Kiến thức nha khoa

Bảng giá trụ Implant chính hãng cập nhật mới nhất tại nha khoa Delia

Bảng giá trụ Implant chính hãng được cập nhật theo bảng giá mới nhất năm 2023 tại nha khoa Delia. Giá cả sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa do chất lượng mỗi bên khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Giá trụ Implant

Trụ Implant giá bao nhiêu? Cấy trụ Implant giá bao nhiêu? Trồng trụ Implant giá bao nhiêu?

Giá trụ Implant chính hãng | Cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu?

Giá các loại trụ Implant tại nha khoa Delia sẽ có giá dao động từ 17 đến 40 triệu/trụ dựa trên thương hiệu của mỗi loại trụ.

Giá trụ Implant chính hãng | Cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu?

1 trụ Implant giá bao nhiêu? Giá trụ răng implant? Bảng giá cắm trụ implant tại nha khoa Delia

NHÓM DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI
IMPLANT ĐƠN LẺ
Trụ Implant + Abutment (ETK Pháp) 1 TRỤ 25.000.000 VNĐ 17.500.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (SIC Thụy Sỹ) 1 TRỤ 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (HIOSSEN Mỹ) 1 TRỤ 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (STRAUMANN
SLA Thụy Sỹ)
1 TRỤ 50.000.000 VNĐ 36.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (STRAUMANN
SLActive Thụy Sỹ)
1 TRỤ 60.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ

Với phục hình trụ Implant toàn hàm All On-X sẽ dao động từ 22 – 45 triệu/trụ. Trong đó các dòng trụ Straumann của Thụy Sỹ có chất lượng vượt trội bậc nhất và cũng được ưa chuộng nhất hiện nay. Straumann thúc đẩy và rút ngắn thời gian tích hợp xương, lành thương nhanh chóng, lành tính, an toàn tuyệt đối, ngăn ngừa tối đa tình trạng đào thải trụ và các biến chứng sau cấy ghép.

Giá trụ Implant chính hãng | Cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu?

NHÓM DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI

IMPLANT ALL-ON-X TOÀN HÀM

Trụ Implant + Abutment All-on-X ETK

(Pháp)

1 TRỤ 30.000.000 VNĐ 22.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment All-on-X Hiossen

(Mỹ)

1 TRỤ 42.000.000 VNĐ 30.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment All-on-X SIC

(Thụy Sỹ)

1 TRỤ 42.000.000 VNĐ 30.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment All-on-X Straumann

SLA (Thụy Sỹ)

1 TRỤ 60.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment All-on-X Straumann

SLA Active (Thụy Sỹ)

1 TRỤ 65.000.000 VNĐ 45.000.000 VNĐ

Bởi cấy ghép Implant toàn hàm là một kỹ thuật phức tạp nên các loại trụ sử dụng cũng cần có chất lượng thật tốt để có thể tích hợp cứng chắc vào xương và nâng đỡ toàn bộ hàm răng, chịu toàn bộ lực ăn nhai của cả hàm. Chính vì vậy, khi trồng Implant toàn hàm, tốt nhất, các bác sĩ vẫn khuyên khách hàng có thể chọn các dòng trụ SIC hoặc Straumann của Thụy Sỹ để có kết quả tốt nhất.

Việc trồng All-On-X thường sử dụng 4-6 trụ để cấy ghép toàn hàm. Tuy nhiên, chỉ cần 1 trụ bị đào thải và gặp vấn đề thì có khả năng các trụ còn lại sẽ bị ảnh hưởng và hỏng theo. Kéo theo đó là nhiều hệ lụy và phiền phức, ảnh hưởng đến cả mão răng bên trên.

Chính vì vậy, để răng có thể ổn định và khỏe mạnh trọn đời thật lâu, việc sử dụng các dòng trụ cao cấp chất lượng như Straumann là điều cần thiết và quan trọng. Các dòng trụ của Mỹ và Pháp cũng có những ưu điểm vượt trội nhưng có thể thời gian tích hợp xương sẽ lâu hơn và không thể ngăn hoàn toàn khả năng trụ bị đào thải.

