Bọc răng sứ

#Câu chuyện khách hàng: MC Phương Hiếu thẩm mỹ răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Nhân vật đặc biệt tiếp theo trong series câu chuyện khách hàng nhà Delia là MC Phương Hiếu. Đến tái khám sau gần 2 năm thẩm mỹ răng sứ tại Delia. MC Phương Hiếu chia sẻ: “Delia dễ thương lắm, tư vấn đúng, chữa đúng tình trạng chứ không chèo kéo bao giờ”. Cùng Delia lắng nghe hành trình kiến tạo nụ cười tại Delia của anh Phương Hiếu nhé. 

MC Phương Hiếu thẩm mỹ răng sứ Emax tại nha khoa Delia

MC Phương Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Là một nhân vật thường xuyên xuất hiện trước công chúng, là người cần sự tự tin khi nói chuyện trước đám đông. Hàm răng có khuyết điểm về hình thể là nỗi băn khoăn bấy lâu của anh Phương Hiếu khi công tác.

Sau khi tìm hiểu, biết đến Delia, bác sĩ đã tư vấn cho anh thẩm mỹ 20 răng sứ Emax và kiến tạo nụ cười khỏe đẹp thành công. 

Động lực nào khiến anh quyết định thực hiện thẩm mỹ răng sứ ạ?

“Sau gần 2 năm làm răng sứ thẩm mỹ tại Delia, trước khi mà chưa làm răng, răng của mình có một chiếc răng gạo nhỏ ở 1 bên. Khi mình cười hay chụp ảnh, mình cũng chỉ cười có 1 bên, vì chụp hình nó hở cái răng ra không có đẹp.”

MC Phương Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Các bác sĩ mài rất ít, nhẹ nhàng, không đau, không ê buốt”

Anh cảm thấy thế nào sau khi làm răng tại Delia ạ?

“Hiếu đến Nha khoa Delia trong một dịp rất là tình cờ thôi để làm răng. Các bác sĩ mài rất ít, nhẹ nhàng, không đau, không ê buốt. Và điều quan trọng, ở Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Delia có dịch vụ rất hiện đại là thiết kế nụ cười. Các bạn đã đưa lên máy vi tính, sử dụng công nghệ Smile Design 4.0 thiết kế cung răng tròn đều, hài hòa với gương mặt, làm cho nụ cười tự nhiên hơn.”

Sau khi làm răng anh có gặp vấn đề gì với hàm răng của mình không ạ?

MC Phương Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Tay nghề bác sĩ Delia tốt nên ăn uống bình thường, không đau, không ê, không buốt.”

Từ khi Hiếu làm răng xong, thì Hiếu cũng sợ. Sợ ăn không thoải mái, sợ kênh cộm, sợ rơi răng. Hồi hộp lắm quý vị, bao nhiêu câu hỏi đặt ra. Nhưng mà may, có lẽ do tay nghề bác sĩ ở Delia, nên là không có vấn đề gì xảy ra hết, ăn uống bình thường, không đau, không ê, không buốt. Đặc biệt là chúng ta tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình, sẵn sàng thưởng thức nhiều món ngon mà không phải sợ bất cứ điều gì cả.”

MC Phương Hiếu trước và sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax

Cùng xem sự thay đổi đầy tự tin của MC Phương Hiếu sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax bạn nhé. 

MC Phương Hiếu trải nghiệm làm răng sứ Emax tại nha khoa Delia

MC Phương Hiếu lấy lại sự tự tin sau khi thẩm mỹ răng sứ Emax

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Emax

Tại nha khoa Delia, răng sứ thủy tinh Emax là lựa chọn hàng đầu của hơn 50% khách hàng, đặc biệt được ưa chuộng nhờ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều ưu điểm nổi bật.

Đầu tiên, răng sứ Emax thực sự ấn tượng với độ tự nhiên và tính thẩm mỹ vượt trội. Chúng có độ thấu quang cao, giống hệt răng thật, tạo cảm giác tự tin và tự nhiên khi cười.

Không chỉ vậy, sự an toàn và lành tính của răng sứ Emax đối với sức khỏe không thể phủ nhận. Dù sử dụng trong nhiều năm, chúng không gây ra bất kỳ biến chứng nào, không gây sưng viêm hay viêm nhiễm.

Đặc trưng nổi bật của răng sứ Emax

“Đối với Hiếu, răng khỏe và đẹp phải luôn song hành.”

Ngoài ra, độ bền của răng sứ Emax lên đến 1000 Mpa, chịu lực gấp 5 lần so với răng thật. Khách hàng có thể thỏa thích thưởng thức món ăn yêu thích mà không cần phải kiêng khem.

Cuối cùng, với cấu tạo chống mảng bám và chống mài mòn, răng sứ Emax không chỉ duy trì vẻ đẹp tự nhiên mà còn giữ được sự bền màu theo thời gian.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

“Đối với Hiếu, răng khỏe và đẹp phải luôn song hành. Hàm răng khỏe cho bạn một sức khỏe tốt, hàm răng đẹp giúp bạn có được sự tự tin, và Delia đã giúp Hiếu có được cả 2 điều đó”. Delia cảm ơn anh Phương Hiếu cũng như rất nhiều các nghệ sĩ khác đã đặt trọn lòng tin ở Delia. Chắc chắn Delia sẽ còn làm tốt hơn thế nữa để ngày càng mang đến nhiều nụ cười rạng ngời, hạnh phúc hơn.