Tìm lại sự tự tin chuẩn nam thần tại Delia – KH Tuấn Cường

Là một nhà tạo mẫu tóc đến từ Thái Bình anh Tuấn Cường hiểu rõ nụ cười, hàm răng của bản thân quan trọng đến nhường nào. Nhận thấy hàm răng của mình còn nhiều khiếm khuyết, anh Cường quyết định thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Delia. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn hành trình làm răng sứ thẩm mỹ của anh qua bài viết dưới đây.

Quyết định thẩm mỹ răng sứ của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng 

Mặc dù là một tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Thái Bình nhưng anh Cường chưa bao giờ cảm thấy tự tin với hàm răng của mình. Hàm răng của anh ố vàng và đặc biệt hơn anh là nạn nhân của răng sứ hỏng. Việc sở hữu hàm răng kém sắc khiến cho anh em ngày càng sống thu mình và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc.

Qua tìm hiểu ở nhiều nguồn, anh Cường biết đến nha khoa Delia. Anh bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Delia. Chính vì thế anh đã quyết định từ Thái Bình lên Hà Nội để thẩm mỹ răng sứ tại Delia. Hành trình làm răng sứ của anh như thế nào? Hãy cùng theo dõi ở phần sau bài viết này nhé!

anh đã quyết định từ Thái Bình lên Hà Nội để thẩm mỹ răng sứ tại Delia

anh đã quyết định từ Thái Bình lên Hà Nội để thẩm mỹ răng sứ tại Delia

Hành trình bọc 20 răng sứ Emax của anh Tuấn Cường

Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ lượng, anh Cường quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax. Ban đầu anh tỏ ra khá lo lắng vì trước khi bọc sứ cần mài răng. Nhưng trong quá trình thực hiện bác sĩ rất nhẹ nhàng và cẩn thận khiến anh an tâm đồng thời có trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái vô cùng. 

Sau 48h làm răng sứ tức 2 ngày đến Delia, anh Cường đã sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Anh Cường chia sẻ: “Răng mình trước đây ố vàng, răng cửa sứt mẻ khiến mình mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Sau khi lựa chọn Delia để gửi gắm nụ cười, mình cảm thấy rất hài lòng với nụ cười hiện tại. Cảm ơn Delia.”

Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ lượng, anh Cường quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ lượng, anh Cường quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Răng sứ Emax – Người bạn đồng hành thức tỉnh sự tự tin ngời ngời cho nhà tạo mẫu tóc

Đồng hành cùng hành trình làm răng sứ của anh Cường chính là sứ Emax. Qua tìm hiểu anh quyết định sẽ gắn bó với răng sứ Emax. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội. 

Răng sứ Emax gồm hai chất liệu là răng sứ Emax thủy tinh và răng sứ emax Zir CAD. Cấu tạo của Emax gồm 2 phần là: lớp sườn sứ được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) và 5 lớp phủ sứ giúp cho Emax có độ thấu quang, độ trong mờ tương tự như răng thật.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dòng sứ khác chất lượng không kém tại Delia như:

  • Răng sứ Diamond là dòng răng sứ cao cấp có xuất xứ từ Mỹ, được cấu tạo từ tinh thể kim cương non với độ trong suốt cao. Răng sứ BionZ Diamond đem đến độ thẩm mỹ cao với độ bền tuyệt đối. Chính vì thế, đây là dòng sứ được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.
  • Răng sứ Lisi là loại răng toàn sứ của Tập Đoàn GC Nhật Bản có kết cấu siêu mỏng (chỉ 0,4 mm) với tạo màu sắc trong bóng tự nhiên, độ chịu lực cao thích hợp với cả phục hình răng cửa trước và răng hàm sau.

Lời kết

Anh Tuấn Cường đã sở hữu một hàm răng trắng sáng bền đẹp sau khi đến nha khoa Delia. Còn bạn thì sao? Nếu như muốn thay đổi hàm răng nhiều khiếm khuyết, cải thiện cuộc sống đừng quên đến ngay nha khoa Delia để thẩm mỹ răng sứ nhé!