Nhổ răng xong bị viêm nhiễm phải làm sao? – KH Bùi Văn Đồng

Nhổ răng tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng cũng cần cẩn thận vì rất dễ viêm nhiễm nếu còn sót chân răng. Tình trạng này có thể gây đau đớn nghiêm trọng cho người bệnh. Vậy nhổ răng xong bị viêm nhiễm cần làm gì? Theo dõi hành trình điều trị của khách hàng Bùi Văn Đông ngay sau đây.

Nhổ răng xong bị viêm nhiễm phải làm sao? - KH Bùi Văn Đồng

Bị viêm sau khi nhổ răng, khiến ăn uống khó khăn

Chú Đồng gặp tình trạng răng hỏng do sót chân răng, viêm nhiễm, sưng đau khiến ăn nhai khó khăn

Chú Đồng gặp tình trạng răng hỏng do sót chân răng, viêm nhiễm, sưng đau khiến ăn nhai khó khăn

Chú Bùi Văn Đông đến từ Thạch Thành, Thanh Hóa gặp tình trạng còn sót lại chân răng trong quá trình nhổ răng ở quê. Chỉ một phần chân răng còn sót lại này cũng khiến chú bị viêm nhiễm, gây đau nhức và khó chịu. Chú phải ăn nhai ở bên răng còn lại vì cứ nhai bên này là đau nhói.

Bác sĩ lên phác đồ điều trị cho chú Đồng bao gồm nhổ chân răng còn sót lại, điều trị viêm và cấy Implant

Bác sĩ lên phác đồ điều trị cho chú Đồng bao gồm nhổ chân răng còn sót lại, điều trị viêm và cấy Implant

Chia sẻ từ chú Đồng:”Thì nó cũng khó khăn hơn, những cái cái răng bình thường bây giờ mà nhai về bên này là nó hay bị viêm”

Thăm khám cho chú Đồng, bác sĩ Thắng xác định chú bị mất 2 răng số 4 và số 7. Đồng thời răng bị viêm nhiễm do còn sót chân răng. Với tình trạng này, bác sĩ Thắng quyết định nhổ nốt phần chân răng còn sót lại, điều trị viêm và cấy ghép Implant.

Phục hình hoàn hảo với răng Implant

Sau khoảng 3 – 4 tháng cấy trụ Implant, giờ đây chú Đồng đã quay trở lại nha khoa Delia để phục hình răng sứ lên trên trụ. Hiện tại trụ đã tích hợp hoàn toàn với xương hàm nên việc lắp răng sứ có thể diễn ra thuận lợi.

Mong muốn của chú Đồng là có một hàm răng hoàn chỉnh, đẹp như răng thật của mình. Và hiện tại chú rất hài lòng với hàm răng mới này. Chú chia sẻ mình ăn uống thoải mái như răng thật.

Chú Đồng chia sẻ việc mình có thể ăn nhai thoải mái, cảm giác tự nhiên như răng thật sau khi trồng răng

Chú Đồng chia sẻ việc mình có thể ăn nhai thoải mái, cảm giác tự nhiên như răng thật sau khi trồng răng

Khi được hỏi về điều gì khiến chú ấn tượng nhất ở Delia. chú Đồng cười và chia sẻ với chúng tôi:”Chú ấn tượng nhất với đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình và tận tâm. Các bạn ấy để ý từng chi tiết nhỏ và thường xuyên hỏi chú có đau không, có thoải mái không. Răng này của chú cũng được các bạn ấy bảo hành trọn đời luôn”

Dòng trụ Implant mà chú Bùi Văn Đồng đã chọn là trụ Dio của Hàn Quốc. Loại trụ này được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Đặc biệt trụ Implant Dio Hàn Quốc có ưu điểm tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng với 10 vòng xoắn, đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật.

Xem thêm phân tích chi tiết các dòng trụ Implant Hàn Quốc khác:

Tạm kết

Mỗi dòng trụ Implant đều có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với những tình trạng mất răng khác nhau. Độc giả gặp tình trạng mất răng hãy liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn về phương pháp điều trị và loại trụ Implant phù hợp nhất nhé.