Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Giá trồng 1 răng – 2 – 4 răng cửa cập nhật mới nhất

Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Hiện nay với công nghệ nha khoa tiên tiến nhất như trồng Implant, việc mất răng cửa đã không còn đáng lo như trước. Cùng Delia tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Trồng răng cửa implant giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Trồng 1, 2, 4 răng cửa giá bao nhiêu? Trồng răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo tại nha khoa Delia. Lưu ý đây là giá 1 trụ lẻ, quý khách chỉ cần nhân với số lượng răng sẽ ra con số thực tế.

NHÓM DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI
PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT
Răng sứ Titan 2.500.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
Răng sứ Zirconia (Venus, Katana) 4.000.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Ceramill 4.500.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Nacera 4.500.000 VNĐ 2.900.000 VNĐ
Răng toàn sứ Demax 7.500.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Lava Plus 9.000.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ
Răng toàn sứ Nacera Q3 13.000.000 VNĐ 7.500.000 VNĐ
Răng toàn sứ Orodent Bleach 25.000.000 VNĐ 15.000.000 VNĐ
IMPLANT ĐƠN LẺ
Trụ Implant (HIOSSEN Mỹ) 8.600.000 VNĐ
Trụ Superline (Mỹ) 20.000.000 VNĐ 14.000.000 VNĐ
Trụ Implant (ETK Pháp) 25.000.000 VNĐ 17.500.000 VNĐ
Trụ Implant (SIC Thụy Sỹ) 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant (STRAUMANN
SLA Thụy Sỹ)
50.000.000 VNĐ 36.000.000 VNĐ
Trụ Implant (STRAUMANN
SLActive Thụy Sỹ)
60.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ
ABUTMENT TRÊN IMPLANT ĐƠN LẺ
Abutment Ball (Âu, Mỹ) 7.000.000 5.000.000
Abutment Customized sứ (Mỹ, Hàn, Pháp) 5.000.000 3.000.000
Abutment Customized sứ (SIC) 9.000.000 5.000.000
Abutment Customized sứ (Straumann, Nobel) 15.000.000 10.000.000
Abutment Customized Titan  (Mỹ, Hàn, Pháp) 5.000.000 3.000.000
Abutment Customized Titan (SIC) 9.000.000 5.000.000
Abutment Customized Titan (Straumann, Nobel) 15.000.000 10.000.000

Vì răng cửa nằm ở vị trí chính diện và trung tâm của khuôn mặt nên khách hàng nên lựa chọn phục hình bằng mão răng toàn sứ với các dòng như Lava Plus, Nacera Q3 hay Orodent Bleach sẽ mang lại màu sắc, độ tự nhiên và tính thẩm mỹ cao nhất, cứng chắc hơn răng thật gấp 7 lần. 

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền? 

Trồng 1 cái răng cửa bao nhiêu tiền? Vì răng cửa nằm ở vị trí chính diện và trung tâm của khuôn mặt nên khách hàng nên lựa chọn phục hình bằng mão răng toàn sứ

Tuy nhiên, răng cửa có vai trò cắn xé là chính và cũng không chịu quá nhiều áp lực trong ăn nhai nên khách hàng có thể sử dụng các dòng như trụ ETK của Pháp để tối ưu chi phí.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên môn cũng sẽ phân tích đánh giá tình trạng và tư vấn cho khách hàng loại nào là phù hợp nhất. 

Đây là mức giá niêm yết tham khảo tại nha khoa Delia, thực tế nha khoa thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn và các ưu đãi cực lớn cho khách hàng. Hãy tìm những nha khoa uy tín và theo dõi các chương trình để có chi phí tốt hơn khi trồng răng cửa nhé.

Một số yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ trồng răng cửa

Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Trồng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Giá thành của 1 dịch vụ thường được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố chứ không đơn thuần là giá trị của sản phẩm. Một số yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ trồng răng cửa như:

Chất liệu trụ và răng sứ

Mỗi loại trụ và răng sứ sẽ có những quốc gia sản xuất khác nhau và chất liệu, thẩm mỹ cũng không hoàn toàn khác nhau. Những dòng giá càng cao thì sẽ độ hoàn thiện và thẩm mỹ, chức năng đạt mức tốt nhất. 

