#Câu chuyện khách hàng: Khách hàng Thanh Mai – kiều bào Anh

Đồng hành cùng 50,000+ nụ cười trong suốt 5 năm qua. Delia đã được đồng hành và chứng kiến rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau của khách hàng. Mỗi nụ cười lại là một câu chuyện, một khoảnh khắc tuyệt vời mà Delia muốn lưu giữ mãi trong tim.

khách hàng thanh mai thẩm mỹ răng sứ

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với “tập phát sóng” đầu tiên trong series câu chuyện khách hàng tại Delia – răng sứ Orodent Bleach. 

Khách hàng Thanh Mai trải nghiệm làm răng sứ Orodent Bleach tại nha khoa Delia

Chị Thanh Mai, kiều bào Anh – 46 tuổi, đến nha khoa Delia với tình trạng:

Định cư ở Anh đã lâu, nên có vấn đề gì chị thường tìm đến các nha khoa trong khu vực. Khi đến với Delia, chị chia sẻ: “Chị nhổ 4 răng do ngày đó bị sâu, chữa khoảng 6 tháng mà không khỏi.

Ở nước ngoài điều trị lâu mà đau, về ăn nhai không được mà bị sâu đến 6 tháng trời vẫn cứ đau như thế. Nên là đợt đấy chị bị gầy hẳn luôn. Mất gần 10kg, vừa stress, vừa sút cân, cứ đêm là không ngủ được vì đau.”

Khách hàng Thanh Mai trải nghiệm làm răng sứ Orodent Bleach tại nha khoa Delia

Nhìn thấy mức độ nghiêm trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt. Sau khi tìm hiểu rất nhiều thông tin và biết đến Delia, tranh thủ dịp nghỉ lễ 30/4 về thăm gia đình, chị đã vượt hơn 9000km về nước và đến thăm khám tư vấn trực tiếp tại Delia. 

Khi được hỏi về lý do chị chọn Delia làm nơi gửi gắm nụ cười, chị trả lời: 

“Chị xem trên mạng thấy Delia toàn những người làm răng thực tế luôn. Chị cảm nhận được rất là tốt nên là chị quyết định đến Delia tư vấn và làm răng.” 

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng, chị Mai quyết định thẩm mỹ bọc 20 răng sứ Orodent Bleach tại Delia. Khi được hỏi về cảm nhận, chị chia sẻ:

“Mọi thứ đều bình thường, không đau tý nào, không có biểu hiện gì là khó chịu cả. Chị làm răng xong thấy tự tin hơn, mà đẹp hơn nhiều nên là về thuyết phục cả bố lẫn 2 chị em gái lên làm. Khuyên mọi người làm sớm đẹp sớm.”

Khách hàng Thanh Mai trải nghiệm làm răng sứ Orodent Bleach tại nha khoa Delia

“Mọi thứ đều bình thường, không đau tý nào, không có biểu hiện gì là khó chịu cả.”

Khi đến trải nghiệm tại Delia, chị nhận xét:

“Chị thấy cơ sở vật chất tại Delia cũng tương đương Châu Âu, bác sĩ trẻ mà năng động, rất nhiệt tình và rất vui vẻ. Ai có vấn đề về răng thì nên chữa sớm, ăn uống tốt hơn và làm cho con người mình tươi hơn, tự tin hơn.”

Khách hàng Thanh Mai trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ Orodent Bleach

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chị Thanh Mai trước và sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Orodent. Khắc phục được mọi tình trạng hình thể, đau nhức và có một nụ cười mới rạng rỡ nhé. 

Khách hàng Thanh Mai trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ Orodent Bleach

“Chị thấy cơ sở vật chất tại Delia cũng tương đương Châu Âu, bác sĩ trẻ mà năng động, rất nhiệt tình và rất vui vẻ.”

Đặc trưng nổi bật của dòng sứ Orodent Bleach

Được đánh giá là dòng sứ an toàn bậc nhất trên thế giới, Orodent Bleach như 1 viên kim cương lấp lánh với những ưu điểm vượt trội: 

  • Khả năng chịu lực lên đến 1200 MPa, giúp bạn ăn nhai dễ dàng mọi loại thức ăn.
  • Bảo tồn tối đa cùi răng: phục hình tối thiểu 0.6mm, không mài nhỏ, hạn chế tình trạng ê buốt.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao với độ trong mờ lên đến 45%, mang lại màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Đặc trưng nổi bật của dòng sứ Orodent Bleach

  • Tạo sự nổi bật nhờ hiệu ứng trắng sáng lấp lánh từ tinh thể kim cương.
  • Quy trình chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại nha khoa Delia.
  • Là dòng răng sứ duy nhất được bảo hiểm Vietinbank công nhận.

Delia cam kết sử dụng sứ Orodent Bleach chính hãng, cung cấp đầy đủ thẻ bảo hành từ nhà sản xuất và bảo hành trọn đời tại nha khoa. Ngay cả khi nhà sản xuất đã hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn có thể đến bảo hành tại Delia. 

Răng sứ orodent được đánh giá là dòng sứ cao cấp hiện nay, cùng phân khúc cao cấp, mức giá thấp hơn bạn có thể tham khảo thêm dòng sứ Lava Asthetic và Nacera Q3. Xem thêm chi tiết:

Tạm kết

“Nụ cười của người thân cũng là niềm hạnh phúc của mình” là những gì chị Thanh Mai cảm nhận sau khi bản thân và gia đình cùng trải nghiệm thẩm mỹ răng sứ tại Delia. Được khách hàng tin cậy, là nơi để gửi gắm nụ cười những người yêu thương là hạnh phúc rất lớn với Delia. Hy vọng rằng nụ cười mới sẽ là những sợi dây kết nối mọi người lại với nhau, có một cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn và tự tin hơn.