Hiện thực hóa ước mơ sở hữu hàm răng trắng sáng – KH Minh Châu

Vì không chăm sóc răng kỹ lưỡng khiến cho chị Minh Châu cảm thấy hối hận với hàm răng khấp khểnh, ố vàng của mình. Đây cũng là động lực khiến chị quyết định thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Delia. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn hành trình làm răng sứ của chị Minh Châu qua bài viết này.

Mất tự tin và ít khi cười vì sở hữu hàm răng không đẹp

Từ nhỏ chị Châu không quan tâm nhiều tới vấn đề vệ sinh, chăm sóc răng miệng. Điều này khiến chị Minh Châu ngày càng sống thu mình, ít cười nói hơn hẳn. Chính vì thế chị Châu quyết định tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ răng sứ mà mình đã có ý định thực hiện từ lâu. Qua quá trình tìm hiểu chị biết đến nha khoa Delia và quyết định lựa chọn nơi đây để khắc phục tình trạng răng ố vàng và khấp khểnh của mình.

Câu chuyện bọc răng sứ Emax của chị Minh Châu

Chị Minh Châu sau khi được đội ngũ bác sĩ tư vấn đã quyết định lựa chọn răng sứ Emax. Hành trình bọc răng sứ của chị diễn ra trong 2 ngày. Ngày đầu tiên chị được bác sĩ tư vấn, mài răng và lấy dấu răng. Ngày tiếp theo sau khi mão sứ đã được chế tác xong sẽ gắn lên răng của chị. Bác sĩ cũng điều chỉnh để đảm bảo mão sứ khít với hàm răng của chị.

Về trải nghiệm bọc răng sứ chị có chia sẻ: “Trong quá trình làm, bác sĩ Delia rất nhẹ nhàng, ân cần chu đáo nên mình không cảm thấy đau chút nào. Thậm chí, sau khi làm, các bạn lễ tân còn gọi điện, nhắn tin hỏi thăm chị ăn uống như thế nào khiến mình cảm thấy được trân trọng và hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm nụ cười tại Delia. Nếu mọi người vẫn còn đang phân vân không biết có đi làm răng không thì mình khuyên nên đến Delia làm răng luôn để có hàm răng đẹp đón Tết cũng như tự thưởng cho bản thân mình món quà sau một năm làm việc vất vả”. 

Câu chuyện bọc răng sứ Emax của chị Minh Châu

Câu chuyện bọc răng sứ Emax của chị Minh Châu

Vị cứu tinh thức tỉnh hàm răng sáng cho chị Minh Châu – Răng sứ Emax

Trước vô vàn dòng sứ cao cấp tại nha khoa Delia, chị Châu quyết định lựa chọn răng sứ Emax. Đây là dòng sứ có tính thẩm mỹ, độ bền cao, đặc biệt an toàn và lành tính với cơ thể nên rất được ưa chuộng. Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức.

Trước vô vàn dòng sứ cao cấp tại nha khoa Delia, chị Châu quyết định lựa chọn răng sứ Emax

Trước vô vàn dòng sứ cao cấp tại nha khoa Delia, chị Châu quyết định lựa chọn răng sứ Emax

Ngoài sứ Emax tại nha khoa Delia còn có rất nhiều chất liệu sứ tốt không kém như:

  • Răng sứ Lava Plus là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia. LaVa Plus 3M đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt đối. 
  • Răng sứ Venus là loại răng toàn sứ có độ bền cao, màu sắc tự nhiên như răng thật, thuộc nhóm răng sứ không kim loại. Tuy màu sắc không sáng đẹp như răng sứ Cercon nhưng được thừa hưởng tính chất vượt trội của sườn răng sứ zirconia chịu lực tốt, tương thích và phù hợp với con người. 

Lời kết

Chị Minh Châu chia sẻ chị cảm thấy vô cùng hài lòng với hàm răng sứ Emax đã làm tại nha khoa Delia. Chính vì thế nếu bạn đang cân nhắc thẩm mỹ răng sứ, thức tỉnh nụ cười rạng rỡ thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay nha khoa Delia.