Chị Vũ Dung – Hài lòng tuyệt đối khi làm răng sứ tại Delia

Trong lần tái khám mới đây, chị Vũ Dung đã ngồi lại chia sẻ những tâm tư của bản thân, đánh giá về chất lượng răng sứ đã làm tại Delia. Hãy cùng theo dõi hành trình làm răng sứ của chị Dung và những chia sẻ chân thành của chị về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Delia ngay bây giờ nhé!

Nghe theo lời khuyên của bạn đến nha khoa Delia

Do bản thân sở hữu hàm răng không đẹp khiến chị Dung luôn trăn trở. Qua quá trình tìm hiểu chị Dung hứng thú với thẩm mỹ răng sứ. Sau khi được bạn bè giới thiệu chị Dung quyết định đến nha khoa Delia để bắt đầu hành trình làm răng sứ, kiến tạo nụ cười của mình, Hành trình làm răng sứ của chị Vũ Dung diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở phần sau của bài viết này nhé!

Sau khi được bạn bè giới thiệu chị Dung quyết định đến nha khoa Delia để bắt đầu hành trình làm răng sứ

Sau khi được bạn bè giới thiệu chị Dung quyết định đến nha khoa Delia để bắt đầu hành trình làm răng sứ

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Vũ Dung tại nha khoa Delia

Trong buổi thăm khám đầu tiên, chị Dung được đội ngũ nhân viên và bác sĩ Delia support nhiệt tình. Đặc biệt với sự tư vấn chân thành của đội ngũ bác sĩ dày dặn chuyên môn tại Delia chị Dung đã quyết định bọc 22 răng sứ Emax

Cũng giống như những case bọc răng sứ khác, chị Dung cũng trải qua 2 ngày thẩm mỹ răng sứ. Trong buổi đầu tiên ngoài việc tư vấn, bác sĩ Delia còn mài cùi răng và lấy dấu răng của chị. Trong buổi thứ 2 chị được thử mão sứ. Bác sĩ điều chỉnh mão sứ để đảm bảo chị cảm thấy hài lòng nhất. Đặc biệt dù mài cùi răng nhưng chị Dung chia sẻ quá trình này không đau mà diễn ra vô cùng nhẹ nhàng. Chị cũng dành rất nhiều lời khen cho đội ngũ bác sĩ tại Delia vì làm việc rất tâm huyết và tỉ mỉ.

Ngoài ra chị cũng chia sẻ rằng: “Khi chị đến Delia làm răng, chị rất hài lòng về thái độ chăm sóc của đội ngũ Delia. Từ các bạn lễ tân đến phụ tá đều ân cần hỏi han. Thậm chí, sau khi làm xong về nhà các bạn hay gọi điện hỏi han tình trạng chị như thế nào, chị ăn uống ra sao, chăm chút hơn cả người thân cho chị cảm giác nha khoa Delia giống như ngôi nhà thứ hai của mình vậy”. 

Người bạn đồng hành của chị Vũ Dung - Răng sứ Emax

Người bạn đồng hành của chị Vũ Dung – Răng sứ Emax

Người bạn đồng hành của chị Vũ Dung – Răng sứ Emax

Qua những lời tư vấn chân thành của bác sĩ Delia, chị Dung quyết định lựa chọn răng sứ Emax trong số rất nhiều dòng sứ tại nha khoa. Răng sứ Emax thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ, độ bền cao, đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài sứ Emax bạn có thể tham khảo một số dòng sứ cũng chất lượng không kém tại nha khoa Delia:

  • Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ được sản xuất từ Đức, được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Với kết cấu phần sườn và bên ngoài đều được làm bằng sứ, Cercon có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền chắc lâu dài, không đen viền nướu, răng không bị đổi màu…
  • Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn HC Starck tại CHLB Đức. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt, tập đoàn đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile vào năm 2010. Đây được coi là bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

Lời kết

Hành trình làm răng sứ của chị Vũ Dung đã kết lại thành công mỹ mãn. Nếu như bạn muốn trở thành người tiếp theo thức tỉnh nụ cười nhiều khiếm khuyết của bản thân thì đừng quên đến ngay nha khoa Delia nhé!