Làm răng phong thủy có thay đổi vận mệnh không?

Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ là một bộ phận trên cơ thể của con người giúp người nhỏ thức ăn trước khi xuống dạ dày thì chưa hẳn là đúng. Theo tướng số học, hình dáng của răng còn ảnh hưởng tới cả đường công danh, tài lộc và sự may mắn của người đó. Chính vì thế hiện nay rất nhiều người lựa chọn làm răng phong thủy. Để hiểu rõ hơn hơn, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây đến từ nha khoa Delia nhé!

Tại sao nên làm răng phong thủy?

Sự thật là không phải ai từ khi sinh ra cũng sở hữu một hàm răng trắng sáng và đều đẹp. Việc làm răng phong thủy không chỉ giúp chúng ta cải vận mà còn cải thiện bề ngoài, công việc và sự nghiệp từ đó thăng tiến, may mắn hơn trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn, dưới đây là một số lý do bạn nên làm răng phong thủy từ sớm:

Công việc thuận lợi và ngày càng thăng tiến hơn

Chưa cần nói đến vấn đề phong thủy, một hàm răng trắng sáng và đều đẹp chắc chắn sẽ giúp nụ cười cải thiện, tính thẩm mỹ nâng cao và khiến đối tác, khách hàng, đồng nghiệp có thiện cảm tốt về bạn. Nhờ hàm răng đẹp chuẩn chắc chắn bạn cũng sẽ trở nên tự tin và làm việc tốt hơn. 

Mặt khác răng phong thủy giúp thu hút tài lộc cực kỳ tốt

Mặt khác răng phong thủy giúp thu hút tài lộc cực kỳ tốt

Mặt khác răng phong thủy giúp thu hút tài lộc cực kỳ tốt. Vì thế những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,… rất ưa chuộng làm răng sứ thẩm mỹ trong thời gian gần đây. 

Hàm răng đẹp giúp bạn cuốn hút hơn

Sau khi làm răng xong, nụ cười của bạn cũng sẽ trở nên tươi tắn. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ cảm thấy tự tin, thỏa mái hơn trước mọi ánh nhìn. Đặc biệt từ đó cuộc sống sẽ thuận lợi hơn. Do đó bạn nên cân nhắc làm răng phong thủy để giúp bản thân ngày càng gặp nhiều may mắn cũng như thu hút nhiều phú quý. 

Cải thiện các vấn đề liên quan tới sức khỏe

Một lợi ích khác khi làm răng sứ chuẩn phong thủy bạn nên biết chính là cải thiện sức khỏe

Một lợi ích khác khi làm răng sứ chuẩn phong thủy bạn nên biết chính là cải thiện sức khỏe

Một lợi ích khác khi làm răng sứ chuẩn phong thủy bạn nên biết chính là cải thiện sức khỏe. Không chỉ thay đổi hình dáng răng xấu xí, nhọn, lộn xộn,… mà còn giúp giảm nguy cơ khiến răng mắc phải các bệnh lý như sâu, viêm nhiễm. 

Bên cạnh đó những người trong độ tuổi trung niên trở đi sức khỏe răng miệng thường giảm sút. Việc phục hình răng càng sớm càng tốt sẽ khiến cho sức khỏe của họ cải thiện và phúc khí tài lộc cũng tự tìm tới.

Khám phá những dáng răng phong thủy khi làm răng sứ

Để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo và không cảm thấy hoang mang khi đến nha khoa, dưới đây là một số dáng răng sứ phong thủy siêu đẹp.

Dáng răng oval

Dáng răng oval

Dáng răng oval

Đây là dáng răng có hình dạng bo tròn nhẹ ở góc răng để tạo cảm giác tự nhiên, thanh thoát và mềm mại hơn. Dáng răng này khiến cho bạn sẽ trông tự nhiên, duyên dáng. Theo tướng số, người sở hữu dáng răng này thường thông minh, có cuộc sống an nhàn, tiền tài dồi dào, sự nghiệp tăng tiến.

