Trồng răng cửa có đau không? Mất bao lâu thì xong

Trồng răng cửa có đau không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang có ý định muốn đi trồng răng nhưng lại e ngại việc trồng răng có thể gây đau đớn, khó chịu. Cùng khảo sát xem những khách hàng đã từng trồng răng cửa chia sẻ như thế nào về chủ đề này nhé.

Mô phỏng chi tiết quá trình trồng răng Implant tại Delia 

Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu phục hình lại răng cửa bị tổn thương. Trồng răng cửa không hề đau do trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ đã sử dụng thuốc gây tê để giảm thiểu cảm giác đau hay khó chịu cho bệnh nhân.

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật, công nghệ nha khoa hiện đại, quá trình trồng răng cửa sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Trồng răng cửa

Sau khi kết thúc quá trình trồng răng cửa, thuốc tê đã hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi ê nhức nhẹ nhưng hoàn toàn không đáng kể. Lúc này bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau đã được bác sĩ kê đơn để hỗ trợ.

Cấy Implant răng cửa mất bao lâu?

Cấy Implant răng cửa mất bao lâu? Quy trình cấy ghép Implant răng cửa thường diễn ra qua nhiều giai đoạn và có thể kéo dài từ vài tháng đến nửa năm, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của mỗi người và loại trụ Implant được lựa chọn.

Trồng răng cửa bằng Implant

Trụ có chức năng như chân răng thật, giúp phục hồi răng đã mất cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai

Thông thường thời gian để đợi trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương hàm (khoảng 3 đến 6 tháng tùy từng loại trụ mà khách hàng lựa chọn), bác sĩ sẽ trồng mão sứ lên trên. Trụ có chức năng như chân răng thật, giúp phục hồi răng đã mất cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Implant có thể tồn tại lâu dài trong xương hàm mà không gây ảnh hưởng đến xương hay sức khỏe của khách hàng. Trồng răng Implant cũng là phương pháp trồng răng duy nhất có thể hạn chế tiêu xương tại vị trí răng đã mất. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn Implant để thay thế chiếc răng cửa bị mất của mình.

Trồng răng sứ 2 răng cửa nên chọn loại sứ nào tốt?

Bọc răng sứ vốn là một phương pháp cải thiện thẩm mỹ và khuyết điểm cho răng nhanh chóng, hiệu quả. Vậy nên việc sử dụng mão sứ để phục hình khi trồng răng cửa là cực kỳ hợp lý, đặc biệt là các dòng mão toàn sứ.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý, để phục hồi toàn diện nhất như một chiếc răng thật, nên chọn phương pháp trồng Implant và sử dụng mão sứ trên trụ Implant thay cho thân răng.

Trồng răng sứ 2 răng cửa nên chọn loại sứ nào tốt?

Việc sử dụng mão sứ để phục hình khi trồng răng cửa là cực kỳ hợp lý, đặc biệt là các dòng mão toàn sứ

Nếu sử dụng phương pháp cầu răng sứ khi chân răng đã mất, thì kể cả việc sử dụng một loại sứ tốt thì cũng không thể tránh được các biến chứng khi mất răng và tiêu xương hàm.

Với phương pháp trồng Implant, để khôi phục hiệu quả cho răng cửa đã mất, có rất nhiều dòng mão toàn sứ cao cấp, chất lượng, có độ bền đến 40 năm mà cô chú, anh chị có thể lựa chọn.

Trồng răng sứ 2 răng cửa nên chọn loại sứ nào tốt?

Với phương pháp trồng Implant, để khôi phục hiệu quả cho răng cửa đã mất, có rất nhiều dòng mão toàn sứ cao cấp, chất lượng, có độ bền đến 40 năm mà cô chú, anh chị có thể lựa chọn

Dựa trên tình trạng thực tế cũng như nhu cầu cá nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn các dòng phù hợp nhất.

Đặc biệt, trồng răng sứ cho răng cửa nên được ưu tiên sử dụng những dòng sứ tốt nhất bởi giữ vai trò quan trọng trong ăn nhai và cần thẩm mỹ cao nhất trong cả hàm răng. Để cải thiện thẩm mỹ toàn diện, khách hàng nên bọc sứ cả hàm để màu sắc đồng đều, dáng răng đẹp hoàn hảo. Dưới đây sẽ là top 3 dòng sứ tốt và được ưa chuộng, phổ biến nhất hiện nay:

Răng toàn sứ Lava Plus

Răng toàn sứ Lava Plus là một trong những dòng sứ được nhiều khách hàng Việt lẫn kiều bào cực kỳ ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội.

 • Độ bền cứng vượt trội, lên đến 9 lần so với răng thật.
 • Mão sứ chế tác từ 100% sứ tinh khiết, nung đúc và tái tạo chân thực đến 99% so với răng tự nhiên.

