Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu tốt nhất 2024

Nếu răng bạn đang gặp vấn đề như sâu răng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe thì bọc răng sứ có thể là giải pháp hữu hiệu. Để biết bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền, bạn cần thăm khám chi tiết để biết cụ thể tình trạng cũng như các chi phí thực tế. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết ngay sau đây của Delia nhé.

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu năm 2024 

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thực tế, số răng bạn cần bọc, các chi phí phát sinh điều trị do bạn cần có một sức khỏe răng miệng khỏe mạnh trước khi bọc sứ. 

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu tháng 8/2023

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng thực tế, số răng bạn cần bọc, các chi phí phát sinh

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ, loại sứ và công nghệ ở mỗi nha khoa khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá. Delia luôn tự hào là nha khoa chuẩn Đức với mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng tương xứng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

NHÓM DỊCH VỤ RĂNG SỨ Giá bọc răng sứ răng sâu   Giá bọc răng sứ răng sâu  
NHÓM SILVER 1 RĂNG 2 – 7 RĂNG
SỨ CERAMILL 4.500.000 đồng/răng  4.000.000 đồng/răng
SỨ CERCON HT 4.500.000 đồng/răng 4.000.000 đồng/răng
SỨ HT SMILE 4.500.000 đồng/răng 4.000.000 đồng/răng
SỨ NACERA 4.500.000 đồng/răng 4.000.000 đồng/răng
NHÓM GOLD 1 RĂNG 2 – 7 RĂNG
SỨ HT SMILE FULL 5.500.000 đồng/răng 5.000.000 đồng/răng
SỨ EMAX 7.000.000 đồng/răng 6.000.000 đồng/răng
SỨ DEMAX 7.500.000 đồng/răng 6.500.000 đồng/răng
SỨ DEMAX PLUS 8.000.000 đồng/răng 7.500.000 đồng/răng
NHÓM PLATINUM 1 RĂNG 2 – 7 RĂNG
SỨ LAVA PLUS 9.000.000 đồng/răng 8.000.000 đồng/răng
SỨ DEMAX PEARL 10.000.000 đồng/răng 9.000.000 đồng/răng
SỨ NACERA Q3 PEARL 13.000.000 đồng/răng 12.000.000 đồng/răng
NHÓM DIAMOND 1 RĂNG 2 – 7 RĂNG
SỨ LAVA ESTHETIC 15.000.000 đồng/răng 13.000.000 đồng/răng
SỨ ORODENT GOLD 18.000.000 đồng/răng 16.000.000 đồng/răng
SỨ ORODENT – BLEACH 25.000.000 đồng/răng 21.000.000 đồng/răng
SỨ ORORENT INNOVATION 30.000.000 đồng/răng 27.000.000 đồng/răng

Xem thêm ngay:

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ cho răng sâu được không?

Trước khi tìm hiểu bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền, Delia sẽ giải thích cho bạn đọc lý do tại sao chúng ta nên sử dụng phương pháp bọc sứ cho răng sâu và nó có thể sử dụng trong trường hợp nào.

Khi răng bị sâu, sẽ tạo thành một khoảng trống trên răng. Lúc này người dùng sẽ nghĩ đến một số phương pháp để khắc phục như trám răng, bọc răng. Tuy nhiên, phương pháp trám chỉ mang tính chất tạm thời và hoàn toàn không bền. 

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Tại sao nên sử dụng phương pháp bọc sứ cho răng sâu?

Để xử lý dứt điểm và lâu dài để phục hình và tránh lây lan cho răng sâu, bọc sứ chính là phương pháp tối ưu nhất

Chỉ sau một thời gian sử dụng, khi tiếp xúc với đồ ăn thức uống nhiều, miếng trám này sẽ bong, vỡ và người dùng lại phải đến nha sĩ để xử lý, rất tốn thời gian, chi phí và gây phiền phức, đau đớn.

Vậy để xử lý dứt điểm và lâu dài để phục hình và tránh lây lan cho răng sâu, bọc sứ chính là phương pháp tối ưu nhất. Bọc sứ giúp hàm răng chắc khỏe, chịu lực cao, thời hạn sử dụng lên đến mấy chục năm và giá trị thẩm mỹ tăng lên gấp nhiều lần, trả lại hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh và cân đối. 

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Tại sao nên sử dụng phương pháp bọc sứ cho răng sâu?

