#Câu chuyện khách hàng: Chị Bích Liên – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Là phụ nữ, ai cũng muốn bản thân được đẹp hơn, xinh xắn hơn, hoàn thiện hơn. Nhất là những người làm công việc nghệ thuật, thường xuyên xuất hiện trước ống kính máy qua thì nụ cười là điều rất cần được để tâm đến.

Khách hàng Bích Liên trải nghiệm làm răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Về quá trình tìm hiểu nha khoa uy tín cho đến khi quyết định tin tưởng Delia, chị Bích Liên chia sẻ:

“Mình cũng thích làm răng mấy năm nay rồi và cũng có tìm hiểu. Nhưng đúng là mình cũng chưa có đủ động lực để làm.”

“Nhưng gần đây, mình có quay 1 bản tin cho VTV, sau đó khi mình xem lại mình bảo sao răng ố vàng thế, không tự tin với nụ cười của mình.”

“Mình đã phân vân từ mấy năm rồi, nhưng bây giờ khi quyết định làm, là mình khá là tin tưởng Delia rồi, sau đó gặp bác sĩ Thịnh thì mình hoàn toàn yên tâm.”

Khách hàng Bích Liên trải nghiệm làm răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Hàm răng cũ của chị Bích Liên gặp tình trạng ố vàng, viêm lợi và hình thể ngắn

Chị có cảm thấy hài lòng với hàm răng sứ mới của mình?

“Con trai của mình mới có 9 tuổi thôi, nhưng bạn cũng nhận xét là răng mẹ trắng hơn, và cảm giác sạch sẽ, mình cảm nhận rất là rõ ràng.”

“Ban đầu mình chỉ định làm răng sứ Emax thôi, nhưng sau khi bác sĩ Thịnh tư vấn về tình trạng viêm lợi của mình và về mình cũng có tìm hiểu thêm chứ chưa có chốt.”

“Mình tìm hiểu kỹ về răng sứ Lava Plus. Bởi vì dòng Lava sẽ có độ tương thích với lợi, đặc biệt là lợi viêm tốt hơn nên mình quyết định chọn răng sứ Lava Plus.”

“Mình cảm thấy hài lòng nhất ở Lava Plus là độ trắng trong, tự nhiên của răng.”

Khách hàng Bích Liên trải nghiệm làm răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Mình cảm thấy hài lòng nhất ở Lava Plus là độ trắng trong, tự nhiên của răng.”

Chị có gặp phải khó khăn gì trong ăn uống sinh hoạt không?

“Mới lắp răng được 1 ngày thì mình đã đi ăn liên hoan, ăn uống bình thường. Hôm vừa rồi mình cũng đi du lịch và ăn đồ lạnh như là kem, sữa chua trân châu.”

“Thì thực sự là chỉ có những răng hàm nguyên bản chưa can thiệp của mình là cảm thấy hơi buốt, còn toàn bộ phần bọc sứ thì lại rất thoải mái, không ê buốt gì cả, rất hài lòng.”

Khách hàng Bích Liên trải nghiệm làm răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Đến thời điểm này, mình vẫn dùng 2 từ là may mắn, may mắn vì gặp được Delia. Đến Delia gặp bác sĩ Hùng, bác sĩ Thịnh mình cảm thấy yên tâm.”

Chị có lời nào muốn gửi gắm đến Delia không ạ?

“Đến thời điểm này, mình vẫn dùng 2 từ là may mắn, may mắn vì gặp được Delia. Đến Delia làm răng sứ gặp bác sĩ Hùng, bác sĩ Thịnh mình cảm thấy yên tâm.”

Khách hàng Bích Liên sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Cùng ngắm nhìn “siêu phẩm nụ cười” của chị Bích Liên cùng màu răng sứ sáng trong, tự nhiên cực kỳ hoàn hảo với dòng sứ Lava Plus nhé.

Khách hàng Bích Liên sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus, hay còn được biết đến với tên gọi Lava 3M, là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn 3M (Minnesota Mining and Manufacturing Company) có trụ sở tại Mỹ. Mặc dù ra đời từ năm 2002, nhưng đến nay, dòng sứ này vẫn được người dùng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều đặc tính ưu việt.

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Lava Plus

“Mới lắp răng được 1 ngày thì mình đã đi ăn liên hoan, ăn uống bình thường.”

Sử dụng vật liệu Lava Ultimate, một loại Resin Nano Ceramic độc đáo trên toàn thế giới, Lava Plus được tạo ra với tính năng siêu bền, siêu cứng và màu sắc đẹp mắt.

Với độ trong mờ và tự nhiên giống như răng thật, Lava Plus là lựa chọn lý tưởng cho nhiều phục hình khác nhau, từ việc cải thiện khuyết điểm răng miệng đến khắc phục các vấn đề liên quan đến bệnh lý.

Xem thêm các dòng răng sứ đang rất được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

“May mắn” là điều mà chị Bích Liên có thể cảm nhận rõ rệt nhất sau khi làm răng sứ. May mắn vì chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín, có tâm, luôn ưu tiên sức khỏe của khách hàng, coi khách hàng như người thân trong gia đình. Delia luôn hướng tới những giá trị chân thật, uy tín, đảm bảo những gì khách hàng bỏ ra sẽ nhận về những điều hoàn toàn xứng đáng.