Cực SỐC: Kiều bào Mỹ đưa cả gia đình về Việt Nam trồng răng – KH Nguyễn Thị Thảo

Hành trình vượt nghìn km từ Mỹ về Việt Nam của gia đình chị Thảo nhằm trồng lại các răng đã mất tại nha khoa Delia sẽ diễn ra như thế nào? Tại sao cả chị Thảo và gia đình lại tin tưởng tay nghề của bác sĩ Duy đến vậy, cùng tìm hiểu nhé.

Cực SỐC: Kiều bào Mỹ đưa cả gia đình về Việt Nam trồng răng - KH Nguyễn Thị Thảo

Hư hỏng nhiều răng nhưng chỉ tin tưởng bác sĩ Duy ở Việt Nam

Khách hàng ngày hôm nay của Delia là chị Nguyễn Thị Thảo – Kiều bào Mỹ. Chị chia sẻ gia đình chị còn có anh ruột, em con cô đều là những khách hàng cũ của bác sĩ Duy trồng răng Implant. Được anh chị em ruột giới thiệu, chị quyết định đặt lịch hẹn với bác sĩ Duy và bay luôn về Việt Nam để được điều trị.

 

Chị Thảo gặp tình trạng hư hỏng nhiều răng và ăn nhai khó khăn

Chị Thảo gặp tình trạng hư hỏng nhiều răng và ăn nhai khó khăn

Chị Thảo chia sẻ với chúng tôi:”Chị tên Thảo, răng chị nó bị khó nhai với lại nhìn nó bị xấu” 

Chị đến với Delia với tình trạng có một số răng bị hư, màu sắc và thân răng cũng không được đẹp. Những vị trí bên trong bị mất răng nên ăn nhai khá là khó.

Qua thăm khám, bác sĩ Duy đưa ra phác đồ điều trị như sau:

  • Làm lại các trụ Implant để khôi phục lại chức năng ăn nhai.
  • Làm lại những răng sứ phía trước để khôi phục lại thẩm mỹ.

Cụ thể hàm trên sẽ cắm 6 trụ Implant còn hàm dưới sẽ cắm 3 – 4 trụ Implant. Sau khi cắm trụ sẽ làm răng sứ lên trên để phục hình toàn bộ răng.

Chị và gia đình đều hài lòng với hàm răng mới này

Sau thời gian điều trị cắm trụ và phục hình răng sứ chị Thảo vui vẻ chia sẻ với chúng tôi:”Cho tới hiện tại thì chị khá hài lòng bởi vì thứ nhất là nhai nó cũng dễ và nhìn mình cũng đẹp hơn hồi xưa. Nói chung về phía chị thì chị cảm thấy rất là tin tưởng tay nghề bác sĩ Duy, nên là chị cũng đã giới thiệu trong nhà chị thứ nhất là anh ruột sau đó là em con cô này, thì cũng đã giới thiệu khá nhiều người làm bác Duy rồi”

Chị Thảo rất hài lòng với kết quả phục hình răng nên đã đưa cả gia đình về Việt Nam để làm răng

Chị Thảo rất hài lòng với kết quả phục hình răng nên đã đưa cả gia đình về Việt Nam để làm răng

Trụ Implant SIC là loại trụ được chị Thảo tin tưởng và lựa chọn. Chị cho biết đã tìm hiểu về loại trụ này và đồng thời anh chị em ruột chị cũng đã từng sử dụng trụ này. Anh chị thấy trụ này tốt lắm nên khuyên chị dùng.

Trụ Implant SIC có xuất xứ từ nước đi đầu trong ngành nha khoa là Thụy Sĩ. Đây là dòng trụ được đánh giá là không chỉ đem lại chức năng ăn nhai y như răng thật mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng. Bề mặt trụ được xử lý bởi màng sinh học và kỹ thuật Matrix tiên tiến giúp nâng cao hơn thời gian tích hợp trụ và lành thương sau phẫu thuật.

Xem thêm đánh giá, phân tích chi tiết về các dòng trụ Implant đang được lựa chọn nhiều nhất:

Tạm kết

Không chỉ riêng trường hợp của chị Thảo mà rất nhiều Việt kiều các nước đã tin tưởng và làm răng tại nha khoa Delia. Chuyên khoa trồng răng chuẩn Hoa Kỳ KIỀU BÀO an tâm trồng răng cùng chuyên gia đầu ngành. Inbox ngay để nhận ưu đãi chỉ từ 12 triệu/răng.