Tại nha khoa Delia luôn công khai và minh bạch bảng giá dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể xem, cân nhắc và suy nghĩ trước khi lựa chọn. Ngoài ra, giá cả cũng sẽ bị chi phối bởi một số yếu tố khác như: Hãng trụ, số lượng, trang thiết bị, công nghệ, trình độ của bác sĩ và tình trạng thực tế của khách hàng.

Giá trụ Implant chính hãng | Cắm trụ răng Implant giá bao nhiêu?

Tại nha khoa Delia luôn công khai và minh bạch bảng giá dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể xem, cân nhắc và suy nghĩ trước khi lựa chọn

Khi xem xét giá cả, khách hàng nên xem xét cả yếu tố chất lượng cơ sở để xem số tiền mình bỏ ra có thật sự xứng đáng và nhận lại những giá trị tốt nhất hay không nhé.

Tốt nhất, hãy đến tận nơi để được tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn, cảm nhận chất lượng, cơ sở vật chất cũng như bác sĩ sẽ giúp khách hàng có thể đặt lòng tin đúng nơi, đúng chỗ.

Tại sao nên cấy ghép trụ Implant sớm khi bị mất răng?

Dịch vụ Implant hay cấy ghép Implant là dịch vụ được đánh giá cao nhất về hiệu quả trong phục hình chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hiện nay bởi các chuyên gia.

Implant cho phép răng được phục hình một cách hoàn toàn độc lập, không xâm lấn hay tổn thương các răng bên cạnh. Ngăn chặn hoàn toàn các biến chứng tiêu xương hàm.

Sử dụng trụ Implant làm từ Titanium hoàn toàn an toàn, lành tính với cơ thể, tương thích với xương và bền chắc đến 40 năm.

Tại sao nên cấy ghép trụ Implant sớm khi bị mất răng?

Nếu gặp tình trạng mất răng, khách hàng nên nhanh chóng cấy ghép với trụ Implant. Bởi chỉ sau 1,2 năm tình trạng tiêu xương hàm sẽ biến chứng nặng hơn gây tụt nướu, hở cổ chân răng, các răng còn lại xô lệch, sai khớp cắn.

Lúc này việc điều trị sẽ trở nên phức tạp hơn và tốn kém hơn khi phát sinh thêm 1 khoảng chi phí ghép xương từ 5 – 20 triệu/răng.

NHÓM DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI
PHẪU THUẬT GHÉP XƯƠNG VÀ MÔ MỀM
Ghép xương bột không màng đơn giản 1 RĂNG 7.000.000 VNĐ 5.000.000 VNĐ
Ghép xương và màng đơn giản 1 chiều 1 RĂNG 15.000.000 VNĐ 8.000.000 VNĐ
Ghép xương và màng phức tạp 2 chiều 1 RĂNG 22.000.000 VNĐ 12.000.000 VNĐ
Ghép xương và màng phức tạp 3 chiều 1 RĂNG 30.000.000 VNĐ 20.000.000 VNĐ

Tại sao cấy ghép trụ Implant lại có giá thành cao hơn các phương pháp khác?

 Cấy ghép trụ Implant thường có chi phí cao hơn các phương pháp khác như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp bởi những ưu điểm vượt trội mà Implant mang lại. Cấy ghép Implant mang đến khả năng phục hồi đến 90% khả năng ăn nhai như răng thật, thậm chí bền chắc và khỏe hơn răng thật.

Trụ Implant tích hợp vào xương như một chiếc chân răng thật, nâng đỡ cho phần thân răng làm từ mão sứ ở trên, đảm bảo phục hồi hoàn hảo cả chức năng lẫn thẩm mỹ tuyệt đối, 100% an toàn cho sức khỏe.

Tại sao cấy ghép trụ Implant lại có giá thành cao hơn các phương pháp khác?

Cấy ghép trụ Implant cũng là một quá trình phức tạp đòi hỏi một tay nghề cao và trình độ chuyên môn tốt từ bác sĩ.

