Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Hồng Nguyễn tại Delia

Bởi vì hàm răng ố vàng kém sắc khiến cho chị Hồng Nguyễn quyết định thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Delia. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hành trình làm răng sứ của chị Hồng qua bài viết này nhé!

Sở hữu hàm răng ố vàng khiến chị Hồng sống trong mặc cảm tự ti

Như bao người khác chị Hồng cũng khao khát được sở hữu một hàm răng đẹp đều và trắng sáng. Thực tế chị Hồng cũng vô cùng tự ti vì hàm răng ố vàng, không đẹp của mình. Đây là động lực to lớn khiến chị tìm đến phương pháp thẩm mỹ răng sứ. 

Sau khi tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa tại địa bàn Hà Nội lẫn Bắc Giang chị Hồng quyến định lựa chọn Delia. Chị không ngại đi từ Bắc Ninh lên Hà Nội để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu hàm răng trắng sáng đều đẹp của mình. Hãy cùng tìm hiểu tiếp hành trình làm răng sứ của chị qua phần sau của bài viết nhé!

Sau khi tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa tại địa bàn Hà Nội lẫn Bắc Giang chị Hồng quyến định lựa chọn Delia

Sau khi tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa tại địa bàn Hà Nội lẫn Bắc Giang chị Hồng quyến định lựa chọn Delia

Hành trình thẩm mỹ răng sứ HT Smile của chị Hồng Nguyễn

Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng, chị Hồng quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ HT Smile. Như những ca làm răng sứ khác, chị Hồng cũng phải trải qua quá trình mài cùi răng. Trước đó chị cảm thấy khá sợ hãi với công đoạn này. Tuy nhiên bác sĩ nhẹ nhàng và luôn quan tâm tới chị nên quá trình mài răng diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Sau đó ở buổi thứ hai chị được gắn mão sứ lên răng. Chị chia sẻ trong 2 ngày đầu sẽ có chút khó chịu, Nhưng sau khi thích nghi dần chị đã thấy dễ chịu và thoải mái ăn nhai. Ngoài ra chị cũng chia sẻ thêm trải nghiệm bọc răng sứ tại nha khoa Delia: “Điều chị ưng nhất khi bước vào nha khoa Delia đó là cách đón tiếp của các bạn lễ tân rất chu đáo. Đặc biệt, khi bắt đầu làm bác sĩ cũng rất nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mẩn từng tí một tạo cho chị cảm giác thoải mái, thư giãn như trở về nhà mình vậy”.

Răng sứ HT Smile – Vị cứu tinh thức tỉnh hàm răng xỉn màu của chị Hồng

Khi được bác sĩ tư vấn chị Hồng quyết định đồng hành cùng răng sứ HT Smile

Khi được bác sĩ tư vấn chị Hồng quyết định đồng hành cùng răng sứ HT Smile

Khi được bác sĩ tư vấn chị Hồng quyết định đồng hành cùng răng sứ HT Smile. Răng sứ HT Smile là dòng răng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn HC Starck tại CHLB Đức. Với hơn 100 năm kinh nghiệm về luyện kim và chế tạo sứ chịu nhiệt, tập đoàn đã cho ra mắt dòng sứ HT Smile vào năm 2010. Đây được coi là bước đột phá mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về độ an toàn, tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối.

Bên cạnh dòng sứ HT Smile tại Delia còn có nhiều dòng sứ chất lượng không kém như:

  • Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ được sản xuất từ Đức, được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Với kết cấu phần sườn và bên ngoài đều được làm bằng sứ, Cercon có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền chắc lâu dài, không đen viền nướu, răng không bị đổi màu…
  • Răng sứ Emax thuộc dòng răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có tính thẩm mỹ, độ bền cao, đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội.

Lời kết

Chị Hồng Nguyễn đã có trải nghiệm làm răng sứ thẩm mỹ thành công tại nha khoa Delia. Điều này càng chứng minh chất lượng dịch vụ của Delia. Nha khoa luôn muốn sẽ kiến tạo thêm nhiều nụ cười hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng trong tương lai.