Tìm lại nụ cười đã mất sau khi bọc răng sứ hỏng – chị Trang Nguyễn

Chị Trang Nguyễn (Kiều bào Úc) đã từng phải đối diện với những biến chứng của việc bọc răng sứ bị hỏng. Điều này này là động lực để chị đến nha khoa Delia bọc răng sứ Lava Plus. Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và sự hài lòng của chị, nha khoa Delia cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện thẩm mỹ răng sứ của chị Trang – kiều bào Úc ngay bây giờ nhé!

Nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên bọc răng sứ hỏng

Từng bọc răng sứ hỏng ở nha khoa không uy tín, khiến chị Trang (kiều bào Úc) gặp nhiều vấn đề: viêm lợi, ăn nhai khó khăn, phiền toái khi giao tiếp. Không chỉ vậy chị đã từng có những tháng ngày mặc cảm, tự ti về bản thân và đi đâu cũng phải mang theo một vật bất ly thân chính là chiếc khẩu trang.

Từng bọc răng sứ hỏng ở nha khoa không uy tín, khiến chị Trang (kiều bào Úc) gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng

Từng bọc răng sứ hỏng ở nha khoa không uy tín, khiến chị Trang (kiều bào Úc) gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng

Vì đối diện với những điều tồi tệ ấy khiến chị Trang quyết định bắt đầu hành trình tìm lại hàm răng trắng sáng của chính mình. Chị tìm hiểu rất nhiều nha khoa và bị ấn tượng bởi Delia. Trong một dịp trở về thăm quê hương, chị Trang đã quyết định đến nha khoa cơ sở Hồ Chí Minh để tìm lại nụ cười. Hành trình làm răng sứ của chị Trang sẽ được chia sẻ kỹ hơn ở phần sau của bài viết này.

Hành trình thẩm mỹ 22 răng sứ Lava Plus của khách hàng Trang Nguyễn

Sau khi được bác sĩ tư vấn, chị Trang quyết định thẩm mỹ 22 răng sứ Lava Plus. Chị Trang đã được bác sĩ làm theo phác đồ điều trị rõ ràng từ tháo răng sứ cũ, chữa viêm lợi rồi cuối cùng là bọc sứ lên răng. Quá trình làm răng sứ của chị Trang diễn ra nhẹ nhàng và thành công tốt đẹp.

Hành trình thẩm mỹ 22 răng sứ Lava Plus của khách hàng Trang Nguyễn

Hành trình thẩm mỹ 22 răng sứ Lava Plus của khách hàng Trang Nguyễn

Gặp lại trong buổi tái khám gần đây, chị Trang không dấu được niềm vui và sự hạnh phúc. Chị hài lòng với nụ cười mới, hết đau nhức và tự tin hơn nhiều so với trước đây. Đặc biệt chị Trang chia sẻ: “Răng sứ hiện tại chị thấy cực kỳ chắc khỏe, chị ăn nhai thoải mái, không bị đau gì hết! Các bác sĩ, phụ tá Delia rất nhẹ nhàng, tâm lý với chị. Chị thấy đợt này về Việt Nam đến nha khoa Delia làm răng là quyết định rất đúng đắn!”

Răng sứ Lava Plus – “Vị cứu tinh” giúp chị Trang thoát khỏi cơn ác mộng răng sứ hỏng

Để có được nụ cười trắng sáng và tự tin như ngày hôm nay của chị Trang, ngoài nhờ một phần đến từ tay nghề bác sĩ, không thể không nhắc đến dòng sứ cao cấp Lave Plus mà chị đã chọn lựa. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia. 

Răng sứ Lava Plus - “Vị cứu tinh” giúp chị Trang thoát khỏi cơn ác mộng răng sứ hỏng

Răng sứ Lava Plus – “Vị cứu tinh” giúp chị Trang thoát khỏi cơn ác mộng răng sứ hỏng

Ưu điểm nổi bật:

  • Độ trong mờ cao.
  • Độ cứng cao, độ bền chắc gấp 9 lần răng thật nên ăn nhai thoải mái không sợ vỡ hay mẻ.
  • Thời gian bảo hàng lên đến 15 năm.
  • Hệ thống nhuộm màu đặc biệt nên đem lại màu sắc tự nhiên như răng thật.

Xem thêm các dòng răng sứ khác đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Lời kết

Hy vọng từ những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sứ Lava Plus của nha khoa Delia. Chúng tôi luôn muốn đem tới những dòng sứ chất lượng cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều đó bằng cách đến Delia để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ của chúng tôi.