Bị cao huyết áp liệu có trồng răng Implant thành công? – Câu chuyện KH Ngô Bảo Châu

Bị cao huyết áp liệu trồng răng Implant có thành công không? Đây là câu hỏi khá phổ biến mà Delia nhận được khi mà ngày càng có nhiều khách hàng cao tuổi, bị cao huyết áp tìm đến với chúng tôi. Cùng theo dõi hành trình cấy răng Implant của khách hàng cao tuổi kèm bệnh cao huyết áp tại Delia nhé.

Bị cao huyết áp liệu có trồng răng Implant thành công? - Câu chuyện KH Ngô Bảo Châu

Bị cao huyết áp nên KH e ngại việc trồng răng Implant

Chú Ngô Bảo Châu đến từ TP Hồ Chí Minh ở quận 10 gặp tình trạng mất 3 răng hàm lâu năm ở hàm trên bao gồm các răng số 5, 6, 7. Đồng thời chú Châu bị cao huyết áp và nhiều bệnh lý nền khác.

Chú Châu chia sẻ với chúng tôi rằng trước đây chú đã làm răng giả tháo lắp ở viện răng hàm mặt Trung Ương nhưng làm xong khoảng vài ngày thì bị hỏng do nó cấn và cũng không ăn nhai được nên chú bỏ luôn.

Tình trạng răng miệng mất nhiều răng, hỏng hàm giả, huyết áp cao của chú Ngô Bảo Châu

Tình trạng răng miệng mất nhiều răng, hỏng hàm giả, huyết áp cao của chú Ngô Bảo Châu

Chú cũng chia sẻ chi tiết về tình trạng sức khỏe và lo lắng liệu sức khỏe của chú như vậy có trồng răng được không. Sau thăm khám, bác sĩ Duy đã lên phác đồ điều trị cho chú như sau:

  • Cấy ghép 3 trụ Implant
  • Ghép xương (do mất răng lâu năm nên bị tiêu xương)
  • Phục hình răng sứ sau 3 tháng.

Bác sĩ Duy lên phác đồ điều trị cho chú gồm cấy ghép 3 răng Implant, ghép xương và phục hình răng sứ

Bác sĩ Duy lên phác đồ điều trị cho chú gồm cấy ghép 3 răng Implant, ghép xương và phục hình răng sứ

Đồng thời các bác sĩ cũng khẳng định với tình trạng sức khỏe tổng thể của chú Bảo Châu vẫn có thể tiến hành cấy răng Implant bình thường mà không gặp phải trở ngại nào.

Ăn nhai tự nhiên như răng thật sau trồng Implant

Đồng hành cũng chú Ngô Bảo Châu trong suốt 3 tháng, bác sĩ Duy và đội ngũ nhân viên tại Delia đã giúp chú lấy lại được hàm răng sau nhiều năm mất răng.

Giờ đây chú Châu có thể thoải mái ăn uống những đồ ăn mà chú ưa thích mà từ lâu chú không thể ăn.

Chia sẻ với nha khoa Delia sau khi hoàn thiện hàm răng, chú Châu vui vẻ nói:”Qua tìm hiểu thì thấy Delia uy tín, cái thứ 2 nữa là có đọc qua quá trình cách làm thì thấy tốt và thấy làm với giá cả phải chăng. Đồng thời bác sĩ Duy làm nên chú hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ rất là có kinh nghiệm”

Chú Ngô Bảo Châu rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của bác sĩ Duy

Chú Ngô Bảo Châu rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của bác sĩ Duy

Khi được hỏi về tình trạng cao huyết áp có khiến chú lo lắng khi phẫu thuật cấy trụ không, chú Châu cười nói:”Thì trong quá trình làm thì do có cái bệnh huyết áp cao do đó cũng rất lo lắng, và sau khi bác sĩ Duy làm thì rất là nhẹ nhàng và rất là tận tâm mà ko thấy đau gì cả”

Cuối cùng chú Châu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Duy cùng các nhân viên, y bác sĩ khác tại Delia đã đồng hành, động viên, chăm sóc, quan tâm chú trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trụ Implant ETK của Pháp là dòng trụ được chú Ngô Bảo Châu tin tưởng và sử dụng để phục hình cho 3 chiếc răng hàm đã mất của mình. Đây là dòng trụ có xuất xứ từ tập đoàn LYRA ETK, một trong những tập đoàn sản xuất trụ Implant được đông đảo Nha khoa tin dùng, dòng trụ ETK phù hợp cho mọi trường hợp mất răng từ đơn giản đến phức tạp.

Đặc biệt trụ ETK nổi bật với thiết kế “ren-trong-rãnh” làm tăng diện tích tiếp xúc xương, góp phần tạo nên sự thành công lâm sàng lâu dài cho cấy ghép.

Xem thêm ngay các dòng trụ Implant đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

Tạm kết

Cô chú anh chị nếu gặp tình trạng mất răng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với nha khoa Delia để được tư vấn và tham khảo phác đồ điều trị riêng biệt. “Chuyên Khoa trồng răng Implant chuẩn Hoa Kỳ Cam kết không đau, an toàn, bảo hành trọn đời. Inbox nhận tư vấn ngay hôm nay!”