Trụ Implant Dio Hàn Quốc có cấu tạo và chức năng gì nổi bật?

Trụ Implant Dio Hàn Quốc là sản phẩm trụ chất lượng cao và được phân phối trên nhiều quốc gia trên thế giới. Được chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe và hiệu quả trong cấy ghép Implant.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc

Tìm hiểu về trụ Implant Dio Hàn Quốc 

Trụ Implant DIO là sản phẩm của công ty DIO Implant Hàn Quốc. Công ty DIO không chỉ có mặt trong nước mà còn có mạng lưới phân phối rộng rãi, kết nối đến 70 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu, Thuộc Top 3 trụ Implant Hàn Quốc tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu về trụ Implant Dio Hàn Quốc 

Trụ Implant DIO là sản phẩm của công ty DIO Implant Hàn Quốc. Công ty DIO không chỉ có mặt trong nước mà còn có mạng lưới phân phối rộng rãi, kết nối đến 70 quốc gia trên thế giới

Với sứ mệnh nghiên cứu và sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa, DIO Implant đã khẳng định được vị thế mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hàn Quốc.

So với các đối thủ đến từ Thụy Sĩ, Thụy Điển, Mỹ hay Đức, Implant DIO Hàn Quốc mặc dù ra đời muộn hơn nhưng lại nhận được đánh giá rất cao từ các tổ chức Y tế Thế giới về chất lượng, hiệu quả và độ bền.

Tìm hiểu về trụ Implant Dio Hàn Quốc 

Implant DIO Hàn Quốc mặc dù ra đời muộn hơn nhưng lại nhận được đánh giá rất cao từ các tổ chức Y tế Thế giới về chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại, trụ Implant DIO Hàn Quốc tự hào đứng ở vị trí số 1 Châu Á trong danh sách các thương hiệu Implant.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt thông qua các chứng nhận FDA, CE và ISO, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho quá trình cấy ghép Implant.

Tiêu chuẩn khắt khe trong lựa chọn hãng trụ Implant tại nha khoa Delia

Trụ Implant DIO Hàn Quốc với chất lượng vượt trội và được đánh giá cao nhưng có giá thành khá hợp lý và phải chăng, khoảng từ 15 – 17 triệu đồng/trụ.

Cấu tạo của trụ Implant Dio Hàn Quốc

Trụ Implant DIO Hàn Quốc được chế tác từ Titanium nguyên chất, đảm bảo lành tính, an toàn và hoạt động ổn định trong môi trường khoang miệng. Khớp nối giữa Abutment và Implant có cấu trúc mười vòng xoắn, tăng tính ổn định cho phục hình và đảm bảo sự kết nối vững chắc.

Cấu tạo của trụ Implant Dio Hàn Quốc

Trụ Implant DIO Hàn Quốc được chế tác từ Titanium nguyên chất, đảm bảo lành tính

Sản phẩm đa dạng về kích thước, đường kính trụ 3.3 – 6 mm và chiều dài từ 10 – 15 mm, giúp Implant DIO phù hợp với từng vị trí răng khác nhau. Thân trụ được thiết kế thẳng với hệ thống vòng xoáy xoắn đều, phân tán lực đồng đều.

Cấu tạo của trụ Implant Dio Hàn Quốc

Sản phẩm đa dạng về kích thước, đường kính trụ 3.3 – 6 mm và chiều dài từ 10 – 15 mm

Vòng xoắn tại phần đỉnh trụ giảm dần độ sâu, đảm bảo thẩm mỹ khi phục hình sâu dưới nướu đến 3mm và rút ngắn thời gian tái tạo xương. Điểm nối giữa Abutment và trụ Implant với cấu trúc mười vòng xoắn tạo sự khít sát tuyệt đối, cung cấp tính ổn định cho ca phục hình. 

Cấu tạo của trụ Implant Dio Hàn Quốc

Vòng xoắn tại phần đỉnh trụ giảm dần độ sâu, đảm bảo thẩm mỹ khi phục hình sâu dưới nướu đến 3mm và rút ngắn thời gian tái tạo xương

Bề mặt trụ được xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến, tạo vi lưu giúp xương bám chặt và thúc đẩy quá trình lành thương nhanh chóng.