Bọc sứ giúp hàm răng chắc khỏe, chịu lực cao, thời hạn sử dụng lên đến mấy chục năm và giá trị thẩm mỹ tăng lên gấp nhiều lần, trả lại hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh và cân đối

Phần mão sứ cũng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ phần răng gốc, bởi răng sau khi điều trị các bệnh lý đều trở nên yếu và dễ tổn thương hơn.

Tuy nhiên, cũng phải tùy vào mức độ của từng trường hợp cụ thể để xem có thể bọc răng sứ được hay không. Có những trường hợp khi phần răng thật đã bị sâu và hư hỏng quá nặng thì có thể nha sĩ sẽ buộc phải nhổ bỏ và trồng răng mới hoặc sử dụng phương pháp cầu răng sứ. 

Vậy nên trước khi tìm hiểu chi phí bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền, hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Chi phí bọc sứ răng sâu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Mức giá bọc sứ răng sâu sẽ thay đổi tùy theo loại răng sứ, cơ sở nha khoa và nhiều yếu tố khác sẽ được liệt kê dưới đây:

  • Chất liệu sứ: Răng sứ hiện nay có nhiều loại khác nhau. Chất liệu tốt và càng cao cấp kéo theo việc giá thành bọc sứ răng sâu cũng không hề rẻ.
  • Cơ sở nha khoa: Tùy vào cơ sở vật chất của từng nha khoa khác nhau sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau.
  • Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hiển nhiên bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương xứng nhưng đổi lại kỹ thuật bọc sứ cũng như độ bền, độ hoàn thiện sẽ cao hơn.
  • Tình trạng, mức độ răng sâu: Nếu như bị sâu răng nhẹ thì mức chi phí điều trị và bọc sứ sẽ rẻ hơn. Nhưng nếu răng sâu nặng bác sĩ sẽ phải xử lý phức tạp hơn nên chắc chắn mức giá sẽ tăng.

Mức giá bọc sứ răng sâu sẽ thay đổi tùy theo loại răng sứ, cơ sở nha khoa và nhiều yếu tố khác

Mức giá bọc sứ răng sâu sẽ thay đổi tùy theo loại răng sứ, cơ sở nha khoa và nhiều yếu tố khác

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Có nên bọc sứ răng sâu không? 

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Bọc sứ răng sâu có thực sự hiệu quả? 

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu phụ thuộc vào hãng răng sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau. Nhưng tất cả đều là những dòng sứ chất lượng nhất được nhập khẩu Châu Âu, có giá dao động từ 4tr5 đến 30tr/răng. 

Nếu bạn bọc sứ càng nhiều răng thì giá sẽ càng rẻ. Đặc biệt, nha khoa Delia cũng đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dịp sinh nhật. Nhằm đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Bọc sứ răng sâu có thực sự hiệu quả? 

Chi phí bọc răng sứ cho răng sâu phụ thuộc vào hãng răng sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau

Bọc sứ cho răng sâu là phương pháp hiệu quả trong khắc phục và xử lý các vết sâu răng khi chân răng vẫn còn cứng chắc. Còn trong trường hợp răng bị sâu quá nặng ăn sâu vào tủy thì có thể sẽ phải xử lý nhổ bỏ hoàn toàn. 

Trong các trường hợp đó thì nên sử dụng bắc cầu răng sứ hoặc trồng răng sứ Implant tùy tình trạng thực tế.

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Bọc sứ răng sâu có thực sự hiệu quả? 

Bọc sứ cho răng sâu là phương pháp hiệu quả trong khắc phục và xử lý các vết sâu răng khi chân răng vẫn còn cứng chắc

Nhiều người sẽ lo rằng liệu bọc sứ cho răng sâu có ngăn chặn được hoàn toàn và khiến răng bị sâu trở lại hay không. Nhưng bản chất, răng sứ không phải là răng thật nên chất liệu và bề mặt sẽ có phần trơn bóng hơn răng thật. 

Thức ăn và mảng bám vì vậy cũng khó bám lại trên bề mặt để gây ra hư hại. Chỉ cần bạn chăm sóc và vệ sinh răng miệng kĩ càng thì có thể sử dụng được rất lâu lên đến 20 năm thậm chí hơn nữa.

Xem thêm ngay:

Tại sao nên bọc sứ răng sâu? Ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc sứ răng sâu 

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền? Ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc sứ răng sâu 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc sứ răng sâu 

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng khi người bệnh bị sâu răng từ nhẹ đến vừa. Vừa tăng tính thẩm mỹ lại giúp răng chắc khỏe hơn

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp khắc phục hiệu quả và nhanh chóng khi người bệnh bị sâu răng từ nhẹ đến vừa. Vừa tăng tính thẩm mỹ lại giúp răng chắc khỏe hơn.

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp bảo vệ răng

Khi răng bị sâu, tức phần nào đó, men răng và mão răng đã bị phá hoại và trở nên yếu ớt, dễ tổn thương và dễ bị vi khuẩn xâm nhập, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp bảo vệ răng

Khi răng bị sâu, tức phần nào đó, men răng và mão răng đã bị phá hoại và trở nên yếu ớt, dễ tổn thương và dễ bị vi khuẩn xâm nhập, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Vậy nên lớp mão sư bọc trên răng thật không chỉ có độ chịu lực cao giúp ăn nhai thoải mái mà còn bảo vệ răng khỏi các tác động của vi khuẩn, đồ ăn và một số tác động khác, bảo vệ răng khỏi các tổn thương. 

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp cải thiện khả năng ăn nhai

Sử dụng phương pháp bọc sứ cho răng sâu sẽ xử lý được bề mặt răng sâu, giúp hàm răng lấy lại sự chắc khỏe. Răng sứ còn có độ chịu lực có thể cao hơn 9 lần răng thật nên hoàn toàn có thể ăn nhai một cách thoải mái các đồ ăn yêu thích mà không còn đau đớn hay lo sợ răng sẽ bị vỡ mẻ.

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp cải thiện khả năng ăn nhai

Sử dụng phương pháp bọc sứ cho răng sâu sẽ xử lý được bề mặt răng sâu, giúp hàm răng lấy lại sự chắc khỏe

Tuy nhiên khi mới bọc răng sứ xong bạn cũng nên ăn các đồ mềm trong khoảng 1,2 tháng đầu để đảm bảo răng đã hoàn toàn ổn định và tương thích.

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp cải thiện sức khỏe răng miệng

Bọc răng sứ cho răng sâu sẽ giúp cải thiện sức khỏe răng miệng. Bởi vì trước khi có thể bọc răng sứ, bạn buộc phải điều trị dứt điểm mọi bệnh lý liên quan đến răng miệng. Đảm bảo răng miệng sẽ thực sự khỏe mạnh rồi mới bọc răng sứ. 

Lớp mão sứ sẽ bảo vệ tốt cho phần cùi răng thật của bạn và không dễ bị mắc sâu răng, viêm lợi hay các bệnh lý khác nếu bạn sử dụng dòng sứ chất lượng và chăm sóc tốt.

Bọc răng sứ cho răng sâu giúp khuôn miệng cân đối, cải thiện giọng nói

Ngoài tác dụng bọc sứ cho răng sâu để xử lý vết sâu răng thì bọc sứ cũng giúp khớp cắn trở nên cân đối hơn, răng đều hơn. Từ đó khi bạn phát âm cũng sẽ chuẩn và dễ dàng hơn trước.

Bọc sứ răng sâu ở đâu? Nha khoa Delia – Địa chỉ bọc sứ răng sâu tốt nhất

Là địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu trên cả nước, Delia đã đồng hành cùng hơn 50.000+ nụ cười cùng hàng ngàn các ca sứ hỏng được phục hình. Chọn một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, không chỉ là chọn giá, chọn sản phẩm mà còn là chọn chất lượng dịch vụ. 

Nha khoa Delia - Địa chỉ bọc sứ răng sâu tốt nhất

Là địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu trên cả nước, Delia đã đồng hành cùng hơn 50.000+ nụ cười cùng hàng ngàn các ca sứ hỏng được phục hình

Với phương châm “kiến tạo nụ cười Việt”, Delia không chỉ là ngôi nhà của những nụ cười, Delia còn tiếp đón và chăm sóc các khách hàng như người một nhà. 

Đội ngũ bác sĩ tại Delia 100% có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, đã từng làm việc nhiều năm ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, trên 15 năm kinh nghiệm. 

Nha khoa Delia - Địa chỉ bọc sứ răng sâu tốt nhất

Với phương châm “kiến tạo nụ cười Việt”, Delia không chỉ là ngôi nhà của những nụ cười, Delia còn tiếp đón và chăm sóc các khách hàng như người một nhà

Chúng tôi cũng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để khách hàng có thể trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất, không gian sạch sẽ chuyên nghiệp nhất. 