Răng toàn sứ Lava Plus

Răng toàn sứ Lava Plus là một trong những dòng sứ được nhiều khách hàng Việt lẫn kiều bào cực kỳ ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội

 • Độ trong mờ hoàn hảo kết hợp với bảng 16 màu đa dạng, tạo nên nụ cười tự nhiên và đẹp mắt.
 • Tuổi thọ cao, không xuống tone màu theo thời gian, đảm bảo cho nụ cười luôn tươi sáng.
 • Chống bám màu hiệu quả, ngăn chặn mảng bám vi khuẩn, giúp bảo vệ răng khỏi các vấn đề về màu sắc, hôi miệng, và các bệnh lý răng miệng khác.

Răng toàn sứ Nacera Q3

Răng sứ Nacera Q3 với độ bền và thẩm mỹ hoàn hảo từ tinh thể ngọc trai, giúp ngoại hình trở nên sáng, nổi bật và cực kỳ thu hút.

Màu sắc của Nacera Q3 không chỉ đẹp tự nhiên mà còn giữ được độ trong mờ, không thay đổi màu sắc trong môi trường miệng, tạo nên hiệu ứng lấp lánh ngọc trai dưới ánh nắng mặt trời.

Độ bền cứng của Nacera Q3 được thiết kế để chịu lực và chống mài mòn tốt, với khả năng chịu lực gấp 5 lần so với răng tự nhiên, đảm bảo khả năng ăn nhai thoải mái mà không lo về tình trạng vỡ hoặc hỏng.

Răng toàn sứ Nacera Q3

Răng sứ Nacera Q3 với độ bền và thẩm mỹ hoàn hảo từ tinh thể ngọc trai, giúp ngoại hình trở nên sáng, nổi bật và cực kỳ thu hút

An toàn tuyệt đối với cùi răng, Nacera Q3 có khả năng cách nhiệt xuất sắc, bảo vệ cùi răng khỏi tác động của thức ăn và đồ uống nóng lạnh. Không bị oxi hóa trong môi trường miệng, đảm bảo sự an toàn trong việc phục hình thẩm mỹ.

Mặt răng sứ có độ láng bóng nhẵn mịn, chống mảng bám thức ăn và đồ uống, làm nhiệm vụ như một chiếc áo giáp bảo vệ răng.

Răng toàn sứ Orodent Bleach

Orodent Bleach không chỉ là dòng sứ an toàn nhất thế giới mà còn được xem là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Hollywood, là sản phẩm đặc biệt nhất trong dòng răng sứ Orodent.

 • Vật liệu chất lượng cao: Sử dụng 100% sứ Zirconia Tosoh từ Nhật Bản, kết hợp với tinh thể hạt kim cương để tạo nên hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền, mang tên gọi “Sparkling White”.
 • Bảo tồn tối đa cùi răng: Thiết kế phục hình với độ dày tối thiểu 0.6mm, giúp bảo tồn tối đa cùi răng gốc.

Răng toàn sứ Orodent Bleach

Orodent Bleach không chỉ là dòng sứ an toàn nhất thế giới mà còn được xem là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Hollywood, là sản phẩm đặc biệt nhất trong dòng răng sứ Orodent

 • Độ cứng và độ bền cao: 1200MPa, gấp 5 lần răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai thoải mái và độ bền lâu dài.
 • Thẩm mỹ cao: Độ trong mờ lên đến 45%, tối ưu hoá thẩm mỹ cho phục hình răng sứ, giúp răng trở nên sáng bóng, đẹp tự nhiên hơn răng thật.

Trồng răng cửa Implant giá bao nhiêu?

NHÓM DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT
MÃO SỨ TRÊN IMPLANT
Răng sứ Titan 1 RĂNG 2.500.000
Răng sứ Zirconia (Venus, Katana) 1 RĂNG 4.000.000
Răng toàn sứ Ceramill 1 RĂNG 4.500.000
Răng toàn sứ Nacera 1 RĂNG 4.500.000
Răng toàn sứ Demax 1 RĂNG 7.500.000
Răng toàn sứ Lava Plus 1 RĂNG 9.000.000
Răng toàn sứ Nacera Q3 1 RĂNG 13.000.000
Răng toàn sứ Orodent Bleach 1 RĂNG 25.000.000
IMPLANT & ABUTMENT
Trụ Implant + Abutment (ETK Pháp) 1 TRỤ 25.000.000
Trụ Implant + Abutment (SIC Thụy Sỹ) 1 TRỤ 35.000.000
Trụ Implant + Abutment (HIOSSEN Mỹ) 1 TRỤ 35.000.000
Trụ Implant + Abutment (STRAUMANN
SLA Thụy Sỹ)
1 TRỤ 50.000.000
Trụ Implant + Abutment (STRAUMANN
SLActive Thụy Sỹ)
1 TRỤ 60.000.000

Giá trồng răng cửa một chiếc hoàn chỉnh thường có giá dao động từ 27 triệu đến 85 triệu VNĐ/răng. Mức giá trên đã bao gồm mão sứ, vít nối và trụ Implant đều được nhập khẩu cao cấp, chính hãng và độ bền cao.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là mức giá tham khảo, tại nha khoa có rất nhiều các chương trình và mức giá ưu đãi, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình khôi phục nụ cười.

Trồng răng cửa Implant giá bao nhiêu?

Các dòng sứ như Lava Plus, Nacera Q3 và Orodent Bleach sẽ được ưa chuộng hơn cả với độ bền, thẩm mỹ, chức năng đều hoàn hảo

Các dòng sứ như Lava Plus, Nacera Q3 và Orodent Bleach sẽ được ưa chuộng hơn cả với độ bền, thẩm mỹ, chức năng đều hoàn hảo. Với các dòng trụ thì phổ biến nhất hiện nay là các dòng trụ tới từ Thụy Sỹ, với các tính năng hiện đại, lành thương nhanh, an toàn và bền bỉ, tối ưu tối đa thời gian cũng như chi phí.

Quy trình trồng răng cửa chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia – Bác sĩ chuyên môn chia sẻ

Quy trình trồng răng Implant toàn hàm chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia được thực hiện qua 5 bước chính để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối:

Bước 1: Khám tổng quan và tư vấn

 • Bác sĩ tiến hành khám tổng quan và đánh giá tình trạng răng miệng của khách hàng.

Quy trình trồng răng cửa chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia 

Bác sĩ tiến hành khám tổng quan và đánh giá tình trạng răng miệng của khách hàng

 • Sử dụng CT Scanner 3D để đánh giá cấu trúc xương hàm và lên kế hoạch điều trị thông qua “đặt Implant ảo” trên phần mềm.
 • Thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe trước khi điều trị.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và chọn trụ Implant phù hợp

 • Bác sĩ tư vấn về phương pháp và quy trình thực hiện, đồng thời lập phác đồ điều trị theo tình trạng răng của khách hàng.

Quy trình trồng răng cửa chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia 

Bác sĩ tư vấn về phương pháp và quy trình thực hiện, đồng thời lập phác đồ điều trị theo tình trạng răng của khách hàng

 • Lựa chọn loại trụ Implant và kích thước phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ

 • Thực hiện lấy cao răng và vệ sinh toàn bộ khoang miệng.

Quy trình trồng răng cửa chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia 

Gây tê vùng đặt trụ Implant và thực hiện quá trình cấy ghép một cách nhanh chóng, trong khoảng 7-10 phút

 • Gây tê vùng đặt trụ Implant và thực hiện quá trình cấy ghép một cách nhanh chóng, trong khoảng 7-10 phút.

Bước 4: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Sau khoảng 2-3 ngày từ khi ghép trụ, bệnh nhân quay lại để bác sĩ gắn răng tạm thời, thuận tiện cho việc ăn uống.

Quy trình trồng răng cửa chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia 

Sau khoảng 2-3 ngày từ khi ghép trụ, bệnh nhân quay lại để bác sĩ gắn răng tạm thời, thuận tiện cho việc ăn uống

Bước 5: Phục hình mão sứ trên trụ Implant

 • Sau 6-14 tuần, khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với cơ thể, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ trên Implant và cố định bằng khớp nối.

Quy trình trồng răng cửa chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia 

Sau 6-14 tuần, khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn với cơ thể, bác sĩ tiến hành gắn răng sứ trên Implant và cố định bằng khớp nối

 • Bác sĩ hướng dẫn và tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà cho bệnh nhân.

Xem thêm ngay:

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia?

Nha khoa Delia là chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant, là điểm tựa tin cậy của hàng ngàn khách hàng Việt, kiều bào cho đến những người nổi tiếng.

Với quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuẩn chỉ, cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên sâu và kinh nghiệm

100% bác sĩ đều được đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước, sở hữu chứng chỉ chuyên sâu về dịch vụ implant, với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia? 

100% bác sĩ đều được đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước, sở hữu chứng chỉ chuyên sâu về dịch vụ implant, với hơn 10 năm kinh nghiệm

Các bác sĩ nổi tiếng như BS. Cao Hữu Duy, BS. Nguyễn Xuân Việt, BS. Nguyễn Quốc Thắng đều liên tục nâng cao tay nghề để mang đến kết quả an toàn và tốt nhất trong điều trị.

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

 • Sử dụng công nghệ CT Conebeam cho hình ảnh 3D, giúp lựa chọn kích thước trụ phù hợp.
 • Công nghệ Trios3D giả định kết quả cấy ghép.

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia? 

Delia sở hữu phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối theo quy định của bộ y tế và các thiết bị chuẩn Hoa Kỳ đáp ứng quá trình trồng Implant

 • Công nghệ tự thân PRP giúp lành thương nhanh và giảm thiểu tiêu xương.
 • Công nghệ UV Activator 2 ngăn ngừa viêm nhiễm hiệu quả.

Trụ nhập khẩu chính hãng

100% trụ nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia? 

100% trụ nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối

Chăm sóc 1-1 và hỗ trợ sau trồng răng

Bác sĩ chăm sóc 1-1, tư vấn và hỗ trợ khách hàng suốt quá trình điều trị và sau khi trồng răng Implant.

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Tại Delia, cam kết có hợp đồng dịch vụ được thực hiện rõ ràng và minh bạch, với dấu đỏ công ty và tem trụ Implant có số seri rõ ràng.

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia? 

Tại Delia, cam kết có hợp đồng dịch vụ được thực hiện rõ ràng và minh bạch, với dấu đỏ công ty và tem trụ Implant có số seri rõ ràng

Cam kết và chuỗi hệ thống

 • Cam kết hoàn tiền 100 triệu/trụ Implant nếu phát hiện trụ không chính hãng hoặc không đúng thỏa thuận ban đầu.
 • Delia là hệ thống nha khoa quốc tế lớn có cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam tại Hà Nội, Thanh Hóa, TP.HCM, tiện lợi cho việc đến khám và điều trị.

Khách hàng trồng răng cửa tại Delia nói gì?

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia? 

“Nếu có ai hỏi làm răng ở đâu, chắc chắn mình sẽ giới thiệu đến Delia.” – Vợ chồng anh chị Thư – Hà

Anh Hà mất răng cửa sau một tai nạn xe máy. Ban đầu anh khá lo lắng về việc cấy ghép sẽ đau đớn. Nhưng quá trình trồng Implant diễn ra rất nhanh, không đau như anh tưởng. Chỉ sau vài tháng, anh đã có một chiếc răng cửa mới. Khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, giúp anh tự tin hơn trong giao tiếp.

Tại sao nên trồng răng cửa tại Nha khoa Delia? 

“Bác sĩ Thắng không chỉ có chuyên môn cao mà còn rất ân cần và nhiệt tình với chú, chú cảm thấy an tâm và tin tưởng tuyệt đối.” – Chú Nguyễn Văn Nho chia sẻ

Chú Nho mất răng cửa do tai nạn thể thao. Ban đầu chú rất ngại việc phẫu thuật do tuổi tác cũng như sợ đau. Sau khi được tư vấn và trải qua quá trình cấy ghép răng Implant, chú hoàn toàn bất ngờ vì không hề đau như chú nghĩ. Đặc biệt chú Nho rất ấn tượng với sự nhiệt tình và chuyên môn cao của bác sĩ Thắng. Chú chia sẻ rằng sau này người nhà chú có nhu cầu về điều trị răng miệng, nhất định chú sẽ giới thiệu đến nha khoa Delia.

Hình ảnh chụp X quang tình trạng mất răng cửa của anh Tân

Hình ảnh chụp X quang tình trạng mất răng cửa của anh Tân

Anh Tân mất răng cửa do tuổi tác và lo ngại về việc trồng răng ở tuổi này có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, sau khi được tư vấn kỹ lưỡng, anh quyết định trồng Implant tại Delia. Quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ và không hề đau đớn, anh Tân rất hài lòng với răng mới, cảm thấy mình trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Anh Phong rất hài lòng với chiếc răng cửa mới trông tự nhiên như răng thật

Anh Phong rất hài lòng với chiếc răng cửa mới trông tự nhiên như răng thật

Anh Phong mất 1 răng cửa nhưng lo ngại về vấn đề trồng răng gây đau đớn. Được bạn bè giới thiệu, anh quyết định đến nha khoa Delia để được trồng răng sớm. Quá trình trồng răng khá nhanh chóng và không hề đau đớn như anh nghĩ. Anh Phong chia sẻ:”Biết trồng răng Implant nhanh chóng mà không đau thế này thì mình đã đi làm từ lâu rồi. Mất răng để lâu không trồng bất tiện lắm”

Tạm kết

Trồng răng cửa có đau không? Như vậy trồng răng cửa không hề đau đớn hay khó chịu. Nếu bạn bị mất răng cửa và đang muốn nhanh chóng phục hình lại chiếc răng đã mất của mình, hãy tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp trồng răng cửa phù hợp với tình trạng răng của mình nhé! Với công nghệ hiện nay trong nha khoa, việc trồng răng cửa sẽ rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666