Dáng răng thỏ

Răng thỏ cũng là một dáng răng mà nhiều người ưa thích. Form dáng răng có hai răng cửa hàm trên to, dài hơn so với các răng còn lại. Răng thỏ phủ ½ thân răng cửa hàm dưới. Theo tướng số người có răng thỏ tốt tính, thật thà, được lòng người khác, công việc gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

Răng thỏ cũng là một dáng răng mà nhiều người ưa thích

Răng thỏ cũng là một dáng răng mà nhiều người ưa thích

Dáng răng tự nhiên

Dáng răng này đều tăm tắp, không quá nhỏ cũng không quá to. Người sở hữu dáng răng này theo tướng số được xem là sống thọ, sức khỏe tốt, công việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Dáng răng tự nhiên

Dáng răng tự nhiên

Dáng răng vuông

Như tên gọi đây là dáng răng khổ vuông, khít với nhau thích hợp dành cho phái mạnh. Người sở hữu hàm răng vuông được xem là có sự kiên cường, ý chí vững vàng nên dễ gặt hái được vô số thành công và tiền tài cũng hanh thông hơn người thường.

Dáng răng vuông

Dáng răng vuông

Dáng răng Hàn Quốc

Đây là dáng răng hạt lựu và hơi vương nhẹ. Form dáng răng nhìn chung là khít và mềm mại. Theo tướng số người sở hữu hàm răng này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc và có sự thông minh hơn người.

Dáng răng Hàn Quốc

Dáng răng Hàn Quốc

 Xem thêm ngay:

Một số dáng răng nên xấu không tốt trong phong thủy

Bạn cũng nên biết một số dáng răng xấu để kịp thời làm răng, cải thiện số vận cũng như tránh làm khi đến nha khoa nhé!

Dáng răng thưa

Răng thưa trong nhân tướng học là một dáng răng xấu biểu hiện người thiếu chữ tín, thường hay nói nhiều và liên thiên. Những người sở hữu dáng răng này sẽ khó giữ của, không thể tiết kiệm, dễ mất tiền.

Dáng răng thưa

Dáng răng thưa

Xem thêm ngay:

Dáng răng nhọn

Răng nhọn hay răng chú có hình dạng dài, nhọn ở răng cửa và thường không đều nhau. Theo phong thủy người sở hữu hàm răng này thường không chung thủy, hay gian xảo, ích kỷ, khó hút tài lộc và gặp nhiều khó khăn trong đường công danh sự nghiệp.

Dáng răng hô

Răng hô là răng thường hướng ra ngoài. Đa số những người sở hữu hàm răng này thường gặp nhiều khó khăn trong công việc và cô đơn vào tuổi xế chiều. Niềng răng và bọc răng sứ/ dán sứ Veneer là phương pháp phổ biến nhất để khắc phục tình trạng răng hô. 

  • Trường hợp răng hô năng, niềng răng là phương pháp được ưu tiên, khả năng đưa răng về vị trí tốt nhất.
  • Trường hợp răng hộ nhẹ có thể bọc răng sứ hoặc dán sứ. Trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ có bước mài gọn răng thật để tạo khung gắn răng sứ, do đó điều chỉnh được hàm răng hô nhẹ.

Xem thêm ngay:

Dáng răng dưới mọc chìa ra ngoài

Dáng răng dưới mọc chìa ra ngoài

Dáng răng dưới mọc chìa ra ngoài

Đây là dáng răng thể hiện tính cách của con người thận trọng, đa nghi, cứng đầu, bướng bỉnh và khó hòa hợp với người xung quanh. Cuộc sống lẫn công việc vô cùng vất vả và khó có thể giàu có.

Dáng răng không đều, mọc lộn xộn

Đây là dáng răng xấu thể hiện tính cách con người nóng nảy, hay đố kỵ. Đặc biệt họ không biết cách tiết kiệm nên thường rơi vào tình cảnh cháy túi.

Dáng răng không đều, mọc lộn xộn

Dáng răng không đều, mọc lộn xộn

Xem thêm ngay:

Hai yếu tố quyết định răng phong thủy đẹp

Để biết răng chuẩn phong thủy có đẹp hay không sẽ dựa trên hai yếu tố chính. Đó là:

Màu sắc răng

Theo chia sẻ của nhiều nhà nghiên cứu về tướng số tử vi cho biết người sở hữu răng trắng có tướng cao quý, làm việc gì cũng công thành danh toại. Ngược lại người có răng vàng, xỉn màu là tướng người ngàn cầu hư cả ngàn, làm chuyện gì cũng hỏng.

