#Câu chuyện khách hàng: Khách hàng Trung Hiếu thẩm mỹ 16 răng sứ Emax – Việt Kiều Áo

Không chỉ được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Delia còn là điểm tựa tin cậy của nhiều kiều bào khi trở về nước. Tự hào là nha khoa chuẩn Đức với các quy trình và dịch vụ chuẩn quốc tế, bảo đảm làm hài lòng mọi khách hàng.

khách hàng Trung Hiếu thẩm mỹ răng sứ Emax

Khách hàng Trung Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Là một kiều bào Áo trở về Việt Nam, tại sao anh Trung Hiếu lại tin tưởng giao phó nụ cười của mình cho Delia? Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Hiếu sau khi làm răng nhé.

Khi được hỏi về lý do làm răng, anh chia sẻ: “Hàm răng trước đây của mình bị lệch khớp cắn, khớp cắn đối đỉnh và răng ố vàng mất thẩm mỹ.”

Khách hàng Trung Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Bạn mình đã làm răng ở Delia sau 4 năm vẫn rất tốt và ổn định nên mình quyết định đến đây làm răng.” – anh Hiếu chia sẻ lý do lựa chọn nha khoa Delia.

Sau khi làm xong anh cảm nhận thế nào về hàm răng mới?

“Sau khi làm răng sứ thì hàm đã vào khớp lại với nhau, đúng khớp rồi. Mình cười nhiều hơn sau khi làm răng.”

“Có một hàm răng đẹp, khi cười hay nói chuyện cũng sẽ tự tin hơn. Còn mọi người khi giao tiếp cũng cảm thấy gần gũi, thân thiện và cảm mến mình hơn. Giờ mình còn phải học cười vì cười nhiều quá!”

Khách hàng Trung Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Có một hàm răng đẹp, khi cười hay nói chuyện cũng sẽ tự tin hơn.”

Anh cảm thấy làm răng sứ có lâu và đau không?

“Buổi đầu tiên mình đến thăm khám sau đó bác sĩ lấy cao răng. Buổi thứ hai thì mình đến mài răng, làm form răng sau đó buổi 3 là lắp răng hoàn thiện.”

“Mới đầu em tưởng tượng đau lắm nhưng mà thật sự là không hề đau, không cảm giác gì luôn. Em cứ nghĩ sẽ rất đau khi tiêm hoặc mài nhưng thực tế thì ngủ gật trên ghế luôn.”

Anh có gặp phải khó khăn gì trong ăn uống sau khi làm sứ không?

“Về nhà hôm đầu tiên là kiêng nóng lạnh nhưng mà mình vẫn ăn cơm bình thường. Hôm qua thì đi ăn lẩu ếch rồi, tất cả mọi thứ rất tốt.”

Khách hàng Trung Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Mình thấy cơ sở vật chất của Delia hiện đại hơn ở bên nước ngoài. Thấy bác sĩ rất chuyên nghiệp.”

Anh cảm thấy sao về chất lượng dịch vụ tại Delia?

“Mình thấy cơ sở vật chất của Delia hiện đại hơn ở bên nước ngoài. Thấy bác sĩ rất chuyên nghiệp. Mình sẽ đưa em gái mình đến làm răng nữa.”

Khách hàng Trung Hiếu trước và sau khi thẩm mỹ 16 răng sứ Emax

Cùng chiêm ngưỡng thành quả mà bác sĩ tại Delia đã kiến tạo thành công cho anh Trung Hiếu với nụ cười sáng trong của sứ thủy tinh Emax nhé.

Khách hàng Trung Hiếu trước và sau khi thẩm mỹ 16 răng sứ Emax

Đặc trưng nổi bật của dòng sứ Emax

Răng sứ Emax được đánh giá cao về tính hoàn mỹ trong lĩnh vực răng toàn sứ, với những ưu điểm nổi bật:

Độ bền vượt trội: Cấu tạo từ khối sứ thủy tinh Lithium Disilicate của Thụy Sĩ mang lại độ chịu lực cao đến 1000 Mpa, gấp 5 lần so với độ chịu lực của răng thật. Đảm bảo chức năng ăn nhai thoải mái và hiệu quả lâu dài. Sứ Emax cũng không bị ảnh hưởng bởi đồ ăn nóng, lạnh, không ê buốt, chống nứt, mẻ.

Đặc trưng nổi bật của dòng sứ Emax

Sứ Emax được đánh giá cao về tính hoàn mỹ trong lĩnh vực răng toàn sứ

Độ lành tính và độ tương thích cao: Được làm từ 100% sứ thủy tinh không lẫn tạp chất, không gây kích ứng lưỡi, nướu, và không gây hại cho sức khỏe.

Độ thẩm mỹ cao: Răng sứ Emax có màu sắc, độ bóng tự nhiên, hài hòa với răng thật. Chất liệu thủy tinh cao cấp chống bám giữ cho màu sắc không thay đổi theo thời gian, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cùng dòng sứ Đức, với mức giá rẻ hơn răng sứ Emax bạn có thể tham khảo dòng răng sứ HT Smile Full. Răng sứ cao cấp hơn được khách hàng Việt Kiều lựa chọn nhiều nhất bạn có thể tham khảo dòng răng sứ Lava. Xem thêm chi tiết ngay:

Tạm kết

Thay răng đổi vận, cải phong thủy chắc chắn là cảm nhận không chỉ của riêng anh Hiếu mà còn của rất nhiều các khách hàng tại Delia. Với nụ cười mới luôn tự tin, rạng rỡ nở trên môi, chắc chắn chúng ta sẽ có thêm thật nhiều may mắn, hạnh phúc, yêu thương và những cơ hội mới.