Cảm nhận khách hàng

Hành trình tìm lại nụ cười trắng sáng tự nhiên của chị Vũ Thị Giang

Khách hàng tiếp theo trong series câu chuyện khách hàng của Delia chính là chị Vũ Thị Giang. Chị mong muốn cải thiện tình trạng hàng răng ố vàng và hô nhẹ của mình nên đã lựa chọn đến Delia Hà Nội vào đầu tháng 7. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị sau khi tin tưởng và lựa chọn dán sứ Smart Veneer tại Delia ngay bây giờ nhé!

Sự thay đổi trước và sau khi chị Giang dán sứ Veneer

Sự thay đổi trước và sau khi chị Giang dán sứ Veneer

Khách hàng Vũ Thị Giang chia sẻ trải nghiệm dán sứ Smart Veneer 20 răng sứ Emax Express tại Delia 

Trước khi đến với Delia, chị Giang vô cùng tự ti vì răng hô nhẹ và ố vàng của mình. Việc sở hữu hàm răng không được trắng sáng là một rào cản rất lớn khiến chị dần trở nên ngại giao tiếp và ít khi cười trước mắt mọi người. Sau khi tìm hiểu trên mạng, chị đã quyết định lựa chọn nha khoa Delia với mục đích cải thiện hàm răng khiếm khuyết của mình. Sau khi được bác sĩ tại Delia thăm khám và tư vấn, chị Giang đã quyết định lựa chọn dán sứ Smart Veneer 20 răng sứ Emax Express. 

Sau khi thẩm mỹ răng sứ, chị Giang cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng

Sau khi thẩm mỹ răng sứ, chị Giang cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng

Sau khi thẩm mỹ răng sứ, chị Giang cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. Trong quá trình phỏng vấn, chị chia sẻ:

Lý do chị đi làm răng

Trước khi đến Delia, răng của chị bị xỉn màu, ố vàng và hô nhẹ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt đặc biệt là khi giao tiếp và nở nụ cười với mọi người xung quanh. Chị cũng đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa uy tín và nhận thấy Delia là địa chỉ tốt, khách hàng khi đến đây đều cảm thấy hài lòng và mãn nguyện. Điều này đã là động lực rất lớn cho chị có cơ hội đến với nha khoa Delia. 

Khi được hỏi về cảm nhận sau khi làm răng xong, chị chia sẻ 

Chị sợ làm răng sẽ đau và khó chịu. Đặc biệt mài răng có thể khiến răng trở nên yếu đi. Tuy nhiên bác sĩ tại Delia đã tư vấn cho chị dán sứ Smart Veneer không mài và hầu hết giữ được nguyên dáng răng ban đầu. Chị khá lo lắng vì bản thân có một chiếc răng khấp khểnh có thể ảnh hưởng tới quá trình làm răng. Nhưng may mấn bác sĩ cũng chỉ mài một phần nhỏ nên chị không hề cảm thấy khó chịu hay ê buốt sau khi làm. 

Với chị, bác sĩ tại Delia đã tư vấn rất tận tình, thấu hiểu tâm lý khách hàng

Với chị, bác sĩ tại Delia đã tư vấn rất tận tình, thấu hiểu tâm lý khách hàng

Chị Giang cũng đã chia sẻ về trải nghiệm làm răng tại Delia

Với chị, bác sĩ tại Delia đã tư vấn rất tận tình, thấu hiểu tâm lý khách hàng sợ đau. Nên trong suốt quá trình xử lý răng ban đầu rất cẩn thận, nhẹ nhàng. Chị rất thoải mái trong suốt quá trình dán sứ Smart Veneer. 

Ở lần tái khám tiếp theo chị bộc bạch

Chỉ sau 3 ngày làm răng tại Delia, chị Giang đã ăn uống như bình thường. Chia sẻ về việc có gặp biến chứng hay khó khăn gì khi dán sứ Veneer xong, chị mỉm cười và cực kỳ hài lòng với kết quả mình nhận được. Sinh hoạt hàng ngày cũng bình thường, răng không hề ê buốt, khó chịu. 

Khi gặp gỡ mọi người ai cũng khen răng chị Giang đẹp, tự nhiên nên chị cảm thấy rất ưng ý. Đánh giá trên thang điểm 10, chị Giang hài lòng chấm 9.9 điểm. 

Dán sứ Smart Veneer – Chìa khóa mở ra sự tự tin và vẻ đẹp đích thực  

Đến với Delia với tâm thế mong muốn cải thiện hàm răng ố vàng nhưng phải đảm bảo không đau nhức, khó chịu, chị Giang đã được bác sĩ tư vấn dán sứ Smart Veneer và chọn loại sứ Emax Express. Công nghệ Smart Veneer được chế tác từ phôi  sứ đặc biệt chứa tinh thể ngọc trai và kim cương tự nhiên, miếng dán sứ Veneer cực mỏng được gắn lên thân răng tự nhiên giúp che phủ toàn bộ màu răng cũ, điều chỉnh lại tỷ lệ giữa các răng, lấp đầy khe răng thưa, nhằm tái tạo vẻ trắng sáng, đều đẹp tự nhiên của răng. 

Dán sứ Smart Veneer 20 răng sứ Emax Express - Chìa khóa mở ra sự tự tin và vẻ đẹp đích thực cho khách hàng Vũ Thị Giang

Dán sứ Smart Veneer 20 răng sứ Emax Express – Chìa khóa mở ra sự tự tin và vẻ đẹp đích thực cho khách hàng Vũ Thị Giang

Ngoài ra ưu điểm nổi bật của dòng sứ Emax Express chính là:

  • Trắng sáng tự nhiên – có độ trong mờ nhẹ tự nhiên
  • Sườn sứ mỏng 0.4 mm
  • Mặt dán sứ Emax được chế tạo từ gốm thủy tinh lithium disilicate – được ra mắt từ năm 2005
  • Chịu được áp lực 1000Mpa (áp suất trung bình tác dụng trong quá trình nhai khoảng 35-45Mpa)
  • Không có kim loại, 100% sứ
  • Được nung ở nhiệt độ 1350 độ C cho khả năng chống chịu nứt vỡ cao

Xem thêm ngay:

Lời kết

Câu chuyện của khách hàng Vũ Thị Giang vẫn chưa kết thúc. Bởi nha khoa Delia sẽ luôn đồng hành cùng chị trên hành trình cải thiện hàm răng hoàn mỹ với cam kết sẽ bảo hành trọn đời. Bạn cũng có thể viết nên chính câu chuyện làm răng của mình khi đến với Delia. Chúng tôi hy vọng có thể viết nên thật nhiều câu chuyện đẹp đẽ hơn nữa với sứ mệnh kiến tạo nụ cười hoàn mỹ cho tất cả mọi người.