Cầu răng sứ hay hàm tháo lắp đều chỉ có thể giải quyết một cách tương đối vấn đề mất răng và đều không thay thế được chân răng nên không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

Giá cấy ghép trụ Implant còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Ngoài giá trụ Implant thì trình độ của bác sĩ và công nghệ, vật chất tại nha khoa cũng góp phần ảnh hưởng khá nhiều đến tổng giá thành khi thực hiện một ca cấy ghép Implant. Dựa trên tình trạng thực tế của mỗi khách hàng mà cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trụ Implant

Để có thể trồng Implant an toàn, hiệu quả nhất. 100% trụ Implant đều được nhập khẩu từ các nước như Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, có tem dán và seri rõ ràng. Đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe.

Giá cấy ghép trụ Implant còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Delia xây dựng phòng phẫu thuật cấy ghép theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được vô trùng vô khuẩn nghiêm ngặt. Trang bị các thiết bị máy móc cao cấp. Sử dụng ghế phẫu thuật Anthor nhập khẩu Ý có hệ thống xử lý vô trùng.

Giá cấy ghép trụ Implant còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Delia xây dựng phòng phẫu thuật cấy ghép theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được vô trùng vô khuẩn nghiêm ngặt

Máy Piezo hạn chế tối đa sang chấn trong quá trình phẫu thuật. Máy laser, máy quay ly tâm công nghệ tự thân PRP giúp lành thương nhanh chóng. Đảm bảo quá trình cấy ghép trụ Implant của khách hàng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, thoải mái và êm ái nhất, không đau đớn.

Công nghệ sử dụng

Để cấy ghép trụ Implant thành công và an toàn, mang tới trải nghiệm êm ái, thoải mái nhất cho khách hàng. Cần phải có sự hỗ trợ đắc lực từ các máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Tại Delia sử dụng công nghệ độc quyền Bio Implant tích hợp 5 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với:

Giá cấy ghép trụ Implant còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Tại Delia sử dụng công nghệ độc quyền Bio Implant tích hợp 5 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

  • CT ConeBeam hỗ trợ lên phác đồ chính xác.
  • Trios 3Shape tích hợp công nghệ AI giúp quá trình lấy dấu hàm nhanh gấp 20 lần.
  • Công nghệ tự thân PRF giúp giảm ê buốt, lành thương nhanh chóng sau phẫu thuật.
  • UV Activator 2 giúp loại bỏ triệt để các biến chứng sau cấy ghép trụ Implant.
  • Trụ Implant được nhập khẩu chính hãng Thụy Sĩ giúp quá trình tích hợp xương được rút ngắn chỉ còn 6-8 tuần thay vì 3-6 tháng.

Trình độ bác sĩ

Cấy ghép Implant là một quá trình phức tạp và yêu cầu độ chính xác cực kỳ cao. Để cấy ghép Implant, bác sĩ cần có bằng cử nhân theo chuẩn y tế Hoa Kỳ. Cần nghiên cứu và học chuyên sâu về kiến thức Implant Dentistry. Sở hữu chứng chỉ của các tổ chức uy tín trên thế giới như AAID.

Giá cấy ghép trụ Implant còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Để cấy ghép Implant, bác sĩ cần có bằng cử nhân theo chuẩn y tế Hoa Kỳ

Tình trạng thực tế của khách hàng

Ngoài những yếu tố về hãng trụ hay các trang thiết bị, công nghệ và bác sĩ thì giá thành còn được quyết định bởi tình trạng thực tế của từng khách hàng.

Giá cấy ghép trụ Implant còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Nếu khách hàng đã để tình trạng mất răng kéo dài khoảng 1-2 năm thì sẽ phát sinh thêm chi phí ghép xương hàm

Nếu khách hàng đã để tình trạng mất răng kéo dài khoảng 1-2 năm thì sẽ phát sinh thêm chi phí ghép xương hàm từ 5 – 20 triệu/răng. Chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thông báo sau khi kiểm tra và thăm khám chi tiết.

Tạm kết

Giá trụ Implant được tính là giá trụ Implant đơn lẻ trong quá trình cấy ghép Implant. Ngoài ra, toàn bộ dịch vụ cấy ghép Implant còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác cũng như tình trạng thực tế của khách hàng. Đảm bảo giá thành sẽ thật sự xứng đáng với những gì khách hàng đã bỏ ra.