Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Giá bọc răng sứ răng hàm mới nhất

Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Bọc răng hàm mang lại lợi ích và ưu điểm gì? Bọc răng hàm yêu cầu độ cứng chắc và chịu lực cao nên nếu bạn đang quan tâm đến giá bọc răng sứ răng hàm thì hãy tìm hiểu thật kỹ chất lượng sứ cũng như chất lượng cơ sở nha khoa làm dịch vụ để đảm bảo có một kết quả ưng ý nhất nhé.

Bọc răng hàm giá bao nhiêu

Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Giá bọc sứ răng hàm tại nha khoa Delia

Giá bọc răng hàm giá có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất liệu sứ sử dụng, số lượng răng cần bọc và các cơ sở nha khoa. Trung bình giá bọc răng hàm giá tại Delia dao động từ 3 triệu đến 30 triệu/chiếc. Tuy nhiên, nếu bạn bọc răng sứ 2 hàm thì giá cả sẽ tối ưu chi phí hơn rất nhiều.

Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Giá bọc sứ răng hàm tại nha khoa Delia

Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Giá bọc sứ răng hàm tại nha khoa Delia

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo, so sánh các phòng khám nha khoa chất lượng cao ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể tìm kiếm các kế hoạch thanh toán linh hoạt hoặc các gói ưu đãi từ các phòng khám nha khoa.

NHÓM DỊCH VỤ RĂNG SỨ Giá bọc răng sứ Giá bọc răng sứ răng hàm –

Bọc từ 2 – 7 răng 

NHÓM SILVER
SỨ CERAMILL 4.5 triệu đồng/răng  4 triệu đồng/răng
SỨ CERCON HT 4.5 triệu đồng/răng 4 triệu đồng/răng
SỨ HT SMILE 4.5 triệu đồng/răng 4 triệu đồng/răng
SỨ NACERA 4.5 triệu đồng/răng 4 triệu đồng/răng
NHÓM GOLD
SỨ HT SMILE FULL 5.5 triệu đồng/răng 5 triệu đồng/răng
SỨ EMAX 7 triệu đồng/răng 6 triệu đồng/răng
SỨ DEMAX 7.5 triệu đồng/răng 6.5 triệu đồng/răng
SỨ DEMAX PLUS 8 triệu đồng/răng 7.5 triệu đồng/răng
NHÓM PLATINUM
SỨ LAVA PLUS 9 triệu đồng/răng 8 triệu đồng/răng
SỨ DEMAX PEARL 10 triệu đồng/răng 9 triệu đồng/răng
SỨ NACERA Q3 PEARL 13 triệu đồng/răng 12 triệu đồng/răng
NHÓM DIAMOND
SỨ LAVA ESTHETIC 15 triệu đồng/răng 13 triệu đồng/răng
SỨ ORODENT GOLD 18 triệu đồng/răng 16 triệu đồng/răng
SỨ ORODENT – BLEACH 25 triệu đồng/răng 21 triệu đồng/răng
SỨ ORODENT INNOVATION 30 triệu đồng/răng 27 triệu đồng/răng

Xem thêm ngay:

Giá cả của việc bọc răng hàm sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Số lượng răng giả cần được bọc: Nếu bạn cần bọc nhiều răng hơn, chi phí sẽ tăng lên. Nhưng tại Delia, chi phí khi bạn bọc càng nhiều răng sẽ càng được hưởng những ưu đãi lớn.

Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Giá bọc sứ răng hàm tại nha khoa Delia

Bọc răng hàm giá bao nhiêu? Giá bọc sứ răng hàm tại nha khoa Delia

Chất liệu răng: Các loại vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ, răng sứ làm từ kim loại hay sứ sẽ rẻ hơn so với răng giả làm từ sứ. Tuy nhiên răng toàn sứ sẽ bền, chắc khỏe và có tính thẩm mỹ ổn định. Trong khi đó răng sứ kim loại dễ gây viêm nhiễm, hôi miệng, xỉn màu, đen viền nướu nhanh chóng hơn.

Chuyên môn của bác sĩ: Giá cả cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ thực hiện quy trình này. Một bác sĩ có tay nghề cao mới có thể bảo đảm cho bạn một quá trình thực hiện an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cập nhật:

Bọc răng hàm mang đến lợi ích gì? Có nên bọc răng sứ không?

Việc bọc răng hàm không chỉ giúp bạn có một nụ cười đẹp hơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. 

