U70 trồng Implant sau 30 năm mất răng liệu có thành công không? KH Nguyễn Thị Nữ

Rất nhiều người cao tuổi bị mất răng lâu năm, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai nghiêm trọng nhưng e ngại tuổi tác nên không làm răng. Liệu việc trồng răng Implant cho người cao tuổi có thể gặp phải những trở ngại gì, tỷ lệ thành công cao không, tìm hiểu ngay. 

U70 trồng Implant sau 30 năm mất răng liệu có thành công không?

Mất răng sau 30 năm, được con gái khuyên nhủ mới chịu đi làm răng

Bác Nguyễn Thị Nữ 68 tuổi đến với Delia trong tình trạng mất răng gần 30 năm. Bác sợ đau nên không làm răng rồi cứ để thế. Lâu dài ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, ăn uống kém, sức khỏe giảm sút rõ rệt.

Con gái bác thấy thế thì lo lắm, khuyên mẹ đi khám nha khoa đi mà bác cứ chần chừ mãi. Bác Nữ chia sẻ do tuổi cao, lại sợ đau nên vẫn chưa muốn đi trồng lại răng.

Bác Nữ gặp tình trạng sâu và mất răng nhiều năm, khoảng 30 năm

Bác Nữ gặp tình trạng sâu và mất răng nhiều năm, khoảng 30 năm

Mới đây con gái thuyết phục và nhất quyết đưa bác đến nha khoa Delia để trồng răng Implant. Con gái bác Nữ cho biết chị đã tìm hiểu kỹ về Delia rồi, thấy rất uy tín nên quyết định lựa chọn địa chỉ này để điều trị răng miệng cho mẹ.

Đối với tình trạng của bác Nữ, bác sĩ Việt chỉ định trồng 2 trụ Implant để phục hình lại 2 răng đã mất. Sức khỏe bác ổn định nên có thể tiến hành cấy ghép luôn.

Trồng răng xong vui khỏe, ăn ngon, ngủ kỹ

Sau khi cấy ghép cùng lúc 2 trụ Implant bác Nữ vui mừng chia sẻ với chúng tôi:”Bác thấy hắn cũng không thấy đau răng đẹp rất là tốt bây giờ là làm xong rồi hoàn chỉnh là bác rất phấn khởi. Theo bác là bác thấy là rất dễ chịu bác không thấy đau gì cả”

Sau 3 tháng cấy trụ, bác Nữ đã quay lại Delia để được lắp răng sứ, hoàn thiện răng Implant. 

Bác Nữ rất nhiệt tình nói chuyện với chúng tôi:”Trước nay bác cũng đi các nha khoa ở trên quê thì bác cũng đi đến các nha khoa ở trên đó nhưng mà thấy là không được như ở dưới này ở dưới này thì nói về vệ sinh thì sạch sẽ này các bác sĩ rất là nhiệt tình bác thấy rất là phấn khởi”

Bác Nữ chia sẻ quá trình trồng trụ Implant rất nhanh và dẽ chịu, không đau đớn gì cả

Bác Nữ chia sẻ quá trình trồng trụ Implant rất nhanh và dẽ chịu, không đau đớn gì cả

Loại trụ Implant mà con gái bác Nữ đã lựa chọn cho mẹ chính là trụ Hiossen. Đây là dòng trụ cao cấp nhất tại Mỹ, được ưu tiên sử dụng tại rất nhiều cơ sở nha khoa tại Mỹ cũng như ở Việt Nam. 

Trụ Implant Hiossen được thiết kế và phát triển với những tính năng vượt trội: An toàn, lành tính với sức khỏe răng miệng nhờ chế tác hoàn toàn từ Titanium có độ tinh khiết cao, không gây bất kỳ kích thích gì cho sức khỏe răng miệng. Đồng thời thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo, hạn chế gây tổn thương đến cấu trúc xương, tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cấy ghép Implant.

Những khách hàng mất răng lâu năm rất phù hợp để dùng trụ Implant Hiossen của Mỹ.

Xem thêm phân tích chi tiết các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Tạm kết

Cô chú anh chị gặp tình trạng mất răng, đặc biệt là mất răng lâu năm hay mất nhiều răng, liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn và tham khảo phác đồ điều trị từ chuyên gia nhé. Chuyên Khoa trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ Cam kết không đau, an toàn, bảo hành trọn đời