Giấu mẹ đi bọc răng sứ và cái kết – KH Nguyễn Hường

Với mong muốn sở hữu nụ cười trắng sáng, tự tin, chị Nguyễn Hường đã quyết định bọc răng sứ Diamond S tại nha khoa Delia. Hãy cùng tìm hiểu về hành trình làm răng sứ thẩm mỹ và câu chuyện hóm hỉnh sau khi làm răng sứ xong của chị Hường ngay bây giờ nhé!

Quyết định thay đổi bản thân bằng việc bọc răng sứ

Xuất phát từ việc sở hữu hàm răng nhiều khiếm khuyết chị Nguyễn Huyền đã đưa ra quyết định làm răng sứ để kiếm tìm nụ cười trắng sáng cho bản thân. Chị Huyền cũng đã kiếm tìm và tham khảo rất nhiều nha khoa trên địa bàn Quảng Ninh (nơi chị Hường sinh sống) lẫn Hà Nội.  Cuối cùng chị Huyền quyết định lựa chọn nha khoa Delia để thẩm mỹ răng sứ vì tin tưởng vào chất lượng bác sĩ lẫn cơ sở vật chất tại đây.

Chị Huyền quyết định lựa chọn nha khoa Delia để thẩm mỹ răng sứ vì tin tưởng vào chất lượng bác sĩ lẫn cơ sở vật chất

Chị Huyền quyết định lựa chọn nha khoa Delia để thẩm mỹ răng sứ vì tin tưởng vào chất lượng bác sĩ lẫn cơ sở vật chất

Giấu mẹ đi bọc răng sứ và cái kết 

Khi đến nha khoa Delia, sau khi được bác sĩ tư vấn cuối cùng chị Hường quyết định thẩm mỹ 19 răng sứ Diamond S. Ban đầu chị cũng giống như nhiều khách hàng khác, khó tránh khỏi cảm giác sợ đau. Nhưng bằng tay nghề cao, kỹ thuật tốt từ đội ngũ bác sĩ, chị Hường đã trải qua quá trình tiêm tê và làm răng sứ không hề đau đớn. Chị chia sẻ sự hài lòng trong tất cả quy trình bọc răng sứ mà mình đã trải qua.

Mẹ chị rất ít khi khen con gái. Nhưng khi thấy nụ cười mới của chị, bà đi khoe khắp hàng xóm

Mẹ chị rất ít khi khen con gái. Nhưng khi thấy nụ cười mới của chị, bà đi khoe khắp hàng xóm

Chị đã giấu gia đình về quyết định thẩm mỹ răng sứ của mình. Trở về nhà với nụ cười mới, diện mạo mới, chị chia sẻ câu chuyện hài hước về mẹ của mình: “Mẹ chị rất ít khi khen con gái. Nhưng khi thấy nụ cười mới của chị, bà đi khoe khắp hàng xóm con gái có hàm răng sứ mới. Khi chị gặp bạn bè, người thân ai cũng khen đẹp hơn, sang hơn. Bản thân mình cũng vui vẻ và hạnh phúc hơn”. 

Răng sứ Diamond S – “Vị cứu tinh” thức tỉnh nụ cười của chị Nguyễn Hường

Đến với nha khoa Delia với tâm thế hào hứng nhưng vẫn khó tránh khỏi cảm giác sợ đau, chị Hường đã quyết định thẩm mỹ 19 răng sứ Diamond S. Đối với chị đây là quyết định cực kỳ sáng suốt, thay đổi cuộc sống của bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Nhờ dòng răng sứ Diamond, chị Hường đã lấy lại sự tự tin và sở hữu diện mạo khiến người mẹ của mình cũng tự hào đi khoe khắp làng xóm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sứ nổi tiếng Diamond này nhé!

Răng sứ Diamond S - “Vị cứu tinh” thức tỉnh nụ cười của chị Nguyễn Hường

Răng sứ Diamond S – “Vị cứu tinh” thức tỉnh nụ cười của chị Nguyễn Hường

Đây là dòng sứ đẳng cấp răng sứ chứa tinh thể kim cương non. Vì thế dòng sứ này có độ lấp lánh, màu sắc sáng trong tinh khiết, tôn lên vẻ sang trọng, quý phái, ngoài ra kết hợp cùng công nghệ chế tác CAD/CAM hiện đại cùng độ bền uốn gấp 5 lần răng thật. Độ cứng đạt mức độ có thể dùng búa đập mão sứ xuống nền gỗ mà không bị vỡ, sứt mẻ (gấp 7-9 lần răng thật).

Răng sứ Orodent là thuộc dòng răng sư cao cấp công nghệ Italy, cao cấp nhất thế giới hiện nay, đi kèm theo đó mức giá thành tương đối cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dòng sứ SỨ LAVA ESTHETIC cao cấp nhất công nghệ Mỹ và SỨ NACERA Q3 PEARL cao cấp nhất công nghệ Đức đều đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Xem thêm đánh giá chi tiết ngay:

Lời kết

Hy vọng rằng từ hành trình làm răng sứ của KH Nguyễn Hường bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sứ Diamond S cũng như thấy được sự uy tín, chất lượng mà Delia mang đến. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm răng sứ, cải thiện tính thẩm mỹ cho răng hãy liên hệ ngay tới số 0763 296 666 của chúng tôi để được tư vấn và không cần phải chờ đợi quá lâu khi đến nhé!