Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay

Từ khi phương pháp trồng Implant xuất hiện cùng các dòng trụ cao cấp chất lượng, việc mất răng đã không còn là nỗi lo quá kinh khủng. Điển hình và phổ biến là các dòng trụ Implant Mỹ được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ca cấy ghép Implant bởi những ưu điểm nổi bật vượt trội.

Trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ có an toàn không? 3 Ưu điểm vượt trội trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ là các dòng trụ Implant được sản xuất tại Mỹ, vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tại Hoa Kỳ. 

Đã có rất nhiều ca trồng răng bằng trụ Implant Mỹ và đạt tỷ lệ thành công 100%, phục hình chức năng tuyệt đối.

Trụ Implant Mỹ là gì? Có an toàn không? 

Trụ Implant Mỹ là các dòng trụ Implant được sản xuất tại Mỹ, vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tại Hoa Kỳ

Với chất liệu sử dụng chính là titanium, trụ Implant Mỹ hoàn toàn lành tính, tương thích sinh học với cơ thể người và được cấp phép sử dụng trong cấy ghép y khoa. Các bác sĩ, chuyên gia nhận định đây là một trong những loại trụ có chất lượng hàng đầu thế giới, an toàn với sức khỏe. 

Tiêu chí lựa chọn trụ Implant tại nha khoa Delia

Khi nói đến trụ Implant Mỹ, người ta thường nghĩ đến dòng trụ cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Không chỉ khôi phục chức năng ăn nhai mà còn khôi phục toàn diện về thẩm mỹ và độ bền vượt trội.

Chất liệu trụ Implant của Mỹ 100% Titanium nguyên chất 

Trụ Implant Mỹ với chất liệu Titanium nguyên chất, khắc phục tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Có chất liệu và cấu tạo tương thích mạnh mẽ với cấu trúc xương tự nhiên, trụ Implant giống như một nền móng vững chắc, thúc đẩy sự tái tạo và phục hồi xương một cách tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ với chất liệu Titanium nguyên chất, khắc phục tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả

Trụ Implant Mỹ có khả năng thích ứng cao với mô xương, phù hợp với hầu hết tình trạng mất răng và suy giảm, tiêu xương hàm, kích thước trụ cũng tương thích với nhiều vị trí khác nhau.

An toàn, tích hợp nhanh, ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm 

Trụ Implant Mỹ là giải pháp thay thế chân răng đã mất hoàn hảo nhất và an toàn cho sức khỏe răng miệng. Tích hợp nhanh chóng và tương thích với xương hàm, hoạt động ổn định và cực kỳ an toàn, bền chắc. 

Bề mặt trụ Implant được xử lý với những công nghệ đặc biệt thúc đẩy quá trình lành thương và tích hợp xương hàm. Ngăn chặn hiệu quả các biến chứng do tiêu xương hàm gây ra. 

Ưu điểm vượt trội của trụ Implant Mỹ

Bề mặt trụ Implant được xử lý với những công nghệ đặc biệt thúc đẩy quá trình lành thương và tích hợp xương hàm

Mỗi bệnh nhân, mỗi tình trạng, vị trí, cấu trúc xương sẽ sử dụng một kích thước trụ Implant Mỹ riêng biệt. Dòng trụ này hiện có nhiều kích cỡ phù hợp đa dạng phù hợp nhiều trường hợp khác nhau, kích thước tương tự chân răng thật.

Qua quá trình khám lâm sàng và chụp CT Conebeam, bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí cấy ghép cũng như chọn lựa loại trụ phù hợp, đảm bảo an toàn và tối ưu trong quá trình điều trị. 

Trụ Implant Mỹ tương thích cao, bền chắc trọn đời 

Trụ Implant Mỹ là giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả toàn diện với độ bền cao và tuổi thọ bền chắc 40 năm thậm chí sử dụng trọn đời. Độ bền và độ chịu lực của trụ đã  được nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ là giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả toàn diện với độ bền cao và tuổi thọ bền chắc 40 năm thậm chí sử dụng trọn đời

Các dòng trụ với chất liệu Titanium nguyên chất giúp trụ Implant chịu áp lực tốt, ổn định và bền chắc trong cấu trúc xương, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng trong suốt quá trình sử dụng. 

Dù là răng ở vị trí nào, mỗi loại trụ đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được linh hoạt mọi vị trí răng đều được bền chắc, ăn nhai thoải mái, chân thật.

Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay 

Dưới đây sẽ là top 5 dòng trụ Implant Mỹ có chất lượng tốt nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao, sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan nhất trong lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. 

Trụ Implant Mỹ Hiossen

Trụ Implant Mỹ Hiossen được sản xuất với công nghệ hiện đại, thiết kế hình nón, thân dài, phù hợp cho nhiều tình trạng mất răng khác nhau.

Có thể cấy ghép Implant linh hoạt ở bất kỳ vị trí nào mà không gây tổn thương, xâm lấn đến cung hàm. Sản phẩm có độ ổn định cao, công nghệ kiểm soát độ sâu sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả.

Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay 

Trụ Implant Mỹ Hiossen được sản xuất với công nghệ hiện đại, thiết kế hình nón, thân dài, phù hợp cho nhiều tình trạng mất răng khác nhau

Chất liệu Titanium tinh khiết giúp tích hợp xương nhanh chóng, ổn định. Kích thước nhỏ gọn của trụ Implant Hiossen cũng là một điểm cộng giúp hạn chế tối đa tổn thương cấu trúc xương, tăng tốc độ lành thương.

Công nghệ xử lý bề mặt SA giúp tối ưu hóa tích hợp giữa trụ và xương hàm, tuổi thọ lâu dài. 

Xem thêm đánh giá chi tiết:

Trụ Implant Mỹ Nobel Biocare

Trụ Implant Mỹ Nobel Biocare được sản xuất từ tập đoàn danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất trụ Implant và các sản phẩm nha khoa khác. 

Trụ Implant Biocare được chế tác từ Titanium nguyên chất, không chỉ lành tính mà còn có độ bền vượt trội. 

Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay 

Trụ Implant Biocare được chế tác từ Titanium nguyên chất, không chỉ lành tính mà còn có độ bền vượt trội

Trụ Biocare ứng dụng những công nghệ và kiến thức của Per-Ingvar Branemark, đạt độ an toàn cao và được các chuyên gia, nha sĩ sử dụng phổ biến trong các trường hợp cấy ghép tức thì, cấy ghép toàn hàm All-on-4 và All-on-6.

Trụ Implant Nobel Biocare được thiết kế tam giác giữa trụ Implant và khớp nối Abutment giúp tăng sự chặt chẽ, tăng tính ổn định và chắc chắn. Màng sinh học TiUnite bên ngoài sẽ giúp trụ và xương hàm tích hợp nhanh chóng và vượt trội hơn so với các dòng trụ thông thường. 

Trụ Implant Mỹ Dentium Superline

Trụ Implant Mỹ Dentium Superline được chế tác trên công nghệ SLA với Ti-6Al-4V + AS có thành phần tương tự cấu trúc xương người, tăng tích hợp xương tối đa, chất liệu Titanium tinh khiết. 

Implant có thiết kế thuôn dài đóng vai trò quan trọng trong phân bổ lực nhai lên toàn bộ bề mặt, giảm áp lực ăn nhai, tăng độ bền, tích hợp xương hàm mạnh mẽ, ngay cả trong những trường hợp lượng xương có thể không đạt tiêu chuẩn cấy ghép.

Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay 

Trụ Implant Mỹ Dentium Superline được chế tác trên công nghệ SLA với Ti-6Al-4V + AS

Trụ có bề mặt tiếp xúc rộng, độ ổn định cao và đặc biệt hữu ích trong các trường hợp đang cần ghép xương. Hệ thống rãnh kép trên thân Implant sẽ giúp tích hợp xương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình cấy ghép Implant. 

Xem thêm:

Trụ Implant Mỹ Paltop 

Implant Paltop là dòng trụ được ứng dụng công nghệ tiên tiến với – K-LEAN™ siêu tinh khiết. Trụ Paltop có bề mặt nhám siêu tinh khiết cùng thiết kế cổ ren đôi, hình lục giác, mang lại sự linh hoạt và ổn định vượt trội. Không chỉ tích hợp xương nhanh chóng mà còn chịu lực tốt và bảo vệ xương hàm tối đa. 

Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay 

Implant Paltop là dòng trụ được ứng dụng công nghệ tiên tiến với – K-LEAN™ siêu tinh khiết

Sản phẩm được chế tác từ Titanium lớp 23, đảm bảo tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Chi phí của trụ Paltop được đánh giá là khá đắt nhưng chất lượng của nó lại được đánh giá cao bởi các chuyên gia trên thế giới. 

Trụ Implant Mỹ Hahn

Trụ Implant Mỹ Hahn là sản phẩm của công ty Glidewell được thiết tỉ mỉ trong từng chi tiết. Hình dáng trụ thuôn dài, được làm từ Titanium tinh khiết Ti 6AL-4V ELI, thiết kế viền ren tinh tế, dễ dàng tương thích với xương hàm trong thời gian ngắn nhất. 

Top 5 dòng trụ Implant Mỹ chất lượng tốt nhất hiện nay 

Trụ Implant Mỹ Hahn là sản phẩm của công ty Glidewell được thiết tỉ mỉ trong từng chi tiết

Với công nghệ sản xuất hiện đại, trụ Implant Hahn mang lại độ ổn định cao, tương thích tốt, duy trì lượng xương hàm và ngăn chặn tối đa nguy cơ tiêu xương xuống dưới mức 0.2mm. 

Công nghệ khác biệt của trụ Implant Mỹ

Điều để so sánh và phân biệt giữa trụ Implant Mỹ với các dòng trụ khác trên thế giới không thể không nhắc đến công nghệ sử dụng. Công nghệ khác biệt của Implant Mỹ chính là công nghệ trong xử lý bề mặt trụ và vùng cổ trụ Implant. 

Công nghệ xử lý bề mặt Axit (EA) thủy phân

Trụ Implant Mỹ sẽ được xử lý bề mặt bằng cách nhúng vào dung dịch Axit chuyên dụng, nhằm tạo độ thô ráp và tạo điều kiện để tích hợp tốt nhất với các tế bào xương sau khi cấy ghép. 

Công nghệ khác biệt của trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Mỹ sẽ được xử lý bề mặt bằng cách nhúng vào dung dịch Axit chuyên dụng

Công nghệ xử lý bề mặt SLActive

Trụ Implant sau khi trải qua quá trình thủy phân axit, sẽ được phủ một lớp chất liệu đặc biệt Ti-6Al-4V + AS có thành phần tương tự xương người. Nhằm mục đích giúp tăng khả năng dẫn tạo và cảm ứng sinh xương. Tăng cường tính ổn định và độ bền chắc cũng như khả năng ăn nhai chân thật nhất.

Công nghệ khác biệt của trụ Implant Mỹ

Trụ Implant sau khi trải qua quá trình thủy phân axit, sẽ được phủ một lớp chất liệu đặc biệt Ti-6Al-4V + AS có thành phần tương tự xương người

Công nghệ xử lý vùng cổ vi ren 

Để tăng diện tích tiếp xúc tối đa giữa cổ Implant và xương, người ta sẽ sử dụng công nghệ tạo ra một lớp vi ren khá dày đặc, giảm thiểu các kẽ hở, tăng độ kín để trụ Implant có độ bền chắc khi tích hợp trong xương. 

Công nghệ khác biệt của trụ Implant Mỹ

Để tăng diện tích tiếp xúc tối đa giữa cổ Implant và xương, người ta sẽ sử dụng công nghệ tạo ra một lớp vi ren khá dày đặc

Công nghệ Laser xử lý vùng cổ trụ 

Công nghệ Laser sẽ giúp tạo ra đảo vi lưu và tế bào nhân tạo, mục đích tăn cường độ bám của xương và lợi lên mức tối đa. 

Công nghệ khác biệt của trụ Implant Mỹ

Công nghệ Laser sẽ giúp tạo ra đảo vi lưu và tế bào nhân tạo, mục đích tăn cường độ bám của xương và lợi lên mức tối đa

Công nghệ Platform Switching xử lý vùng cổ trụ

Công nghệ này sẽ kích thích tế bào tạo xương phát triển bền vững, giảm tối đa áp lực nhai đè nén vùng cổ, cân bằng lực trên toàn bộ bề mặt trụ Implant, giúp ăn nhai bền chắc hơn. Đây cũng là công nghệ kháng tiêu vùng cổ được đánh giá là tốt nhất hiện nay. 

Xem thêm các dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến hiện nay:

Trụ Implant Mỹ giá bao nhiêu?

Trụ Implant Mỹ hiện đang có mức giá từ 25 – 30 triệu cho 1 trụ Implant đơn lẻ. Trong quá trình thăm khám và điều trị, mức giá thực tế cho một ca cấy ghép Implant sẽ thay đổi đôi chút tùy vào tình trạng mất răng của khách hàng hoặc các khuyến mãi từ nha khoa.

So sánh giá trụ Implant Mỹ và các dòng trụ khác

NHÓM DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ NIÊM YẾT GIÁ ƯU ĐÃI
IMPLANT ĐƠN LẺ
Trụ Implant + Abutment (ETK Pháp) 1 TRỤ 25.000.000 VNĐ 17.500.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (SIC Thụy Sỹ) 1 TRỤ 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (HIOSSEN Mỹ) 1 TRỤ 35.000.000 VNĐ 24.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (STRAUMANN
SLA Thụy Sỹ)
1 TRỤ 50.000.000 VNĐ 36.000.000 VNĐ
Trụ Implant + Abutment (STRAUMANN
SLActive Thụy Sỹ)
1 TRỤ 60.000.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ

Có thể thấy trụ Implant của Mỹ có mức giá tương đương với trụ Implant SIC của Thụy Sĩ. Đây là 2 dòng trụ cùng phân khúc trên thị trường.

Với mức giá cao hơn trụ Implant ETK của Pháp, thấp hơn trụ SLA Thụy Sĩ. Trụ Implant của Mỹ được đánh giá là đang đứng ở phân khúc trung và cao cấp trên thị trường. Phù hợp với những khách hàng ưa chuộng sản phẩm chất lượng cao cấp. Mang lại độ tin cậy cao từ thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Trụ Implant của Mỹ hiện đang cung cấp một giải pháp cân bằng giữa giá thành và chất lượng. Nếu bạn đang cân nhắc về giá trị, độ tin cậy và kết quả lâu dài thì trụ Implant Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu.

Review thực tế khách hàng sử dụng trụ Implant Mỹ

Đây là quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã làm cho sức khỏe răng miệng của mình - Anh Phong

Đây là quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã làm cho sức khỏe răng miệng của mình – Anh Phong

Anh Đinh Kiến Phong chia sẻ, “Sau khi thực hiện trồng trụ Implant Mỹ, tôi cảm thấy hoàn toàn không có sự khác biệt so với răng thật. Quá trình phục hồi nhanh chóng và không có bất kỳ biến chứng nào. Đây là quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã làm cho sức khỏe răng miệng của mình.”

Tôi rất hài lòng với trụ Implant Mỹ - Chị Lan chia sẻ

Tôi rất hài lòng với trụ Implant Mỹ – Chị Lan chia sẻ

Chị Lan bày tỏ, “Tôi rất hài lòng với trụ Implant Mỹ. Ban đầu tôi lo lắng về vấn đề đau đớn và thời gian hồi phục. Nhưng thực tế, tôi hầu như không cảm thấy bất tiện nào. Nó giúp tôi cải thiện khả năng ăn nhai và nụ cười của mình trở nên tự nhiên hơn.”

Trụ Mỹ giúp tôi không còn phải lo lắng về vấn đề răng mất nữa - Chị Hiền Ly

Trụ Mỹ giúp tôi không còn phải lo lắng về vấn đề răng mất nữa – Chị Hiền Ly

Chị Hiền Ly nói, “Tôi chọn trụ Implant Mỹ sau khi tìm hiểu kỹ về các lựa chọn khác nhau. Thật sự ấn tượng với quy trình thực hiện chuyên nghiệp tại Delia. Trụ này giúp tôi không còn phải lo lắng về vấn đề răng mất nữa.”

Cô Phương rất hài lòng với chất lượng của trụ Implant Mỹ

Cô Phương rất hài lòng với chất lượng của trụ Implant Mỹ

“Trụ Implant Mỹ không chỉ phục hồi chức năng ăn nhai. Mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho nụ cười của tôi,” cô Phương đánh giá. “Tôi đặc biệt ấn tượng với độ bền và chất lượng của trụ. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho sức khỏe răng miệng lâu dài.”

Tạm kết 

Tích hợp những đặc điểm độc đáo và chất lượng vượt trội. Các dòng trụ Implant Mỹ không chỉ khôi phục toàn diện chức năng, thẩm mỹ cho răng mất. Mà còn mang lại sự an toàn và tự tin cho người sử dụng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý Cô, Chú, Anh, Chị có cái nhìn tổng quan về các dòng trụ Implant Mỹ. Và có sự lựa chọn tốt nhất khi cấy ghép Implant.

 

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở Hà Nội: Số 265 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở HCM: Số 91 Võ Văn Tần Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở Thanh Hóa: PG2-01 Vincom, đường Nguyễn Du, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa

Hotline: 0763 29 6666