Khách hàng Minh Hạnh: “Chọn nha khoa Delia hoàn toàn đúng đắn”

Chị Minh Hạnh quay trở lại nha khoa Delia sau 6 năm với tâm trạng vô cùng phấn khởi. Chị hài lòng tuyệt đối về chất lượng răng sứ đã làm tại nha khoa Delia. Để hiểu hơn về hành trình làm răng sứ của chị Hạnh bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Lựa chọn làm răng sứ tại nha khoa Delia là quyết định sáng suốt của chị Hạnh

Trước khi đến nha khoa Delia, chị Hạnh đã phải trải qua những ngày tháng “kinh hoàng” với hàm răng phủ sứ nano hỏng, viêm lợi. Chính vì hàm răng không đẹp khiến chị lúc nào cũng sống trong mặc cảm, tự ti. Đặc biệt chị dần sống thu mình và ngại giao tiếp với những người khác. Điều này cũng tạo động lực chọn chị Minh Hạnh kiếm tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ.

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Minh Hạnh tại Delia

Sau khi tìm hiểu những địa chỉ nha khoa uy tín, chị Hạnh ấn tượng với Delia. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và mức giá răng sứ không quá cao khiến chị an tâm gửi gắm niềm tin cho nha khoa Delia. 

Khi được bác sĩ tư vấn, chị Hạnh quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia. Quá trình làm răng sứ của chị diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái. Do từng phủ nano hỏng nên chị được bác sĩ Delia khắc phục tình trạng răng hiện tại. Sau đó chị Hạnh được lấy mẫu răng và bọc mão sứ sau khi quá trình chế tác hoàn tất.

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Minh Hạnh tại Delia

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Minh Hạnh tại Delia

Chị cũng chia sẻ rằng: “Quay trở lại nha khoa Delia sau 6 tháng bọc răng sứ, chị cảm thấy rất tự tin với nụ cười mới. Quyết định chọn nha khoa Delia là nơi gửi gắm nụ cười, chị cảm thấy hoàn toàn đúng đắn. Mọi người muốn có hàm răng giống như mình thì hãy cứ yên tâm đến gặp các bác sĩ của Delia” 

Người bạn đồng hành cùng chị Minh Hạnh – Răng sứ Emax

Sau khi được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình chị Hạnh đã quyết định đồng hành cùng răng sứ Emax. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội. Răng sứ Emax gồm hai chất liệu là răng sứ Emax thủy tinh và răng sứ emax Zir CAD. Cấu tạo của Emax gồm 2 phần là: lớp sườn sứ được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) và 5 lớp phủ sứ giúp cho Emax có độ thấu quang, độ trong mờ tương tự như răng thật. Chất liệu: sứ Lithium Disilicate và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nén (Press).

Sau khi được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình chị Hạnh đã quyết định đồng hành cùng răng sứ Emax

Sau khi được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình chị Hạnh đã quyết định đồng hành cùng răng sứ Emax

Bên cạnh dòng sứ Emax bạn có thể tham khảo một số chất liệu sứ cũng nổi tiếng không kém tại nha khoa Delia:

  • Sứ Ceramill: Dòng răng sứ cao cấp, có nguồn gốc từ Đức với thành phần 100% Ceramill zolid, màu sắc sáng, đẹp tự nhiên giống y như răng thật. Ceramill được coi là một trong những loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay cả về thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và độ bền chắc, gồm lớp sườn bên trong là zirconia và lớp sứ bên ngoài là Ceramill kiss, giúp phục hình răng tốt và mang lại tính thẩm mỹ lâu dài. 
  • Sứ Nacera: Loại răng toàn sứ cao cấp, có xuất xứ từ Đức – một trong những quốc gia có ngành thẩm mỹ Nha khoa phát triển trên thế giới. Được thiết kế và chế tác trên nền công nghệ CAD/CAM hiện đại, với thành phần chính là Dioxit Zircon nên răng sứ Nacera sở hữu độ chính xác, tinh tế và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, có khả năng chống bám màu tốt, sở hữu nhiều ưu điểm, góp phần rất lớn trong việc nâng cao thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai của những khách hàng có hàm răng khuyết điểm. 

Lời kết

Hành trình thẩm mỹ răng sứ Emax của chị Minh Hạnh đã kết thúc. Nhưng hành trình kiến tạo của nha khoa Delia chưa bao giờ dừng lại. Bạn hoàn toàn có thể đồng hành cùng Delia viết tiếp những nụ cười hoàn hảo mới.