  • Cải thiện chức năng ăn uống: Khi bạn có một bộ răng hàm chắc khỏe, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc ăn nhai thực phẩm và tiêu hoá chúng.
  • Tạo cảm giác thoải mái: Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện và cười vì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khoảng trống hay những khuyết điểm trên răng hàm.

Bọc răng hàm mang đến lợi ích gì?

  • Tăng cường sức khỏe răng miệng: Việc có một hàm răng chắc khỏe sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng như sâu răng, mòn răng và viêm nha chu.
  • Cải thiện tự tin: Khi bạn có một hàm răng khỏe mạnh, một nụ cười đẹp, bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp với người khác. Tạo ra cho bạn nhiều may mắn và những cơ hội mới.

3 lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi bọc răng sứ răng hàm

Trước khi quyết định bọc răng hàm, bạn nên cân nhắc những điều sau:

Tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa: Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp trước khi quyết định bọc răng hàm. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng thực tế và đưa ra các giải pháp và phác đồ phù hợp nhất.

3 lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi bọc răng sứ răng hàm

Tìm hiểu về vật liệu: Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại chất liệu sứ được sử dụng để bọc răng hàm giá trước khi quyết định. Từ chất liệu rẻ cho đến chất liệu cao cấp, hãy hiểu rõ các đặc điểm cũng như ưu nhược điểm để so sánh với nhu cầu thực tế của mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng ra quyết định và tìm được dòng răng sứ phù hợp cho mình.

3 lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi bọc răng sứ răng hàm

Xem xét chi phí: Giá cả có ảnh hưởng khá lớn đến quyết định của khách hàng ngay sau chất lượng, vì vậy bạn nên tính toán kỹ chi phí trước khi quyết định bọc răng hàm. Có những nha khoa sẽ hỗ trợ về kế hoạch tài chính hoặc giúp bạn linh hoạt hơn trong thanh toán chi phí. Nhưng hãy luôn đảm bảo rằng giá cả sẽ tương xứng với chất lượng. Giá cao và dùng lâu bền, an toàn thay vì giá rẻ nhưng để lại nhiều rủi ro tiềm ẩn, chi phí sửa chữa khắc phục tốn gấp nhiều lần.

Tại sao bọc răng sứ răng hàm có mức giá như vậy? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá răng hàm sứ 

Như nhiều người có thể thấy mức giá bọc sứ răng ham không hề quá cao nhưng cũng không hề quá thấp. Điều này là do một số yếu tố sau đây ảnh hưởng, quyết định trực tiếp:

Loại răng sứ

Mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau. Đặc biệt răng sứ càng cao cấp, chất liệu tốt, được chế tác tinh xảo đồng nghĩa mức giá không hề rẻ. Việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để bọc sứ chất liệu cao cấp sẽ có độ bền lâu hơn, màu sắc tự nhiên y như răng thật. Ngược lại răng sứ giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy như độ bền thấp, biến chứng sau khi làm răng sứ như hôi miệng, viêm nha chu có thể xảy ra. Vì thế bạn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng loại răng sứ phù hợp để vừa đảm bảo chất lượng đi đôi với giá thành, bền đẹp theo thời gian.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt đương nhiên khách hàng cần chi trả số tiền lớn hơn

Bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt đương nhiên khách hàng cần chi trả số tiền lớn hơn

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá cả răng sứ răng hàm chính là đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt đương nhiên khách hàng cần chi trả số tiền lớn hơn. Nhưng đổi lại khi được họ làm răng sứ bạn sẽ yên tâm vì rủi ro răng sứ hỏng, biến chứng sau khi bọc sứ sẽ không bao giờ xảy ra. Chất lượng bác sĩ tỷ lệ thuận với kết quả bọc sứ. Nên đây cũng là một yếu tố quan trọng bạn nên lưu tâm khi bọc răng sứ nhé!

Cơ sở vật chất trang thiết bị nha khoa

Nha khoa có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại đồng nghĩa dịch vụ tốt và mức chi phí bạn trả sẽ không hề rẻ. Điều này để đảm bảo cân bằng giữa chi phí và doanh thu mà nha khoa thu về. Nhưng đổi lại bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn khi gửi gắm hàm răng của bản thân cho địa chỉ nha khoa tốt, uy tín đấy.

Bọc răng sứ trải qua mấy bước? Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Nha khoa Delia thực hiện bọc răng sứ răng hàm theo quy trình chuẩn quốc tế, giúp khách hàng có hàm răng đẹp nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn với những cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại nhất. Mọi khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ bảo hành răng trọn đời.

Bước 1: Thăm khám 1:1 & lên phác đồ điều trị.

Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Bước 2: Xử lý bề mặt răng & lấy mẫu phục hình.

Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Bước 3: Chế tác mão sứ bằng công nghệ CAD/CAM.

Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Bước 4: Hoàn thiện thiết kế dáng răng.

Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Bước 5: Kiểm tra tương thích tiến hành lắp răng.

Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Delia đã đồng hành cùng hơn 40.000+ nụ cười và phục hình cho hàng ngàn ca sứ hỏng. 

Sau 5 năm hoạt động, với 3 cơ sở trên cả nước, chúng tôi đã từng bước khẳng định được uy tín và có được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường bằng tiêu chí có tâm ắt sẽ có tầm. 

Tham khảo quy trình bọc răng sứ răng hàm chuẩn quốc tế tại nha khoa Delia

Với phương châm mỗi khách hàng khi đến Delia đều được chăm sóc như người nhà, hy vọng sẽ giúp tất cả khách hàng cảm thấy thoải mái, vui vẻ và không còn nỗi sợ khi đi nha khoa.

Một số câu hỏi thường gặp về bọc sứ răng hàm

Cuối cùng bài viết sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp về bọc sứ răng hàm bạn nên biết:

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu tiền? Có nên bọc không? Đắt hay rẻ?

Trong trường hợp răng sâu, bác sĩ sẽ xử lý răng sâu của bạn trước khi bọc sứ. Răng bị sâu nếu ảnh hưởng tới tủy sẽ tiến hành điều trị tủy trước khi bọc sứ. Chi phí bọc răng sứ trong trường hợp này sẽ cộng thêm cả tiền chữa trị răng bị sâu. Thông thường để điều trị răng sâu sẽ mất khoảng từ 200.000 – 1.000.000 đồng/răng.

Bọc răng hàm có gây ra ảnh hưởng gì không? Tác động gì đến răng thật? Có đau không?

Không thể phủ nhận có rất nhiều trường hợp bọc răng hàm đối diện với tình trạng cộm, ăn nhai khó khăn, ê buốt,… Điều này có thể là do răng chưa quen và chỉ một thời gian ngắn khi đã thích nghi, răng miệng của bạn sẽ khôi phục chức năng như thông thường. Tuy nhiên để hạn chế những biến chứng hay tình trạng ê buốt nghiêm trọng tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ.

Bọc răng sứ ở địa chỉ uy tín sẽ không để lại biến chứng

Bọc răng sứ ở địa chỉ uy tín sẽ không để lại biến chứng

Bọc răng sứ có bị sâu răng không? 

Không. Bản chất phương pháp này mão sứ sẽ bọc lên răng gốc. Điều này giúp bản vệ răng thật khỏi vi khuẩn gây hại trong đó có cả vi khuẩn sâu răng. Chính vì thế bạn sẽ không đối diện với tình trạng răng bị sâu sau khi bọc sứ mà còn cải thiện sức khỏe răng miệng một cách toàn diện hơn.

Bọc răng hàm có làm răng thật yếu đi?

Bọc răng hàm không làm răng thật yếu đi mà ngược lại sức khỏe răng miệng còn được củng cố. Nguyên nhân là do cùi răng được bảo vệ bởi mãu sứ có độ cứng và bền chắc cao gấp nhiều lần răng thật. Ngoài ra sức ăn nhai cũng được cải thiện hơn sau khi bọc răng sứ.

Bọc răng hàm không làm răng thật yếu đi mà ngược lại sức khỏe răng miệng còn được củng cố

Bọc răng hàm không làm răng thật yếu đi mà ngược lại sức khỏe răng miệng còn được củng cố

Bọc răng hàm duy trì được bao lâu? Tối đa khoảng thời gian bao lâu? Dài hay ngắn?

3 yếu tố ảnh hưởng tới thời gian duy trì của bọc răng hàm đến từ trình độ chuyên môn của bác sĩ, chất lượng mão sứ, chế độ chăm sóc của người bệnh. Thông thường nếu đáp ứng được tốt 3 yếu tố trên thì răng sứ có thể duy trì được 20 năm hoặc hơn.

Tạm kết

Trên đây Delia đã vừa giải đáp đến bạn câu hỏi bọc răng hàm giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ răng hàm mới nhất tại nha khoa Delia. Giá cả tuy quan trọng nhưng chưa bao giờ là yếu tố quyết định cuối cùng để lựa chọn. Các khách hàng hãy thật sáng suốt và ưu tiên yếu tố chất lượng lên hàng đầu để có một hàm răng sứ an toàn, khỏe mạnh và bền đẹp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666