#Câu chuyện khách hàng: Việt Hà – 24 răng sứ Lava Plus

Khách hàng số 12 trong series câu chuyện khách hàng nhà Delia là chị Việt Hà – thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus. Là một người phụ nữ yêu cái đẹp, việc sở hữu hàm răng nhiễm tetra, ố vàng và đen khiến chị cực kỳ mất tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Cám ơn chị Hà khi đã tìm hiểu và tin tưởng gửi gắm nụ cười tại Delia để thay đổi hoàn toàn diện mạo cho bản thân.

khách hàng việt hà thẩm mỹ răng sứ lava plus

Khách hàng Việt Hà trải nghiệm làm 24 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Chị Hà là vị khách hàng đã đến với Delia từ năm 2021. Với tình trạng răng bị ố vàng và đen rất nhiều, chị đã tìm kiếm nhiều cơ sở nha khoa. Điều tuyệt vời nhất mà Delia có được, có lẽ chính là những chia sẻ chân thành của khách hàng và những “marketing truyền miệng” của những khách hàng với nhau đã dẫn lối chị Hà đến với Delia.

Khách hàng Việt Hà trải nghiệm làm 24 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Chị bị men hỏng vì trước đây dùng tetracycline. Bị đen, ố vàng.”

Về lý do chọn nha khoa Delia để gửi gắm nụ cười, chị Hà chia sẻ:

“Chị đã làm răng tại Delia từ năm 2021. Chị bị men hỏng vì trước đây dùng tetracycline. Bị đen, ố vàng. Phụ nữ thì ai cũng muốn đẹp. Mà cái răng cái tóc là tạo nên khuôn mặt đẹp rồi.

Khách hàng Việt Hà trải nghiệm làm 24 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Với tình trạng răng bị ố vàng và đen rất nhiều, chị Hà đã tìm kiếm nhiều cơ sở nha khoa

Chị cũng thấy mọi người chia sẻ là ở Delia mình là làm dịch vụ tốt, chất lượng tốt thì chị đến thôi. Nhân tiện thì làm lại luôn cho xinh, bọc lại hết luôn cho xinh.”

Chị có hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ ở Delia không ạ?

“Khi chị đến và chị sử dụng dịch vụ của mình thì chị hài lòng. Khác hoàn toàn, nhìn mình trẻ hơn, nhìn cảm giác sạch sẽ hơn.”

Khách hàng Việt Hà trải nghiệm làm 24 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Happy, rất happy. Thứ nhất là khi mình nói, mình cười sẽ tự tin hơn và được chồng yêu hơn.”

Sau khi làm răng, chị có cảm nhận như thế nào?

“Happy, rất happy. Thứ nhất là khi mình nói, mình cười sẽ tự tin hơn và được chồng yêu hơn. Anh cũng bảo là trông vợ trẻ ra. Mọi người xung quanh cũng trêu là nụ cười toả nắng hơn.

Khách hàng Việt Hà trải nghiệm làm 24 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Mọi người nếu hướng tới cái đẹp thì hãy tìm đến Delia.”

Trước khi làm răng thì tâm lý của mình cũng lo chứ, nhưng mà khi mình vào làm rồi thì mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Sau khi sử dụng răng chị ăn nhai bình thường như răng thật thôi.”

“Mọi người nếu hướng tới cái đẹp thì hãy tìm đến Delia.” là những chia sẻ từ tận đáy lòng mà chị Hà đã rất ưu ái dành tặng cho Delia. Cảm ơn chị đã hoàn toàn tin tưởng và đặt lòng tin vào đội ngũ y bác sĩ tại Delia. Hy vọng chị sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Khách hàng Việt Hà sau khi thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus 

Chị Hà sau khi thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus đã có một hàm răng cực kỳ trắng sáng, khoẻ mạnh và tự nhiên như răng thật. Chắc chắn với hàm răng này, chị sẽ có thêm thật nhiều tiếng cười và hạnh phúc trong gia đình và cuộc sống.

Khách hàng Việt Hà trước và sau khi thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus 

Chị Hà sau khi thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus đã có một hàm răng cực kỳ trắng sáng, khoẻ mạnh và tự nhiên

Xem thêm chi tiết: 

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava là một sản phẩm chất lượng cao được tạo ra bởi tập đoàn đa quốc gia 3M, có trụ sở tại Mỹ. Răng sứ Lava đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong phục hình răng thẩm mỹ.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Plus

Cấu trúc của răng sứ Lava bao gồm hai phần quan trọng. Phần bên trong được làm từ sứ Zirconia, phần bề mặt bên ngoài được phủ bởi lớp sứ Lava. Chất liệu tạo nên lớp sứ Lava được gọi là Lava Premium Zirconia, một loại vật liệu siêu bền, siêu cứng và vô cùng đẹp mắt. Điều này giúp răng sứ Lava có độ trong mờ tự nhiên, giống răng thật, và có độ bền cao.

Xem thêm chi tiết các dòng răng sứ khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Kiến tạo nụ cười là một trong những sự đầu tư xứng đáng nhất và cũng là sự đầu tư cần cân nhắc thật kỹ. Vì nó không chỉ là chi phí mà còn liên quan trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khoẻ của người sử dụng. Và khi đã chọn được cơ sở uy tín, thực sự bạn sẽ nhận lại được kết quả cực kỳ xứng đáng, những niềm vui, hạnh phúc, may mắn, những giá trị còn to lớn hơn rất nhiều lần mà chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đã đầu tư cho mình một nụ cười thật đẹp và rạng rỡ.

Hãy điền thông tin để nhận quà

*Voucher không áp dụng riêng với các chương trình khác.
*Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới.