Phải cắt nhỏ thức ăn, ăn lệch một bên vì mất răng – KH Thu Dung

Nếu như chỉ mất 1 răng bạn sẽ làm gì, có nên điều trị luôn không? Đây là tình trạng của chị Thu Dung khi đến với nha khoa Delia. Theo dõi ngay để khám phá hành trình lấy lại nụ cười và khả năng ăn nhai của chị Dung tại Delia.

Phải cắt nhỏ thức ăn, ăn lệch một bên vì mất răng - KH Thu Dung

Mất 1 răng nên chủ quan không điều trị

Khách hàng ngày hôm nay đến với nha khoa Delia là chị Thu Dung, 36 tuổi đến từ Hà Nội. Chị cho biết mình mất 1 răng thôi nhưng mất khá nhiều năm rồi mà vì nhiều lý do nên chị chưa thể điều trị. Vô tình chị xem được video bác sĩ Delia chia sẻ về hậu quả khi mất răng, chị thấy giống tình trạng của mình quá nên cũng lo.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt trực tiếp thăm khám và điều trị cho chị Dung

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt trực tiếp thăm khám và điều trị cho chị Dung

Sau chị nhờ con gái tìm hiểu về nha khoa Delia xem có tốt không. Thấy con gái tìm hiểu một thời gian, xác nhận đây là cơ sở nha khoa rất uy tín nên 2 mẹ con quyết định đến đây để trồng răng Implant.

Chị Dung cũng chia sẻ do mất răng nên chị chỉ nhai được một bên. Bên kia không thể nhai được vì không nghiền nát thức ăn được. Tình trạng này kéo dài khiến chị bị đau khớp thái dương hàm. Cứ cách khoảng 1 tuần chị lại đau nhức và khó chịu.

Phác đồ điều trị cho cchị Dung bao gồm cấy ghép 1 trụ Implant, điều trị nha chu

Phác đồ điều trị cho cchị Dung bao gồm cấy ghép 1 trụ Implant, điều trị nha chu

Về sau để cải thiện thì khi ăn chị luôn cần một cái kéo để cắt nhỏ thức ăn.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Nguyễn Xuân Việt xác định tình trạng của chị Dung: mất răng nhiều năm, viêm nha chu. Với tình trạng này, phác đồ điều trị phù hợp cho chị Dung là cấy ghép 1 trụ Implant, điều trị nha chu.

Hài lòng 100% với nha khoa Delia

Sau khi điều trị nha chu, điều trị các ổ viêm nhiễm, chị Dung được phẫu thuật cắm trụ Implant và lắp răng tạm. Chị Thu Dung chia sẻ với chúng tôi:”Ban đầu chị nghĩ là cắm trụ sẽ đau lắm, vì cắm vào xương hàm mình mà. Không ngờ lúc làm lại nhanh thế. Chị chả thấy đau hay khó chịu gì cả”

Dù vậy bác sĩ vẫn kê đơn thuốc để chị uống nếu về nhà có thấy đau hay sưng. Sau khi được gắn răng tạm, chị Dung đã có thể ăn uống bình thường. Chị rất hài lòng với dịch vụ tại Delia.

Trụ ETK của Pháp là loại trụ Implant mà chị Dung đã tin tưởng lựa chọn

Trụ ETK của Pháp là loại trụ Implant mà chị Dung đã tin tưởng lựa chọn

Trước khi ra về chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Việt cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại Delia đã tận tình điều trị cho chị.

Đối với trường hợp của chị Dung, cần đợi 2 tháng để trụ Implant tương thích hoàn toàn với xương hàm sau đó mới phục hình răng sứ và hoàn thiện.

Trụ Implant ETK của Pháp chính là dòng trụ Implant được chị Thu Dung tin tưởng và sử dụng cho lần phục hình này. Trụ ETK phù hợp với nhiều tình trạng mất răng từ đơn giản đến phức tạp. 

Nổi bật với công nghệ xử lý bề mặt STEA độc quyền phát triển bởi ETK có độ nhám và hình thái vi thể mô phỏng cấu trúc bề mặt xương thật. Ngoài ra cấu trúc “Ren-trong-rãnh” làm tăng diện tích tiếp xúc xương, góp phần tạo nên sự thành công lâm sàng lâu dài cho quá trình cấy ghép.

Xem thêm phân tích chi tiết các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Cô chú anh chị bị mất răng một hay mất nhiều răng, liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất nhé. Chuyên khoa trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ – Nha khoa Delia.