Hành trình trồng răng Implant cho KH mất 7 răng, kết hợp sâu, vỡ răng – KH Nguyễn Hoa Lý

Gặp tình trạng mất nhiều răng đã lâu khiến chị Lý ăn nhai khó khăn, đau nhức dai dẳng nhưng chỉ đến khi gặp các bác sĩ tại nha khoa Delia, tình trạng đau nhức này của chị mới chấm dứt. Cùng tìm hiểu hành trình trồng răng Implant của chị Hoa Lý nhé.

Hành trình trồng răng Implant cho KH mất 7 răng, kết hợp sâu, vỡ răng - KH Nguyễn Hoa Lý

Tình trạng răng của chị Nguyễn Hoa Lý

Khách hàng đến với nha khoa Delia ngày hôm nay là chị Nguyễn Hoa Lý. Trao đổi với chúng tôi, chị chia sẻ mình mất nhiều răng lắm mà mất đã lâu, lại gặp tình trạng sâu răng, vỡ nhiều răng.

Cô Lý bị mất 7 răng đã nhiều năm khiến việc ăn nhai khó khăn

Cô Lý bị mất 7 răng đã nhiều năm khiến việc ăn nhai khó khăn

Năm 2013 cô Lý có đi làm răng kim loại nhằm phục hình các răng đã mất ở dưới quê nhà cô nhưng không được ổn định. Cô chia sẻ:”Làm răng kim loại ở quê nhà cô xong đến nha cô thấy nó cứ vữa hết ra, khó chịu với đau lắm. Ăn uống khó chịu lắm. Ăn nhai kém nên cô hay đau dạ dày”

Cô Lý được bác sĩ Thịnh thăm khám và kiểm tra lâm sàng

Cô Lý được bác sĩ Thịnh thăm khám và kiểm tra lâm sàng

Con gái cô thấy sức khỏe mẹ đi xuống, sụt cân nhiều nên đã tìm hiểu về công nghệ trồng răng mới tại Delia và khuyên nhủ mẹ nên đi làm sớm, tránh tình trạng nặng hơn. Cô Lý cho biết sau khi được con gái giải thích về công nghệ trồng răng Implant thì cô sợ đau lắm nên chần chừ mãi không muốn đi làm.

Mới đây cơn đau răng ngày một nặng, uống thuốc Tây cũng không đỡ nên cô quyết định đi trồng lại răng.

Cô cứ nghĩ là sẽ đau lắm mà không ngờ lại chẳng đau tẹo nào – Cô Lý

Sau khi được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định cô bị sâu răng, vỡ răng, mất 7 răng, bác sĩ quyết định trồng răng Implant toàn hàm cho cô với công nghệ All in 4. Bao gồm việc cấy 4 trụ Implant vào xương hàm sau đó phục hình toàn bộ răng sứ lên trên.

Sau 2 ngày điều trị cấy trụ Implant kết hợp ghép xương (do cô bị tiêu xương), cô Lý được lắp răng tạm để đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Cô cho biết ban đầu cô cũng sợ đau lắm mà làm xong không đau tẹo nào, nằm một lúc là bác sĩ bảo xong rồi.

Cô Lý cho biết cắm răng Implant hoàn toàn không đau

Cô Lý cho biết cắm răng Implant hoàn toàn không đau

Cô Lý chia sẻ với chúng tôi:”Thì hôm qua làm xong cô thấy không đau, thoải mái lắm, rất dễ chịu, không sao cả”. Về nhà là cô ăn uống được luôn, không phải kiêng khem gì cả. Con gái cô thấy cô ăn uống được thì mừng lắm, mua nhiều thức ăn ngon về cho cô tẩm bổ.

HIện cô cần chờ khoảng 3 tháng để trụ tích hợp hoàn toàn sau đó phục hình răng sứ lên trên trụ. Cô Hoa Lý cũng dành nhiều lời khen cho sự nhiệt tình, tận tâm của các bác sĩ tại Delia cách một thời gian lại gọi điện hỏi thăm tình trạng của cô, lại còn có giấy cam kết bảo hành răng trọn đời. Cô Lý cho biết mình rất hài lòng với dịch vụ tại đây.

Loại trụ mà cô Lý và con gái đã tham khảo rất nhiều và quyết định lựa chọn đó chính là trụ Implant Straumann SLA của Thụy Sĩ. Trụ Implant Straumann được các chuyên gia nha khoa đánh giá là lựa chọn số 1 của những trường hợp cấy ghép Implant toàn hàm nhờ các ưu điểm vượt trội.

Trụ có thiết kế nhỏ gọn nên không hề xâm lấn nhiều. Có độ bền chắc cực cao cùng khả năng kết hợp với xương hàm rất nhanh, đảm bảo chắc khỏe như răng thật. Ngoài ra trụ Straumann được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất, đem lại tính tương tích sinh học cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng.

Xem thêm phân tích chi tiết các dòng trụ Implant khác đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Muốn trồng răng Implant bền chắc trọn đời, ăn nhai thoải mái thì đến nha Delia nhé. Đặt lịch ngay hôm nay để nhận phác đồ điều trị chi tiết nhất.