Bọc răng sứ

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ cả hàm không?

Nụ cười làm cho chúng ta trông đẹp hơn và cảm thấy tự tin hơn. Thật không may, nếu bạn có vấn đề với răng miệng của mình, đặc biệt là bề mặt răng bị hỏng hoặc vỡ, nụ cười của bạn có thể trở thành nguyên nhân gây ra những nhiều trở ngại hơn cho cuộc sống hàng ngày. Nếu đang tìm hiểu bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Bài viết này Delia sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Giá làm răng sứ nguyên hàm ở Việt Nam thường có giá dao động từ 46 triệu cho đến khoảng 320 triệu tùy vào mỗi loại sứ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở nha khoa. 

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Bởi chất lượng, dịch vụ, máy móc, bác sĩ ở mỗi nơi là không giống nhau. Bạn hãy luôn nhớ câu “tiền nào của nấy”, dù đắt hay rẻ thì cũng cần đi cùng với những giá trị tương xứng và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bạn.

NHÓM DỊCH VỤ RĂNG SỨ Giá bọc răng sứ 1 răng  Giá bọc răng sứ 16 răng 
NHÓM SILVER
SỨ CERAMILL 4.500.000 đồng  2.900.000 đồng
SỨ CERCON HT 4.500.000 đồng  2.900.000 đồng
SỨ HT SMILE 4.500.000 đồng  2.900.000 đồng
SỨ NACERA 4.500.000 đồng  2.900.000 đồng
NHÓM GOLD
SỨ HT SMILE FULL 5.500.000 đồng  3.500.000 đồng 
SỨ EMAX 7.000.000 đồng  4.500.000 đồng
SỨ DEMAX 7.500.000 đồng  4.500.000 đồng
SỨ DEMAX PLUS 8.000.000 đồng  5.500.000 đồng
NHÓM PLATINUM
SỨ LAVA PLUS 9.000.000 đồng 6.000.000 đồng
SỨ DEMAX PEARL 10.000.000 đồng 6.500.000 đồng
SỨ NACERA Q3 PEARL 13.000.000 đồng 7.500.000 đồng
NHÓM DIAMOND
SỨ LAVA ESTHETIC 15.000.000 đồng 9.500.000 đồng
SỨ ORODENT GOLD 18.000.000 đồng 13.000.000 đồng
SỨ ORODENT – BLEACH 25.000.000 đồng 15.000.000 đồng
SỨ ORORENT INNOVATION 30.000.000 đồng 20.000.000 đồng

Mỗi dòng sứ sẽ được chia theo các phân khúc khác nhau. Các dòng sứ càng đắt thì có chất lượng và độ bền càng vượt trội. Nếu bạn đề cao tính thẩm mỹ thì có thể tham khảo các dòng sứ Orodent. 

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu?

Còn nếu mục đích của bạn nghiêng về phục hình những chiếc răng có vấn đề hoặc những răng hàm phía trong thì có thể chọn các dòng rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Dù chọn dòng sứ nào thì giá làm răng sứ nguyên hàm cũng sẽ rẻ hơn khá nhiều so với làm 1 chiếc.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ cả hàm

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn cải thiện nhiều vấn đề trên răng. Nó giúp bảo vệ răng khỏi các vấn đề hư hỏng như sâu răng, viêm lợi, vỡ, mẻ, xô lệch mức độ nhẹ và giúp kết cấu răng miệng cân đối, hoàn thiện hơn. 

Nếu bạn cảm thấy không tự tin với nụ cười của mình do các vấn đề về răng, bọc răng sứ biết đâu có thể giúp bạn tái tạo lại sự tự tin và có một cuộc sống tốt hơn.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Có nên bọc răng sứ cả hàm

Tuy nhiên, việc bọc răng sứ cũng có những rủi ro và hạn chế nhất định mà bạn nên hiểu rõ trước khi làm. Quá trình này có thể làm giảm độ bền của răng thật do phải tạo một lớp trám nhẹ trên bề mặt răng. Ngoài ra, chi phí của quá trình bọc răng sứ cả hàm cũng không phải là rẻ.

Do đó, trước khi quyết định bọc răng sứ hay bọc răng sứ cả hàm, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ để được thăm khám và tư vấn chi tiết để chọn phương pháp phù hợp với tình trạng và khả năng tài chính của bạn. 