Vai trò và chức năng nổi bật của trụ Implant Dio Hàn Quốc 

Trụ Implant Dio Hàn Quốc được kiểm định chất lượng bởi FDA Korea và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của FDA, CE, ISO, Dio Hàn Quốc cam kết mang đến chất lượng tối ưu cho mọi tình trạng mất răng.

Với vật liệu Titanium cấp độ 4, Dio Hàn Quốc không chỉ có tuổi thọ cao mà còn tích hợp nhanh chóng vào xương hàm mà không gặp vấn đề về đào thải, dị ứng, hay viêm nhiễm.

Vai trò và chức năng nổi bật của trụ Implant Dio Hàn Quốc 

Với vật liệu Titanium cấp độ 4, Dio Hàn Quốc không chỉ có tuổi thọ cao mà còn tích hợp nhanh chóng vào xương hàm mà không gặp vấn đề về đào thải, dị ứng, hay viêm nhiễm

Cấu tạo dạng côn thẳng đứng của trụ giúp giảm lực cản khi đặt vào xương hàm, giảm nguy cơ tổn thương xương và các chân răng lân cận.

Kết nối trong giữa trụ Implant Dio và khớp nối tạo điểm nối khít sát, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tiêu xương ở vùng cổ Implant.

Vai trò và chức năng nổi bật của trụ Implant Dio Hàn Quốc 

Kết nối trong giữa trụ Implant Dio và khớp nối tạo điểm nối khít sát, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và tiêu xương ở vùng cổ Implant

Bề mặt được xử lý bằng công nghệ SLA tiên tiến và thổi vi cát, tạo lớp màng sinh học tự nhiên, thúc đẩy quá trình tích hợp xương, lưu xương và bám dính chặt chẽ.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc là một giải pháp đáng tin cậy cho việc khôi phục hàm răng một cách an toàn và hiệu quả.

So sánh trụ Implant Biotem với trụ Implant Dio Hàn Quốc

Trụ Implant Dio Hàn Quốc và Trụ Implant Biotem đều là những thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc, mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm và tiêu chí chất lượng riêng biệt.

Trụ Implant Dio Hàn Quốc sau hơn 28 năm phát triển, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức uy tín như FDA, CE, ISO, cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình cấy ghép nha khoa.

So sánh trụ Implant Biotem với trụ Implant Dio Hàn Quốc

So sánh trụ Implant Biotem với trụ Implant Dio Hàn Quốc

Dio không chỉ là một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn mở rộng mạng lưới phân phối trên 60 quốc gia trên thế giới, chứng minh sự uy tín trên toàn cầu.

Trụ Implant Biotem mặc dù là một thương hiệu trẻ hơn trên thị trường so với Dio, nhưng cũng đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình với các sản phẩm trụ Implant chất lượng cao.

So sánh trụ Implant Biotem với trụ Implant Dio Hàn Quốc

So sánh trụ Implant Biotem với trụ Implant Dio Hàn Quốc

Thành lập trung tâm Nghiên cứu và Phát triển vào năm 2014, Biotem đã xây dựng uy tín với các sản phẩm chất lượng cao và tiên tiến.

Mặc dù mới xuất hiện khoảng 5 năm gần đây nhưng Biotem đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng đang gặp tình trạng mất răng.

Xem thêm đánh giá chi tiết các dòng trụ Implant Hàn Quốc khác đang được ưa chuộng hiên nay:

Tạm kết

Nhìn chung, có thể nói Implant Dio các dòng trụ đến từ Hàn Quốc đều có chất lượng vượt trội với giá thành hợp lý nên rất được ưa thích và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên mỗi loại cũng sẽ có những đặc tính riêng phù hợp với nhiều tình trạng và nhu cầu khác nhau.

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở HCM: Số 91 Võ Văn Tần Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666