Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có chất lượng thế nào? Có nên sử dụng?

Trụ Implant Dentium là một trong những dòng trụ có chất lượng cao tại Hàn Quốc. Được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia, bác sĩ trên thế giới bởi chất lượng cao và giá thành phải chăng. 

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ như thế nào? 

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là sản phẩm của công ty Dentium Co, Ltd tại Hàn Quốc. Đây là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc áp dụng công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong quá trình sản xuất trụ Implant. Dentium Co, Ltd là một đơn vị uy tín, nổi tiếng với chất lượng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao.

Các sản phẩm trụ Implant của Dentium Co, Ltd đều đạt được các chứng nhận quan trọng như ISO 13485, dấu CE (Châu Âu), GMP từ các tổ chức chất lượng và an toàn trên thế giới. Ngoài ra, trụ Dentium cũng nhận được chứng nhận của FDA tại Hoa Kỳ.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ như thế nào? 

Được sử dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, từ mất răng cửa đến mất răng hàm và thậm chí là mất răng toàn hàm. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều tình trạng khác nhau.

Giá của trụ Implant Dentium Hàn Quốc dao động trong khoảng 16 – 20 triệu/trụ. Đây là một mức giá khá hợp và phải chăng so với các dòng trụ khác nhưng chất lượng hoàn toàn ổn định. 

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Implant Dentium Hàn Quốc có cấu tạo bao gồm hai thành phần chính là trụ Implant và khớp nối abutment + mão sứ để phục hồi thân răng phía trên, đóng vai trò quan trọng trong quá trình thay thế răng mất:

Trụ Implant thay thế hoàn hảo như chân răng thật, được cấy ghép cố định vào xương hàm để thay thế răng mất. Trụ Implant nắm giữ vai trò giữ cân bằng, chịu lực cho ăn nhai và ngăn chặn biến chứng tiêu xương.

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Cấu trúc 10 vòng xoắn tăng độ cố định giữa trụ Implant và abutment giúp đảm bảo sự chắc chắn và ổn định

Abutment có vai trò kết nối trụ Implant với mão răng sứ bên trên. Cấu trúc 10 vòng xoắn tăng độ cố định giữa trụ Implant và abutment giúp đảm bảo sự chắc chắn và ổn định.

Với cổ lục giác ở giữa, giúp Implant tăng độ khít sát giữa trụ và mão răng sứ. 

Abutment của trụ Implant Dentium cho phép phục hình sâu dưới nướu khoảng 3mm, cải thiện thẩm mỹ tối đa.

Công nghệ xử lý trụ hiện đại giúp tăng tốc độ tích hợp xương với Implant lên đến gấp 3 lần so với các phương pháp khác. Thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế ren bên ngoài trụ tạo mặt tiếp xúc lớn, giúp tăng tốc độ ổn định xương hàm, đặc biệt phù hợp cho các trường hợp cần nâng xoang, ghép xương.

Trụ Implant Dentium có những đặc điểm gì nổi bật?

Tiêu chuẩn trong lựa chọn hãng trụ của nha khoa Delia

Mặc dù xuất hiện sau các thương hiệu Implant lớn từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, nhưng Dentium Hàn Quốc nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia về độ bền, an toàn, chất lượng và tính năng hiệu quả.

Trụ Implant Dentium có khả năng tích hợp với xương hàm trong khoảng thời gian từ 3-5 tháng.

Trụ Implant Dentium có những đặc điểm gì nổi bật?

Có khả năng ngăn chặn biến chứng tiêu xương một cách hiệu quả, bền bỉ và ổn định trong xương hàm trọn đời

Trụ Implant Dentium được đánh giá là có khả năng ngăn chặn biến chứng tiêu xương một cách hiệu quả, bền bỉ và ổn định trong xương hàm trọn đời.

Trụ Implant Dentium không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn cải thiện chức năng ăn nhai và khả năng phát âm, giúp người bệnh lấy lại sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Tuy nhiên, Dentium Implant có thời gian tích hợp với xương hàm lâu dài hơn so với một số loại trụ cao cấp khác. Thời gian tích hợp với xương của Dentium mất khoảng từ 3-6 tháng, trong khi một số dòng trụ như Straumann của Thụy Sĩ chỉ mất 2 tháng.

So sánh trụ Implant Osstem và trụ Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc và trụ Implant Osstem đều là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến và ưa chuộng tại thị trường Việt, mỗi loại đều mang những đặc điểm và tính năng độc đáo.

Implant Dentium Hàn Quốc được thành lập từ tháng 6/2000 với hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất trụ chân răng giả, qua đó ngày càng được cải tiến về chất lượng.

So sánh trụ Implant Osstem và trụ Dentium Hàn Quốc

Hơn 20 năm nghiên cứu và sản xuất trụ chân răng giả, chất lượng luôn được cải tiến

Các đặc điểm nổi bật của trụ Implant Dentium Hàn Quốc bao gồm việc sử dụng chất liệu Titanium nguyên chất, mối liên kết giữa trụ và Abutment theo hình dạng xoắn ốc với 10 vòng xoắn.

Khả năng phục hình sâu dưới nướu 3mm, công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát nhằm tăng độ bám dính và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Trụ Implant Osstem của thương hiệu Osstem Hàn Quốc cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, tích hợp với xương hàm tốt và khả năng liên kết mô nướu cao là điểm mạnh của Implant Osstem.

So sánh trụ Implant Osstem và trụ Dentium Hàn Quốc

Chất liệu Titanium tinh khiết, tích hợp với xương hàm tốt và khả năng liên kết mô nướu cao

Đặc biệt, phần thân của trụ Implant Osstem có đường cắt rãnh và sử dụng công nghệ xử lý bề mặt phun nhám, giúp tăng cường khả năng bám chắc vào xương hàm và đẩy nhanh tiến độ tích hợp xương.

Xem thêm đánh giá chi tiết các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng trên thị trường:

Tạm kết

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là thương hiệu trụ Implant chất lượng cao trong khu vực Châu Á. Đạt được nhiều chứng nhận của các tổ chức quốc tế, trụ Implant Dentium hoàn toàn đủ tiêu chuẩn và xứng đáng được tin tưởng lựa chọn trong các ca cấy ghép Implant.

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở HCM: Số 91 Võ Văn Tần Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666