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ cả hàm phù hợp cho những ai?

Bọc răng sứ cả hàm được sử dụng dành cho những người muốn cải thiện thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng của mình. Đơn giản là bạn không muốn giữa các răng có sự chênh lệch về màu sắc, kiểu dáng và muốn đẹp một cách hoàn mỹ. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm. Thực tế chỉ khi răng miệng của bạn khỏe mạnh hoặc gặp một số vấn đề cụ thể không thể xử lý một cách thông thường thì bác sĩ mới khuyên bạn bọc răng sứ nguyên hàm. 

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ cả hàm phù hợp cho những ai?

Một số trường hợp phổ biến nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ cả hàm như:

  • Cả hàm bị nhiễm kháng sinh, chân răng nhỏ, thưa, ố vàng, khó có thể khắc phục bằng các biện pháp thông thường.
  • Hàm bị xô lệch, khớp cắn không đều, móm, hô ở mức độ vừa phải nhưng bạn không muốn tốn nhiều thời gian niềng răng.
  • Răng bị sâu, viêm tủy, cần phục hình răng.
  • Răng thật khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý răng miệng, muốn cải thiện thẩm mỹ và màu sắc tối đa.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ cả hàm có ưu điểm gì?

Bọc răng sứ cả hàm có ưu điểm trong việc khắc phục nhanh chóng tối đa các khuyết điểm về răng, giúp bảo vệ răng thật và cải thiện khả năng ăn nhai.

Có rất nhiều trường hợp gặp khó khăn khi ăn uống với răng thật. Nhưng từ khi bọc răng sứ cả hàm, mọi vấn đề đã được giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên để hiệu quả và có tuổi thọ lâu dài, bạn nên chọn lựa cơ sở nha khoa cũng như chất lượng răng sứ tốt thì mới có thể mang lại kết quả như mong đợi. 

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ cả hàm có ưu điểm gì?

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ cả hàm có ưu điểm gì?

Nếu không các cơn ê buốt, hư hỏng răng sứ rất dễ xảy ra khi làm ở các cơ sở không uy tín, mài mòn răng gốc quá mức.

Nếu chọn đúng hãng sứ chất lượng, tay nghề bác sĩ cao thì tuổi thọ trung bình của răng toàn sứ có thể lên đến 20 năm thậm chí lâu hơn tùy vào cách chăm sóc răng miệng.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Nên sử dụng loại sứ nào mới tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau. Về cơ bản, người ta sẽ chia ra 2 nhóm là răng toàn sứ và răng kim loại/titan. Giá thành răng kim loại/titan sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại răng toàn sứ. Nhưng nếu bạn muốn bọc răng sứ nguyên hàm. Ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ lẫn khả năng ăn nhai thì Delia khuyên bạn chỉ nên lựa chọn các dòng răng toàn sứ. 

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Nên sử dụng loại sứ nào mới tốt?

Các dòng răng sứ kim loại giá rẻ rất dễ gây kích ứng nướu, không an toàn, thậm chí sau 1 thời gian sử dụng tính thẩm mỹ cũng mất, viền nướu bị đen. Độ bền của loại răng này cũng không cao chỉ từ 3 đến 5 năm. Sau đó có thể bạn sẽ phải bỏ tiền ra làm lại, thậm chí phải xử lý hoặc điều trị nếu có các biến chứng khác xảy ra. 

Còn với các dòng răng toàn sứ, độ an toàn tuyệt đối, chất lượng được đảm bảo, độ bền từ 10 – 20 năm, tính thẩm mỹ cao. Mặc dù đắt ở bước đầu, nhưng bạn sẽ sử dụng được rất lâu mà không gặp vấn đề gì sau đó. Nên răng toàn sứ thực ra mới là dòng răng tốt nên sử dụng và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Cập nhật:

Tạm kết

Bọc răng sứ là một giải pháp hiệu quả để tái tạo lại nụ cười và cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, việc quyết định bọc răng sứ cần được thực hiện sau khi được tư vấn kỹ lưỡng với nha sĩ để đảm bảo rằng quá trình này phù hợp với tình trạng cũng như điều kiện thực tế của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần duy trì chăm sóc răng miệng hàng ngày và tới nha sĩ định kỳ để đảm bảo răng sứ sẽ được giữ gìn đúng cách và kéo dài thời gian sử dụng tối đa.