Gãy 3 chiếc răng từ hồi trẻ, liệu trồng răng Implant có thành công – KH Lê Quốc Tuấn

Một trường hợp khá hiếm gặp là tình trạng gãy răng từ hồi nhỏ nhưng chưa có điều kiện trồng lại của chú Tuấn. Liệu có thể trồng răng Implant thành công không? Theo dõi ngay hành trình lấy lại hàm răng đẹp thẩm mỹ của anh Tuấn nhé.

Gãy 3 chiếc răng từ hồi trẻ, liệu trồng răng Implant có thành công - KH Lê Quốc Tuấn

Hồi nhỏ nghịch ngợm nên gãy 3 cái răng

Khách hàng đến với Delia ngày hôm nay là chú Lê Quốc Tuấn, gặp tình trạng gãy 3 răng từ hồi nhỏ, qua nhiều năm chú bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tai nạn lúc nhỏ này.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của anh Quốc Tuấn

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của anh Quốc Tuấn

Chú Tuấn chia sẻ vì gãy nhiều răng nên ăn nhai khó khăn, không khác gì so với việc bị mất hẳn 3 răng cả. Chú cũng tự ti và ít khi cười nói. Ngoài ra chú còn gặp tình trạng viêm lợi, đau nhức thường xuyên, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

Đến nay cơn đau ngày một nhiều, chú rất mệt mỏi. Được bạn bè, người thân giới thiệu công nghệ trồng răng Implant an toàn, phục hồi răng hiệu quả lắm nên chú quyết định đi làm răng.

Chú Tuấn chọn nha khoa Delia cũng vì được bạn bè giới thiệu. Bạn chú làm ở đây rồi, thấy tốt lắm, bác sĩ nhiệt tình nên gợi ý cho chú.

Chú cũng chia sẻ trước đây chú có đưa mẹ đi trồng răng Implant vì răng mẹ chú yếu lắm. Dẫn chứng thuyết phục nhất chính là mẹ chú. Vì mẹ chú làm răng cách đây 18 năm rồi, ăn uống tốt lắm, sức khỏe cũng vì thế mà cải thiện nhiều.

Đến với nha khoa Delia, bác sĩ thăm khám và xác định chú Tuấn gặp tình trạng gãy 3 răng đã nhiều năm, từng làm cầu răng nhưng hỏng, viêm nhiễm nhiều ổ răng.

Với tình trạng này, bác sĩ Việt lên phác đồ điều trị cho chú với việc điều trị viêm nhiễm, nhổ các răng gãy, trồng lại răng Implant toàn hàm với công nghệ All in 6.

Bác sĩ sẽ thực hiện cắm 6 trụ Implant vào xương hàm của bệnh nhân sau đó phục hình toàn bộ răng sứ của cả hàm trên 6 trụ này.

Trồng răng Implant tưởng đau mà nhẹ nhàng với nhanh lắm

Ban đầu chú Tuấn có chia sẻ là sợ đau lắm. Nghe nói phải cắm tới 6 trụ Implant mà, cũng sợ. Sau đó phẫu thuật xong chú không cảm thấy gì cả. Về uống thuốc theo đơn bác sĩ kê thôi, nhẹ nhàng lắm.

Anh Tuấn chia sẻ sau khi trồng răng Implant anh tăng cân vì ăn ngon miệng quá

Anh Tuấn chia sẻ sau khi trồng răng Implant anh tăng cân vì ăn ngon miệng quá

Sau một thời gian trồng răng Implant, chúng tôi có tìm đến và phỏng vấn về cảm nhận của chú sau khi trồng răng. Chú Tuấn nhiệt tình tiếp đón chúng tôi và chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống của chú sau khi trồng răng:”Đến lúc mà trồng xong răng ấy, xong được hơn năm rồi thì chú lại hồi cân như cũ, thì ăn được ngon mà. Vớ vẩn là lên được chục cân luôn (cười). Ăn nó ngon quá mà. Bò bít tết là chú xé ăn thoải mái, công nghệ mới mà nên mình yên tâm”

Cuối buổi trò chuyện chú cảm ơn bác sĩ ở Delia rất nhiều và khẳng định với chúng tôi:”Nói chung là đến ngày hôm nay là chú đã hoàn thiện răng được hơn một năm rồi. Sau một năm ăn nhai, kiểm tra thì chú thấy rất xứng đáng, thực sự đáng để đầu tư”

Anh Tuấn thực sự hài lòng với dịch vụ từ nha khoa Delia

Anh Tuấn thực sự hài lòng với dịch vụ từ nha khoa Delia

Một số độc giả có gửi câu hỏi thắc mắc về loại trụ mà chú Tuấn sử dụng là của hãng nào mà chất lượng tốt như thế. Delia xin trả lời chú Tuấn đã sử dụng trụ Implant SIC của Thụy Sĩ. Có xuất xứ từ nước đi đầu trong ngành nha khoa, trụ Implant SIC được đánh giá là dòng trụ không chỉ đem lại chức năng ăn nhai y như răng thật mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng. 

Đây là dòng trụ cao cấp của Thụy Sĩ với ưu điểm bề mặt trụ xử lý bởi màng sinh học và kỹ thuật Matrix tiên tiến giúp nâng cao hơn thời gian tích hợp trụ và lành thương sau phẫu thuật.

Xem thêm phân tích các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Có thể thấy trồng răng Implant mang lại hiệu quả rất cao trong việc cải thiện khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Đây là một khoản đầu tư lâu dài cực kỳ xứng đáng cho sức khỏe của chính mình và người thân. Liên hệ ngay với Delia khi gặp các vấn đề về răng miệng để nhận được tư vấn từ chuyên gia nhé.