Theo chia sẻ của nhiều nhà nghiên cứu về tướng số tử vi cho biết người sở hữu răng trắng có tướng cao quý

Theo chia sẻ của nhiều nhà nghiên cứu về tướng số tử vi cho biết người sở hữu răng trắng có tướng cao quý

Hình dáng răng

Hình dáng răng đẹp như vừa mới kể ở bên trên sẽ có thể thu hút tiền tài, thành công trong công việc và cuộc sống. Ngược lại răng có dáng xấu như cong vẹo, khấp khểnh, răng hở, hô,… thường sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc và cuộc sống. 

Xem thêm ngay:

Những phương pháp làm răng phong thủy bạn nên biết

Hiện nay có 2 phương pháp chủ yếu được nhiều người chọn lựa. Đó chính là làm răng sứ phong thủy và niềng răng phong thủy. Cụ thể như sau:

Làm răng sứ phong thủy

Làm răng sứ phong thủy

Làm răng sứ phong thủy

Đây là sự lựa chọn hàng đầu của những người sở hữu hàm răng nhiều khiếm khuyết. Bọc răng sứ thẩm mỹ vừa cải thiện màu sắc lại còn hình dáng của răng một cách hoàn hảo nhất. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ bọc mão sứ lên răng đã được mài theo một tỷ lệ nhất định. 

Mão sứ sau khi hoàn tất gắn lên răng sẽ trắng sáng, đều đẹp và tự nhiên không khác gì răng thật. Đặc biệt hơn với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể được tự do, thoải mái lựa chọn màu sắc, hình dáng răng chuẩn theo phong thủy. Răng sứ có độ bền lên tới tận 20 năm nếu như biết cách chăm sóc sức khỏe tốt. Vì thế được đây xem là sự lựa chọn số 1 khi bạn đang muốn cải vận bằng cách làm lại răng.

Xem thêm ngay:

Niềng răng phong thủy 

Niềng răng phong thủy 

Niềng răng phong thủy

Với những hàm răng khấp khểnh, lộn xộn nặng việc bọc sứ không còn hiệu quả. Trong những trường hợp này bạn nên cân nhắc niềng răng phong thủy. Niềng răng hay chỉnh nha là một phương pháp sử dụng mắc cài hoặc khay niềng để phục vụ cho việc di chuyển vị trí răng đúng như mong muốn.

Thông thường một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 1 cho đến 3 năm. Khoảng thời gian niềng khá lâu nhưng đổi lại sau đó người bệnh sẽ sở hữu một hàm răng đều đúng ý, chuẩn theo phong thủy và hút tài lộc, may mắn về nhà. 

Làm răng phong thủy ở đâu là tốt nhất?

Nếu như hàm răng của bạn xấu và cảm thấy không chuẩn theo phong thủy, hãy đến ngay Delia

Nếu như hàm răng của bạn xấu và cảm thấy không chuẩn theo phong thủy, hãy đến ngay Delia

Nếu như hàm răng của bạn xấu và cảm thấy không chuẩn theo phong thủy, hãy đến ngay Delia. Delia là nha khoa chuyên cung cấp các dịch vụ phục hình răng, cải thiện những khiếm khuyết răng một cách tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm vì Delia có thể làm tất cả mọi dáng răng đẹp chuẩn phong thủy theo ý muốn của chính bạn một cách dễ dàng với màu sắc răng hài hòa, đẹp tự nhiên. 

Tại đây có hệ thống bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm. Ngoài ra Delia cũng có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Mỗi khách hàng đến Delia đều sẽ được đối đãi một cách tốt nhất và có trải nghiệm làm răng tại phòng nha vô trùng, an toàn sức khỏe 100%.

Mỗi khách hàng đến Delia đều sẽ được đối đãi một cách tốt nhất

Mỗi khách hàng đến Delia đều sẽ được đối đãi một cách tốt nhất

Làm răng sứ phong thủy tại nha khoa Delia 

Lời kết

Mong rằng từ những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ hơn về răng phong thủy. Việc làm răng chuẩn phong thủy là điều cần thiết giúp bạn cải vận và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Nếu có ý định làm răng sứ chuẩn theo phong thủy, hãy liên hệ tới số Hotline 076 329 6666 của nha khoa Delia để đặt lịch hẹn trước nhé!

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 91 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa