Cảm nhận khách hàng

#Câu chuyện khách hàng: Phùng Thị Thuỷ – Thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile

Khách hàng thứ 15 trong series câu chuyện khách hàng nhà Delia là chị Phùng Thị Thủy – thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile. Chị Thủy đến với Delia với mong muốn không chỉ cải thiện về thẩm mỹ mà yếu tố sức khỏe cũng cực kỳ cần chú trọng. Dù vậy, chị Thủy cũng khá bất ngờ khi nhìn thấy diện mạo mới “tỏa nắng” của chính mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Thủy khi làm răng sứ tại Delia nhé. 

Khách hàng: Phùng Thị Thuỷ thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile

Khách hàng Phùng Thị Thuỷ trải nghiệm làm 14 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

Khi đến với Delia, chị Thủy gặp tình trạng răng ố vàng, hình thể răng mọc không đều. Với mong cầu được hoàn thiện bản thân và cải thiện khuyết điểm, chị đã quyết tâm đi thay đổi lại nụ cười của mình. Sau khi tư vấn và thăm khám kĩ càng, chị quyết định thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile và có một nụ cười mới thật sự khiến chị mãn nguyện. 

Nói về lý do đi làm răng, chị chia sẻ:

“Răng chị bị ố vàng rất nhiều, cấu trúc răng của chị xấu. Chị đến với mong muốn là cải thiện được hàm răng. Không những đảm bảo được về sức khoẻ, mà còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.”

Khách hàng Phùng Thị Thuỷ trải nghiệm làm 14 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

“Răng chị bị ố vàng rất nhiều, cấu trúc răng của chị xấu.”

Sau khi làm xong răng sứ, chị Thủy chia sẻ niềm vui và cảm xúc:

“Được bộ răng như thế này chị bất ngờ lắm, chị không thể tưởng tượng được, chị không thể nghĩ chị sẽ được như này. Làm xong bộ răng này chị cảm thấy hạnh phúc lắm. Chị tự tin và đặc biệt là chị công tác xã hội nữa. Nên chị tự tin giao tiếp với tất cả mọi người. Chị phấn khởi lắm và chị muốn lan toả toả nụ cười đến tất cả mọi người.”

Khách hàng Phùng Thị Thuỷ trải nghiệm làm 14 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

“Được bộ răng như thế này chị bất ngờ lắm, chị không thể tưởng tượng được”

Sau khi làm răng, chị Thủy chia sẻ sau trải nghiệm làm răng tại Delia:

“Con người ta sinh ra ai cũng muốn bản thân mình hoàn thiện, đặc biệt là về sắc đẹp. Thì chị cũng muốn mình được toàn diện, đó là nhu cầu của con người, là mưu cầu hạnh phúc. Thế mà chờ đợi đến năm nay chị 40 tuổi rồi, 40 năm nay bộ răng như này mà để đến ngày hôm nay. Chị cảm giác như là đội ngũ y bác sĩ của Delia đã sinh ra chị lần 2

Chị về được 1 tuần đã nhiều hỏi làm ở đâu. Mà xem lại những bạn làm ở các nơi khác những bộ răng cũng đắt tiền lắm. Nhưng so sánh bộ răng từ cái dáng răng và độ trong, độ tự nhiên thì nhiều người không được đẹp bằng chị. 

Khách hàng: Phùng Thị Thuỷ thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile

“Chị cảm giác như là đội ngũ y bác sĩ của Delia đã sinh ra chị lần 2. “

Với chị thì những người bạn của chị, gia đình của chị, chồng của chị thì chắc chắn là chị sẽ khuyên mọi người đến Delia. Chị sẽ phải bắt mọi người đến Delia. Trước hết là đẹp cho chồng cho con, cho gia đình mình, đẹp cho bản thân mình và tôn trọng người đối diện khi mình giao tiếp.”

Với những chia sẻ từ tận đáy lòng của chị, Delia cảm thấy vô cùng tự hào vì những gì đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Delia đã mang đến cho khách hàng. Những niềm vui, hạnh phúc và nụ cười mới khỏe mạnh, đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự định quan trọng trong cuộc đời. Cảm ơn sự tin yêu của chị Thủy, sự tin tưởng và yêu mến của mỗi khách hàng khi đến Delia đều là những động lực to lớn giúp Delia hoàn thiện và phát triển lớn mạnh hơn nữa. 

Khách hàng Phùng Thị Thuỷ sau khi thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile

Sau khi thẩm mỹ răng sứ HT Smile, nụ cười của chị Thủy đã trở nên trắng sáng, bền chắc và chắc chắn cực kỳ khỏe mạnh. Các bác sĩ tại Delia cam kết không sưng viêm, không hôi miệng, bền màu với thời gian. Hy vọng chị Thủy sẽ luôn nở nụ cười rạng rỡ, ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ hơn và hạnh phúc hơn.

Khách hàng: Phùng Thị Thuỷ thẩm mỹ 14 răng sứ HT Smile

Sau khi thẩm mỹ răng sứ HT Smile, nụ cười của chị Thủy đã trở nên trắng sáng, bền chắc và chắc chắn cực kỳ khỏe mạnh

Xem thêm ngay:

Đặc điểm nổi bật của răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile có nguồn gốc từ Đức, được sản xuất bởi tập đoàn H.C.Starck. Điểm đặc biệt của loại răng sứ này nằm ở việc chúng được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất, không pha tạp bất kỳ kim loại nào. Quá trình nung nóng tại nhiệt độ cao từ 1450 đến 1600 độ C làm cho sản phẩm có khả năng chịu lực vượt trội so với các loại răng sứ trên thị trường hiện tại.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ HT Smile

Răng sứ HT Smile được chế tạo dựa trên nguyên tắc an toàn, đảm bảo không gây kích ứng hay tác động xấu cho người dùng

Đặc biệt, răng sứ HT Smile được chế tạo dựa trên nguyên tắc an toàn, đảm bảo không gây kích ứng hay tác động xấu cho người dùng. Sản phẩm này hoàn toàn lành tính, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng và tạo nên một nụ cười đẹp tự nhiên.

Xem thêm ngay các dòng răng sứ khác đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Tạm kết

Bất cứ ai trong chúng ta cũng có quyền được hạnh phúc và được yêu thương. Hãy bắt đầu từ việc yêu thương chính mình, yêu thương gia đình mình và những người xung quanh. Delia tự hào khi kiến tạo và mang đến hơn 50,000 nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ trong suốt hơn 5 năm qua đồng hành cùng khách hàng trong nước, kiều bào và các nghệ sĩ.