Cảm nhận khách hàng

#Câu chuyện khách hàng: Chị Trang Julie dán sứ Smart Veneer 16 răng tại Delia

Chị Trang Julie với nhiều nỗi sợ, ám ảnh với sợ tiêm, sợ mài. Nhưng với công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng tại Delia cùng tay nghề khéo léo của bác sĩ đã giúp chị Trang vượt qua nỗi sợ và có một hàm răng trắng cực kỳ ấn tượng. Cùng theo dõi câu chuyện của chị Trang Julie tại Delia nhé.

Chị Trang Julie dán sứ Smart Veneer tại Delia

Chị Trang Julie trải nghiệm dán sứ Smart Veneer 16 răng tại Delia

Sở hữu sẵn một hàm răng khá đều đẹp, nhưng vì màu sắc chưa được sáng, răng sứt mẻ do khớp cắn, chị Trang đã ấp ủ dự định thẩm mỹ răng sứ từ lâu. Tuy nhiên, chị quá ám ảnh với việc tiêm tê, mài răng nên vẫn còn chần chừ.

Chị Trang Julie trải nghiệm dán sứ Smart Veneer 16 răng tại Delia

Sở hữu sẵn một hàm răng khá đều đẹp, nhưng vì màu sắc chưa được sáng, sứt mẻ răng do khớp cắn

“Mình thứ nhất là rất sợ tiêm tê, vì sợ sốc, sợ đau này. Tóm lại cứ tiêm là trốn là né nên cứ từ từ chưa làm răng vội.” – chị Trang chia sẻ

Sau khi biết Delia có công nghệ mới, được tư vấn kỹ càng, chị đã quyết định dán sứ Smart Veneer 16 răng, kiến tạo nụ cười rạng rỡ cùng trải nghiệm cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng khi làm với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Thịnh.

“Biết Delia có công nghệ mới, mình phải qua triển luôn. Không phải tiêm tê, gần như không phải mài. Các bạn cứ thử trải nghiệm, mình thì không tiêm tê là sướng rồi.”

Chị Trang chia sẻ:

Chị Trang Julie trải nghiệm dán sứ Smart Veneer 16 răng tại Delia

“Biết Delia có công nghệ mới, mình phải qua triển luôn. Không phải tiêm tê, gần như không phải mài.”

“Từ lúc làm răng là cười nhiều hơn, thực sự làm răng xong mình không muốn nhìn lại hàm răng cũ. Bởi vì về màu sắc rất tự nhiên, không bị trắng quá, hơn khoảng 2 tone so với răng thật. Sở hữu được màu răng như thế này, nó sẽ tôn lên da cũng như tôn lên màu son. Đương nhiên là sự trẻ trung, sẽ được hiển lộ ra rõ hơn. Công nghệ này mà có từ mấy năm trước thì chắc là làm lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ.”

Chị Trang Julie trải nghiệm dán sứ Smart Veneer 16 răng tại Delia

“Sở hữu được màu răng như thế này, nó sẽ tôn lên da cũng như tôn lên màu son.”

“Thực ra trong suốt quá trình bác sĩ làm cho mình xong thì lúc đầu mình cũng hơi sợ một chút. Rất may là sau khi mài xong, quất vài cốc kem không làm sao cả. Sau khi lắp xong mình cũng ăn nhai rất bình thường. Vừa ăn thịt gà, làm nguyên cái đùi không sao hết.”

“Cảm ơn Delia và những người trong ban lãnh đạo tiếp tục duy trì và lan tỏa nụ cười đẹp đẽ như thế này đến tất cả những ai có nhu cầu. Và bản thân chị cũng sẽ là người thay mặt Delia đi gieo nụ cười khắp nơi. Cảm ơn tất cả anh chị em.”

Chị Trang Julie sau khi thẩm mỹ dán 16 răng sứ Smart Veneer

Sau dán 16 răng sứ Smart Veneer, chị Trang Julie sở hữu nụ cười trắng sáng, rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều. Cũng gạt bỏ đi nỗi lo bị sứt mẻ mặt nhai do khớp cắn chưa đều. Cùng chiêm ngưỡng nụ cười thương hiệu Delia nhé.

Chị Trang Julie sau khi thẩm mỹ dán 16 răng sứ Smart Veneer

“Chị Trang Julie sở hữu nụ cười trắng sáng, rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều.”

Đặc trưng nổi bật của phương pháp dán sứ Smart Veneer

Dán sứ Veneer là giải pháp tối ưu không chỉ để cải thiện nụ cười mà còn thay đổi phong thuỷ rất lớn của người dùng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những vấn đề như răng thưa hoặc răng không phù hợp với phong thuỷ, răng có hình thể nhỏ và màu sắc xỉn màu.

Sử dụng công nghệ mới cùng mặt dán sứ Smart Veneer Sapphire trắng sáng, phù hợp với khuôn mặt và phong thuỷ của bạn. Quy trình áp dụng công nghệ Smart Veneer độc quyền tại Nha Khoa Delia đảm bảo một nụ cười hoàn hảo mới mà không cần mài nhỏ răng (chỉ làm sạch nhẹ bề mặt răng 0.3mm) và đặc biệt, không cần tiêm tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc trưng nổi bật của phương pháp dán sứ Smart Veneer

Với bề mặt siêu mỏng, mặt dán sứ Smart Veneer sẽ mang đến cho bạn một nụ cười tự nhiên, trong mờ như răng thật.

Tại hệ thống Nha Khoa Delia, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm thoải mái nhất theo phong cách Dental Spa 5 sao. Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có tiếng trong ngành, tuân thủ quy trình quốc tế và khử trùng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Hy vọng chị Trang Julie sẽ luôn yêu mến và tin tưởng Delia như khi chị tin tưởng trao gửi nụ cười của mình cho đội ngũ bác sĩ. Với nụ cười mới, hy vọng chị sẽ có thật nhiều thành công mới, cơ hội mới và những may mắn, hạnh phúc sẽ luôn đến với chị.