Một số yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ trồng răng cửa

Trồng 1 răng cửa bao nhiêu tiền? Mỗi loại trụ và răng sứ sẽ có những quốc gia sản xuất khác nhau và chất liệu, thẩm mỹ cũng không hoàn toàn khác nhau

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Trước khi trồng răng, bác sĩ sẽ cần thăm khám tổng quát sức khỏe cũng như kiểm tra tình trạng của vị trí mất răng. Nếu răng cửa đã bị mất lâu thì có thể sẽ cần ghép xương hoặc điều trị thêm nếu có bệnh lý liên quan. Mỗi khách hàng sẽ có một phác đồ khác nhau, chính vì vậy mà giá thành cũng sẽ không giống nhau. 

Một số yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ trồng răng cửa

Trước khi trồng răng, bác sĩ sẽ cần thăm khám tổng quát sức khỏe cũng như kiểm tra tình trạng của vị trí mất răng

Nha khoa thực hiện 

Các nha khoa uy tín thường sẽ có các mức giá niêm yết và chênh lệch nhau dựa trên chất lượng sản phẩm, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị cơ sở vật chất. Các nha khoa giá rẻ sẽ mang lại các sản phẩm rẻ hơn nhưng chất lượng kém và cũng đi kèm rất nhiều rủi ro biến chứng.

Một số yếu tố quyết định giá thành của dịch vụ trồng răng cửa

Các nha khoa uy tín thường sẽ có các mức giá niêm yết và chênh lệch nhau dựa trên chất lượng sản phẩm, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị cơ sở vật chất

Đâu là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay để phục hồi mất răng, thường biết đến 3 phương pháp như hàm tháo lắp, cầu sứ và Implant. Vậy đâu là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất?

Sử dụng hàm tháo lắp

Phương pháp trồng răng cửa bằng hàm tháo lắp là một lựa chọn truyền thống, thích hợp cho người cao tuổi không muốn mài răng hay cấy ghép Implant. Răng giả tháo lắp được gắn lên vị trí răng mất, giúp lấp đầy chỗ khuyết trên cung hàm.

Đâu là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất?

Phương pháp trồng răng cửa bằng hàm tháo lắp là một lựa chọn truyền thống, thích hợp cho người cao tuổi không muốn mài răng hay cấy ghép Implant

Mặc dù thực hiện nhanh chóng và có chi phí thấp, nhưng phương pháp này có nhược điểm là không được tự nhiên và khả năng chịu lực không cao. Cần vệ sinh thường xuyên nếu không sẽ hôi miệng.

Làm cầu răng sứ 

Phương pháp trồng răng cửa bằng cầu răng sứ là một giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm hơn Implant với điều kiện là 2 răng trụ cạnh răng mất còn khỏe. Cầu răng sứ sẽ sử dụng 2 răng bên cạnh răng mất để làm trụ, mài và chụp sứ lên trên, cải thiện chức năng ăn nhai và tạo ra một nụ cười tự nhiên.

Đâu là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất?

Tuy nhiên nó chỉ khắc phục được ở trên bề mặt, còn thực tế chân răng bị mất vẫn sẽ bị tiêu xương bình thường. Nếu 2 răng kế bên không đủ khỏe cũng sẽ không thể áp dụng phương pháp này.

Trồng răng Implant 

Phương pháp trồng răng cửa bằng Implant là một trong những bước tiến lớn nhất trong nha khoa, mang lại hiệu quả tối ưu cho việc khôi phục về cả thẩm mỹ và chức năng cho răng mất. Cấy ghép Implant sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế răng mất, với các thành phần chính như trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ.

Đâu là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất?

