#Câu chuyện khách hàng: Dương Xuân – Thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus

Là một “nạn nhân” của việc bọc răng sứ hỏng, chị Dương Xuân gặp phải nhiều tình trạng không tốt với sức khỏe răng miệng. Đến với Delia, không chỉ điều trị triệt để vấn đề bệnh lý mà chị còn kiến tạo được một hàm răng mới vô cùng ưng ý, khỏe mạnh. Cùng lắng nghe câu chuyện tại Delia nhé.

Khách hàng Dương Xuân trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Trước khi thẩm mỹ răng sứ tại Delia, chị Dương Xuân gặp nhiều tự ti trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Lý do lớn có lẽ đến từ việc chị từng bọc răng sứ bị hỏng, bọc phải sứ kém chất lượng. 

Dẫn đến việc không cải thiện được về mặt thẩm mỹ mà còn bị viêm nha chu, răng khấp khểnh, ố vàng. Qua sự tìm hiểu kỹ càng, chị Xuân quyết định bay từ Đài Loan về Việt Nam để gửi gắm nụ cười cho Delia.

Khách hàng Dương Xuân trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Sau khi được bác sĩ thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị và hướng giải quyết phù hợp, chị Dương Xuân đã quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus, điều trị sạch viêm, có một hàm răng mới khỏe đẹp và cực kỳ ưng ý.

“Trước kia chị không tự tin cười, hiện tại được hàm răng như thế này là niềm tin đặt đúng chỗ. Tình trạng cũ của chị thì bị bọc 1 răng sứ hỏng, khấp khểnh, viêm nha chu và rất là đau nhức.” – Chị Xuân chia sẻ về tình trạng trước đó. 

Tại sao chị lại quyết định vượt một khoảng cách xa xôi về Delia để làm răng?

“Mọi người ai cũng bảo là tại sao ở quê mình không làm? Cũng có nhiều người khuyên nhưng mà chị xác định là kể cả có khuyên đi chăng nữa, chị đã xác định là đặt ở đâu thì chị làm ở đấy. Vì chị làm ở nhà nó bị đau một lần rồi. Về bị đau người ta cũng không hỏi thăm mình.”

Khách hàng Dương Xuân trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Trước kia chị không tự tin cười, hiện tại được hàm răng như thế này là niềm tin đặt đúng chỗ.”

“Từ lúc theo dõi Delia được 1 năm, tháng trước là quyết định về làm luôn. Ở trên này các bác sĩ rất nhiệt tình luôn. Từ lúc chị làm, về, đi lại, thăm khám đều gọi điện, nhắn tin cho chị, chị rất mừng ở cái đấy.”

“Thật sự khác biệt hoàn toàn luôn, nha khoa Delia 10 thì nha khoa khác 1. Nói chung là Delia hiện đại hơn.”

Sau khi làm răng xong, chị có ưng ý và ăn nhai thoải mái không ạ?

“Chị tự tin hơn, cười nhiều hơn, rất đẹp. Mà về ăn nhai bình thường, không có vấn đề gì cả. Hôm nọ mới lắp xong thì bảo kiêng xương nhưng mà chị gặm xương vô tư. Nói chung là mới lắp về thì hôm sau sáng chị nhậu luôn.”

Khách hàng Dương Xuân trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Chị tự tin hơn, cười nhiều hơn, rất đẹp. Mà về ăn nhai bình thường, không có vấn đề gì cả.”

Chị có lời khuyên nào muốn gửi gắm đến những khách hàng cũng đang muốn làm răng sứ không ạ?

“Mình chỉ khuyên chị em là chẳng có phụ nữ nào đẹp, mình tự tin vào bản thân và mình cứ làm đẹp cho bản thân mình thôi. Mình thương người khác thì mình phải thương mình trước, làm đẹp mình trước. Ra ngoài xã hội mình sẽ tự tin hơn.”

Khách hàng Dương Xuân sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

Cùng ngắm nhìn diện mạo mới của chị Dương Xuân sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus để xem chị đã có những sự thay đổi như thế nào nhé.

Khách hàng Dương Xuân sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Lava Plus tại nha khoa Delia

“Mình thương người khác thì mình phải thương mình trước, làm đẹp mình trước. Ra ngoài xã hội mình sẽ tự tin hơn.”

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus thuộc dòng răng toàn sứ được sản xuất bởi tập đoàn 3M thông qua quy trình nghiên cứu và sản xuất trực tiếp. Tất cả quá trình sản xuất răng sứ được thực hiện với sự hỗ trợ của phần mềm vi tính CAD/CAM hiện đại, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện và độ bền vượt trội, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện và độ bền vượt trội, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Sứ Lava Plus bao gồm hai phần chính: khung sườn chịu lực bên trong và lớp men sứ thẩm mỹ bên ngoài. Lớp men sứ này được điều phối và chế tác một cách hoàn hảo, giúp răng sứ Lava Plus có màu tự nhiên và đồng nhất với màu răng thật. Điều này tạo nên sự thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời cho răng sứ Lava Plus.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Những người phụ nữ biết yêu thương và dành những điều tốt đẹp cho bản thân sẽ luôn là những người phụ nữ đẹp nhất và luôn gặp được những điều hạnh phúc. Chúc chị Dương Xuân với nụ cười mới xinh tươi sẽ có thêm thật nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.