“Chồng chị bảo làm gì cũng được nhưng phải đặt sức khỏe lên hàng đầu” – KH Minh Cúc

“Chồng chị bảo làm gì cũng được nhưng phải đặt sức khỏe lên hàng đầu”. Đây là lời tâm sự của chị Ninh Cúc – Khách hàng thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach tại nha khoa Delia. Để hiểu rõ hơn về hành trình làm răng sứ của chị Ninh Cúc – Kiều bào Đức hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Quyết tâm làm răng sứ để cải thiện mặc cảm ngoại hình 

Chị Ninh Cúc là kiều bào Đức trước khi đến với nha khoa Delia có tình trạng bọc răng sứ bị hỏng R11, R12, R21, R22, viêm lợi và răng nhiễm Tetracycline. Sống trong sự mặc cảm, tự ti với hàm răng nhiều khiếm khuyết đã lâu đồng thời được chồng động viên, chị Ninh Cúc đã quyết định sẽ làm răng sứ. 

Sau quá trình tìm hiểu, xem rất nhiều video của Delia trên Facebook, chị đã quyết định thẩm mỹ răng sứ tại cơ sở Hà Nội của nha khoa. Mặc dù là kiều bào Đức, chị không ngại vượt đường xá xa xôi để đến trực tiếp Delia với hy vọng lấy lại sự tự tin và nụ cười trắng sáng mà mình đã mất bấy lâu. Hãy cùng tìm hiểu tiếp hành trình bọc răng sứ của chị Cúc trong phần sau của bài viết này nhé!

Chị Ninh Cúc đến với nha khoa Delia có tình trạng răng bọc sứ hỏng, viêm lợi và nhiễm Tetracycline

Chị Ninh Cúc đến với nha khoa Delia có tình trạng răng bọc sứ hỏng, viêm lợi và nhiễm Tetracycline

Hành trình thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent Bleach tại nha khoa Delia của chị Ninh Cúc

Sau khi được bác sĩ Hùng tư vấn, chị Cúc đã quyết định thẩm mỹ răng sứ Orodent Bleach tại nha khoa Delia. Khi được hỏi cảm giác bọc răng sứ rao sao, chị Cúc chia sẻ chân thành rằng không hề đau, mọi quá trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và đơn giản khiến chị nhanh chóng xua tan cảm giác lo lắng, sợ sệt trước đó.

Trong lần thăm khám tiếp theo, chị Cúc cũng đã chia sẻ về những ngày tháng sau khi bọc răng sứ của mình. Chị tự tin ăn những loại quả cứng như ổi và chị rất hài lòng về chất liệu Orodent Bleach mà mình lựa chọn. Khả năng ăn nhai không bị ảnh hưởng và tính thẩm mỹ của răng tăng lên khiến chị Cúc cảm thấy vô cùng ưng ý. Người chồng cũng như nhiều người thân thiết của chị cũng đã dành vô số lời khen về sự thay đổi diện mạo tích cực này của chị. 

Sau khi được bác sĩ Hùng tư vấn, chị Cúc đã quyết định thẩm mỹ răng sứ Orodent Bleach

Sau khi được bác sĩ Hùng tư vấn, chị Cúc đã quyết định thẩm mỹ răng sứ Orodent Bleach

Ngoài ra trong cuộc trò chuyện ngắn, chị không quên dành lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ bác sĩ đã làm răng sứ cho mình. Đồng thời chị Cúc bày tỏ ý định sẽ giới thiệu nhiều người thân và bạn bè gần xa đến nha khoa Delia để thẩm mỹ răng sứ giống như mình. Đây là một niềm vui rất lớn dành cho Delia trong hành trình tìm lại nụ cười cho hàng triệu khách hàng. 

Răng sứ Orodent Bleach – “Vị cứu tinh” lấy lại sự tự tin và thức tỉnh nụ cười trắng sáng cho chị Ninh Cúc

Chị Ninh Cúc đã lựa chọn thẩm mỹ dòng sứ cao cấp hàng đầu tại nha khoa Delia. Đó là răng sứ Orodent Bleach. Đây là dòng răng sứ cao cấp đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care của VBI (Vietinbank), vật liệu an toàn 100% sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản), kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền (Sparkling White) với hiệu ứng ánh hồng (cứng gấp 7-9 lần răng thật).

Răng sứ Orodent Bleach - “Vị cứu tinh” lấy lại sự tự tin và thức tỉnh nụ cười trắng sáng cho chị Ninh Cúc

Răng sứ Orodent Bleach – “Vị cứu tinh” lấy lại sự tự tin và thức tỉnh nụ cười trắng sáng cho chị Ninh Cúc

Răng sứ Orodent Bleach được đánh giá là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay, được sản xuất tại Italy với công nghệ hàng đầu thế giới và được kiều bào về nước rất ưa chuộng. Với phân khúc thấp hơn đang được kiều bào lựa chọn phổ biến có thể tham khảo dòng RĂNG SỨ NACERA Q3 PEARL của Đức và RĂNG SỨ LAVA PLUS của Mỹ.

Xem thêm ngay đánh giá chi tiết:

Lời kết

Cảm ơn chị Ninh Cúc đã trở thành một mảnh ghép hoàn thiện cho câu chuyện khách hàng của nha khoa Delia. Chúng tôi hy vọng sẽ được viết thêm nhiều câu chuyện nữa và mong rằng vị khách tiếp theo chính là bạn. Hãy đến nha khoa Delia để thức tỉnh nụ cười trắng sáng và lấy lại sự tự tin cho chính bản thân mình nhé!