Và đi cùng với những điều đó, chi phí tại Delia lại vô cùng hợp lý. Delia cũng thường xuyên có những ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng. 

Tư vấn đúng bệnh, điều trị đúng cách là những gì mà bác sĩ ở Delia đã đang và sẽ làm, nói không với chèo kéo khách và thực hiện dịch vụ bất chấp sức khỏe vì lợi nhuận.

Quy trình bọc sứ răng sâu diễn ra như thế nào? Lâu không?

Bọc sứ răng sâu cũng giống như bọc sứ thông thường cũng sẽ trải qua 6 bước

Bọc sứ răng sâu cũng giống như bọc sứ thông thường cũng sẽ trải qua 6 bước

Bọc sứ răng sâu cũng giống như bọc sứ thông thường cũng sẽ trải qua những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám, chụp phim X-quang và lựa chọn chất liệu sứ thích hợp
  • Bước 2: Xử lý vị trí răng bị sâu. Sát khuẩn, gây tê cục bộ khu vực cần điều trị
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ loại bỏ khoảng 1/2 milimet men trên bề mặt răng, đồng thời mài cùi răng sao cho bằng với độ dày của mặt sứ cần bọc bên ngoài theo tỉ lệ đã xác định trước đó.
  • Bước 4: Lấy dấu răng và gửi mô hình đến một phòng thí nghiệm nha khoa để thiết kế dáng răng sứ thích hợp (Thông thường phải mất 1-2 tuần).
  • Bước 5: Trước khi mặt sứ được gắn vĩnh viễn vào răng của bạn, nha sĩ sẽ tạm thời đặt nó lên răng để kiểm tra sự phù hợp giữa kích thước và màu sắc. Có thể điều chỉnh thêm nếu cần thiết.
  • Bước 6: Lắp răng sứ và kết thúc quy trình thực hiện

Bọc sứ răng sâu có đau không? Có khó chịu, ê buốt không?

Nhiều người vẫn còn hoài nghi không biết bọc sứ răng sâu có đau không? Thực chất sau khi răng sâu được xử lý tình trạng đau nhức khó chịu của bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc sứ bao gồm 6 bước như bên trên. Quá trình bọc răng sứ nhanh chóng chỉ mất 2 buổi thăm khám sẽ đem tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho răng sâu của bạn và hoàn toàn không hề đau đớn mà rất dễ chịu.

Răng sâu bọc sứ không đau mà rất dễ chịu thoải mái

Răng sâu bọc sứ không đau mà rất dễ chịu thoải mái

Bọc sứ răng sâu có bền không?

Câu trả lời là có. Răng sâu sau khi bọc sứ sẽ được đảm bảo khôi phục chức năng ăn nhai, tinh thẩm mỹ cũng sẽ được đảm bảo cải thiện đáng kể. Nếu như bọc sứ răng sâu ở địa chỉ nha khoa uy tín có thể duy trì được đến hơn 20 năm. Còn trong trường hợp bọc sứ ở những cơ sở nha khoa thiếu uy tín không chỉ không bền mà còn tăng nguy cơ đối diện với nhiều biến chứng như hôi miệng, viêm nha chu,..

Bọc sứ răng sâu là việc cần thiết

Răng sâu sau khi bọc sứ sẽ được đảm bảo khôi phục chức năng ăn nhai, tinh thẩm mỹ cũng sẽ được đảm bảo cải thiện đáng kể

Tác hại bọc sứ răng sâu giá rẻ

Bọc sứ ở địa chỉ nha khoa thiếu uy tín sẽ tăng nguy cơ khiến cho bạn dễ đối diện với nhiều biến chứng xấu như hôi miêng, sâu, viêm nhiễm,… Đặc biệt tiền mất tật mang, tính thẩm mỹ suy giảm, sức khỏe suy yếu,… Vì thế bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa có uy tín và chất lượng tốt để đảm bảo kết quả sau khi bọc răng sứ đúng ý nhất nhé!

Tạm kết

Bọc sứ răng sâu bao nhiêu tiền là câu hỏi bao gồm rất nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cả. Vậy nên khi tìm hiểu giá cả, bạn hãy tìm hiểu cả dịch vụ, hãng sứ, uy tín cơ sở cũng như trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ. Quan trọng nhất, giá cả phải đi kèm với chất lượng, không nên chọn những cơ sở quảng cáo “thần thánh”, “giá siêu rẻ” kẻo tiềm ẩn những nguy hiểm khôn lường đến sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666