Sẽ như thế nào khi cả nhà cùng làm răng tại Delia – KH Nguyễn Mai Dung

Lần đầu tiên các bác sĩ ở Delia gặp trường hợp đặc biệt: cả nhà làm răng tại Delia. Chị Mai Dung đến làm răng tại Nha khoa Delia theo lời giới thiệu của người thân bao gồm con trai, con gái, con dâu và cả chồng của chị. Liệu quá trình trồng răng của chị có diễn ra suôn sẻ như chồng và các con của chị không?

Sẽ như thế nào khi cả nhà cùng làm răng tại Delia - KH Nguyễn Mai Dung

Con trai, con gái rồi con dâu khuyên mẹ đi làm răng vì mất răng đã 20 năm

Chị Nguyễn Mai Dung ở Mỗ Lao, Hà Nội, gặp tình trạng mất răng đã lâu, khoảng 20 năm. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ xác định chị mất 3 răng, hỏng cầu răng sứ, viêm lợi, tiêu xương do mất răng lâu năm.

Chị Dung chia sẻ trước đây chị đã từng làm cầu răng sứ rồi nhưng mà công nghệ mỗi thời mỗi khác. Cầu răng sứ hỏng rồi nên chị cũng mong muốn được trồng răng bằng công nghệ mới hiện đại hơn, ăn nhai tốt hơn cầu răng sứ.

Chị Dung cần trồng 3 trụ Implant để phục hình răng đã mất, đồng thời điều trị viêm lợi, nâng xoang, ghép xương

Chị Dung cần trồng 3 trụ Implant để phục hình răng đã mất, đồng thời điều trị viêm lợi, nâng xoang, ghép xương

Chị cũng chia sẻ vấn đề chị gặp phải khi dùng cầu răng sứ trong 2 năm gần đây:”Nhưng 2 năm nay do mình một thời gian này thì mình ăn uống các thực phẩm vào là nó bị rỉ, rỉ rồi nó ăn xuống lợi, rồi lại răng sầu rồi như thế là nó còn bị cả tiêu hết cả xương”

Tình cờ các con chị ở bên nước ngoài về tìm hiểu các dịch vụ, đi làm 4 dịch vụ ở Delia rồi nên thấy ở đây uy tín và quyết định đưa mẹ đi làm răng.

Chị Dung tự hào khi chia sẻ về các con chị:”Con cô ấy là con giai này, rồi con dâu này, con gái này, tất cả là về đây làm, về đây là quyết định rất đúng đắn bởi vì là cũng rất chuẩn, bác sĩ đây giỏi này, rồi nhiệt tình này, mà kỹ thuật cũng tốt mà vô trùng tốt”

Ngoài ra chồng chị Dung cũng đã từng cắm 4 trụ Implant tại Delia, nói chung là cả nhà cô làm răng ở đây, chỉ tin tưởng Delia thôi.

Khôi phục khả năng ăn nhai. khôi phục cả sức khỏe tổng thể

Chị Dung đã cắm thành công 3 trụ Implant chỉ sau một buổi phẫu thuật cấy ghép răng Implant. Chị chia sẻ rằng hoàn toàn không cảm thấy đau, các bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, thường xuyên hỏi han tình trạng của chị. Lúc về chị ăn uống thoải mái, ăn nhai được mà không hề đau, không phải uống thuốc kháng sinh luôn.

Chị Dung dành nhiều lời khen cho đội ngũ y bác sĩ rất có tâm và chuyên nghiệp

Chị Dung dành nhiều lời khen cho đội ngũ y bác sĩ rất có tâm và chuyên nghiệp

Trước khi ra về chị Dung cũng không quên nói với chúng tôi:”Cô đánh giá ở đây tốt mà ai hỏi cô cũng giới thiệu ở đây, mà cũng thấy là ở đây là tốt bởi vì là các sĩ đều tốt và các cháu cũng đều tốt cả”

Chị Dung cũng đã chọn loại trụ nổi tiếng của Thụy Sĩ là Straumann SLA. Đây là dòng trụ thuộc phân khúc cao cấp trên thế giới, phù hợp với những người mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Bề mặt trụ SLA có thể tạo ra độ nhám siêu nhỏ, là cấu trúc rất phù hợp và lý tưởng để xương bám vào. Đồng thời trụ được chế tác 100% từ Titanium nguyên chất, tính tương thích sinh học cao đảm bảo an toàn cho tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng. 

Xem thêm phân tích chi tiết về các dòng trụ Implant khác cũng đang được ưa chuộng hiện nay:

Tạm kết

Chị Dung đã tìm lại được nụ cười tự tin, khả năng ăn nhai tốt của mình sau thời gian điều trị tại Delia. Delia tự hào là địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, phục hồi chức năng ăn nhai và kiến tạo hàng ngàn nụ cười mỗi năm cho người Việt.