Hành trình từ Hải Phòng đến Delia làm răng sứ của chị Kiều Diễm

Mặc dù ở thành phố đất cảng có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng chị Kiều Diễm vẫn quyết định đến Hà Nội để thẩm mỹ 20 răng sứ Demax tại Delia. Lý do tại sao chị lại quyết định như vậy? Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện, hành trình làm răng sứ của người phụ con đất cảng ngay bây giờ nhé!

Điều gì đã khiến chị Kiều Diễm quyết định từ Hải Phòng xa xôi đến Delia Hà Nội thẩm mỹ răng sứ?

Chị Kiều Diễm đến nha khoa Delia vào một ngày tháng 5 với tình trạng răng đã được mài và lắp tại nha khoa gần nhà nhưng không ưng ý. Đặc biệt tình trạng răng hô vẫn không được cải thiện. Điều này đã khiến chị Diễm vô cùng trăn trở và quyết định thẩm mỹ lại hàm răng nhiều khiếm khuyết của mình.

Sau khi tìm hiểu ở trên mạng xã hội và được nhiều người quen, bạn bè giới thiệu, chị Diễm đã quyết định đến nha khoa Delia

Sau khi tìm hiểu ở trên mạng xã hội và được nhiều người quen, bạn bè giới thiệu, chị Diễm đã quyết định đến nha khoa Delia

Sau khi tìm hiểu ở trên mạng xã hội và được nhiều người quen, bạn bè giới thiệu, chị Diễm đã quyết định đến nha khoa Delia để thẩm mỹ 20 răng sứ Demax.

Quá trình làm răng sứ của chị Kiều Diễm diễn ra như thế nào?

Sau khi được bác sĩ tại nha khoa Delia tư vấn, chị Kiều Diễm đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Demax. Kết quả sau thẩm mỹ răng sứ, chị Diễm vui vẻ chia sẻ quá trình làm răng diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không mài nhỏ và không xâm lấn. Màu sắc răng sứ cũng trắng trọng, tự nhiên như răng thật. Chị không dấu được niềm vui và sự háo hức mong muốn về nhà để khoe bố mẹ mình. 

Đặc biệt mục đích chị muốn làm răng sứ không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ mà còn khôi phục chức năng ăn nhai và không ê buốt cũng như có mùi. Tất cả những mong mỏi ấy đều đã thành hiện thực sau khi chị thẩm mỹ răng sứ Demax tại Delia. Cuối buổi chia sẻ chị cũng bày tỏ sự cảm kích và lời cảm ơn tới bác sĩ của Delia đã đem tới hàm răng ưng ý mà bản thân mong muốn bất lâu. Việc lặn lội từ Hải Phòng xa xôi để đến Delia Hà Nội là một quyết định mà chị Diễm cảm thấy rất sáng suốt. 

Răng sứ Demax – Dòng sứ cao cấp mà chị Kiều Diễm hài lòng 100% 

Để cải thiện hàm răng hô của bản thân, chị Diễm đã quyết định lựa chọn dòng sứ Demax sau khi được bác sĩ tại Delia tư vấn. Với chị đây là một quyết định sáng suốt. 

Răng sứ Demax - Dòng sứ cao cấp mà chị Kiều Diễm hài lòng 100% 

Răng sứ Demax – Dòng sứ cao cấp mà chị Kiều Diễm hài lòng 100%

Chị Diễm cảm thấy tự tin và hài lòng 100% với kết quả nhận được. Đây là dòng sứ độc quyền riêng tại nha khoa Delia,  sử dụng vật liệu bột sứ thuần khiết cao cấp Zirconium 100% không lẫn tạp chất. Độ trong suốt của răng có thể tùy chỉnh theo tình trạng răng, không gây kích ứng, không bị oxy hóa gây đen viền nướu. (cứng gấp 5 lần răng thật).

Demax là thương hiệu dòng răng sứ của Mỹ, nếu bạn muốn tham khảo thêm dòng sứ Mỹ có thể tìm hiểu thêm răng sứ Lava. Demax và Lava là 2 dòng răng sứ chất lượng nhất, được ưa chuộng nhất trong phân khúc răng sứ công nghệ Mỹ. Ngoài ra, cùng khung giá với răng sứ Demax, bạn có thêm sự lựa chọn răng sứ Emax của Đức – thuộc nhóm răng sứ toàn sứ tốt nhất chuẩn Đức đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Xem thêm đánh giá chi tiết ngay:

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sứ Demax – độc quyền tại nha khoa Delia cũng như khám phá hành trình làm răng sứ thẩm mỹ của chị Kiều Diễm. Nếu bạn muốn trở thành vị khách tiếp theo làm răng sứ Demax cao cấp tại Delia hãy liên hệ đặt lịch hẹn với chúng tôi qua số Hotline: 0763 296 666 để không phải chờ đợi quá lâu khi đến thăm khám nhé!