KH Thu Thảo: “Làm răng sứ tại Delia là sáng suốt nhất”

Sau khi tìm hiểu rất nhiều cơ sở nha khoa, chị Thu Thảo quyết định lựa chọn Delia để thẩm mỹ răng sứ. Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để biết thêm về hành trình kiến tạo nụ cười của chị Thảo.

Viêm lợi và ố vàng khiến chị Thảo ngại giao tiếp

Cuộc sống của chị Thảo bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình trạng răng ố vàng và viêm lợi. Đặc biệt là trong giao tiếp với những người khác khiến chị vô cùng e dè, tự ti. Chính vì sự bất tiện mà hàm răng nhiều khiếm khuyết gây ra khiến chị Thảo quyết định tìm hiểu tới phương pháp thẩm mỹ răng sứ. 

Chị Thảo đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nha khoa. Và cuối cùng nơi mà chị gửi gắm niềm tin chính là nha khoa Delia. Hành trình bọc răng sứ của chị Thảo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua phần sau của bài viết này nhé!

nơi mà chị gửi gắm niềm tin chính là nha khoa Delia

nơi mà chị gửi gắm niềm tin chính là nha khoa Delia

Hành trình thẩm mỹ răng sứ của chị Thu Thảo tại Delia

Với hình thể và màu sắc răng không đẹp, bác sĩ tại Delia đã tư vấn chị bọc răng sứ Ceramill. Chị Thảo hoàn toàn đồng ý với phương án đó và quyết định thẩm mỹ răng sứ ngay tại Delia trong ngày tư vấn. Trong buổi đầu tiên, chị Thảo chia sẻ bản thân được bác sĩ mài răng và lấy dấu răng. Trong quá trình mài răng chị không cảm thấy khó chịu hay đau nhức. Mặc dù trước đó chị cảm thấy vô cùng sợ hãi. Tâm lý sợ hãi đã biến mất hoàn toàn sau khi bác sĩ an ủi và các thao tác diễn ra vô cùng nhẹ nhàng.

Ở buổi thứ 2, chị Thảo được bác sĩ lắp mão sứ lên răng sao cho vừa khít với răng thật. Chị cũng chia sẻ: “Làm răng sứ xong mình đã thay đổi hoàn toàn. Với hàm răng trắng sáng mình cảm thấy tự tin khi giao tiếp và cười nhiều hơn. Delia sẽ là cơ sở uy tín để mọi người gửi gắm nụ cười”.

Với hình thể và màu sắc răng không đẹp, bác sĩ tại Delia đã tư vấn chị bọc răng sứ Ceramill

Với hình thể và màu sắc răng không đẹp, bác sĩ tại Delia đã tư vấn chị bọc răng sứ Ceramill

Cải thiện hàm răng với sứ Ceramilll

Răng sứ Ceramill (hay răng sứ Ceramill zolid) là dòng răng sứ cao cấp không kim loại của Đức, được phát triển bởi tập đoàn Amnn Girbach Germany với độ trong mờ, sáng bóng giống như răng thật và đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối khi ăn nhai. Răng sứ Ceramill được làm từ vật liệu Ceramill Zolid có cấu tạo đa lớp màu trắng đục, tích hợp độ bóng mô phỏng men răng và ngà răng. Đặc biệt, kết cấu của Ceramill Zolid có độ bền cao với khả năng chịu lực lên tới 1100 Mpa. Được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM với độ chính xác tuyệt đối, răng sứ Ceramill đem đến độ mỏng hoàn hảo, có thể sử dụng cho dán sứ mà không cần mài nhiều men răng như các loại sứ khác.

Răng sứ Ceramill có cấu tạo bao gồm sườn răng và thân răng. Trong đó, lớp sườn bên trong là zirconia và lớp sứ bên ngoài Ceramill kiss – một loại khoáng sản quý được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong hàng không và vũ trụ. Răng sứ Ceramill được sản xuất 100% từ vật liệu Ceramill zolid giúp phục hình răng tốt và màn tính thẩm mỹ lâu dài.

Bên cạnh sứ Ceramill rất nhiều khách hàng tại nha khoa Delia còn lựa chọn những dòng sứ chất lượng khác như:

  • Răng sứ Lava là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia. LaVa Plus 3M đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt đối. 
  • Răng sứ Nacera là loại răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm, góp phần rất lớn trong việc nâng cao thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai của những khách hàng có hàm răng khuyết điểm. Đây là một loại răng toàn sứ cao cấp, có xuất xứ từ Đức – một trong những quốc gia có ngành thẩm mỹ Nha khoa phát triển trên thế giới. 

Lời kết

Hành trình làm răng sứ của chị Thu Thảo đã diễn ra thành công. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, bền đẹp như chị Thảo, hãy đến nay nha khoa Delia.