Cấy ghép Implant sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế răng mất, với các thành phần chính như trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ

Phương pháp này không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai mà còn bảo tồn lượng xương hàm, không ảnh hưởng đến răng kế bên và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Mặc dù chi phí cao hơn các phương pháp khác nhưng với thời gian sử dụng và hiệu quả dài hạn, đây là một lựa chọn cực kỳ đáng chọn.

Trồng răng cửa có đau không? 

Quá trình trồng răng cửa có đau hay không còn phụ thuộc vào quy trình và các yếu tố liên quan như thiết bị, kỹ thuật thực hiện. Thực tế, nếu thực hiện trồng răng cửa ở một nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại với những chuyên gia đầu ngành thì trồng răng cửa sẽ chẳng đau chút nào.

90% khách hàng trồng răng cửa tại nha khoa Delia đều nói rằng họ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện, thậm chí có thể ngủ được.

Trồng răng cửa có đau không? 

90% khách hàng trồng răng cửa tại nha khoa Delia đều nói rằng họ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện, thậm chí có thể ngủ được

Để đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn và không đau, bác sĩ thực hiện cần được đào tạo chuyên sâu về Implant và có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca. Việc đặt trụ Implant đúng vị trí mà không gây ảnh hưởng đến xương hàm và dây thần kinh đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong kỹ thuật.

Nha khoa cũng cần trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Hoa Kỳ và hệ thống vô trùng để đảm bảo quy trình trồng răng diễn ra chính xác và an toàn. Sử dụng trụ Implant chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đặc biệt là tương thích với xương hàm, giảm thiểu kích ứng và nguy cơ viêm nhiễm.

Trồng răng cửa có đau không? 

Nha khoa cũng cần trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Hoa Kỳ và hệ thống vô trùng để đảm bảo quy trình trồng răng diễn ra chính xác và an toàn

Ngoài ra, phòng phẫu thuật cũng phải đảm bảo vô trùng vô khuẩn, tránh nhiễm trùng hay biến chứng khi thực hiện. Bác sĩ sẽ gây tê trong toàn bộ quá trình cấy ghép giúp hạn chế cảm giác đau đớn đến mức tối thiểu.

Sau cấy ghép, bệnh nhân cũng cần làm theo đúng các chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ trong sử dụng thuốc hay chăm sóc, chế độ ăn uống để đảm bảo an toàn cũng như lành thương nhanh nhất, không đau. 

Xem thêm ngay:

Tại sao nên trồng răng cửa tại nha khoa Delia? 

Khi trồng răng cửa tại nha khoa Delia, khách hàng sẽ trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong cấy ghép Implant từ Hoa Kỳ cùng công nghệ Bio Implant độc quyền được chuyển giao từ Thụy Sỹ. 

Đội ngũ bác sĩ của Delia đều là những chuyên gia, cố vấn hàng đầu cả nước tốt nghiệp từ những đại học danh giá và được đào tạo cả trong và ngoài nước, thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa AAID Hoa Kỳ.

Tại sao nên trồng răng cửa tại nha khoa Delia? 

Khi trồng răng cửa tại nha khoa Delia, khách hàng sẽ trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất trong cấy ghép Implant từ Hoa Kỳ cùng công nghệ Bio Implant độc quyền được chuyển giao từ Thụy Sỹ

Delia ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong xem trước kết quả cấy ghép giả định, xác định chính xác vị trí đặt trụ, đảm bảo an toàn, hiệu quả, thành công 100%. 

Công nghệ UV Activator 2 ứng dụng xử lý bề mặt trụ, giúp quá trình lành thương thúc đẩy nhanh gấp 5 lần. 

Delia cam kết sử dụng 100% các dòng trụ Implant chính hãng Châu Âu, đảm bảo tính tương thích sinh học cao nhất, độ bền tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tạm kết 

Trồng răng cửa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hàm tháo lắp hay cầu răng sứ đều có những nhược điểm nhất định và có chi phí rẻ hơn. Implant là phương pháp tốt nhất và toàn diện nhất hiện nay, song có chi phí sẽ khá cao. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính và tình trạng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và an toàn nhất. 

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666