm hạnh phúc cũng như sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Các bác sĩ tại Delia luôn tận tâm, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình, đảm bảo không đau, không mài nhỏ, bảo tồn răng gốc.