#Câu chuyện khách hàng: Hà Phương – Thẩm mỹ 20 răng sứ Emax

Chị Hà Phương đến Delia thẩm mỹ 20 răng sứ Emax và đã có một kết quả cực kỳ ưng ý, thuyết phục được cả những người phản đối chị đi làm răng sứ. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị Hà Phương tại Delia nhé.

Khách hàng Hà Phương trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Với mong muốn hoàn thiện và phát triển bản thân, nụ cười là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chính bởi vậy, chị Hà Phương đã quyết tâm thay đổi, tìm hiểu nha khoa và kiến tạo nụ cười mới trắng sáng hơn, cứng cáp hơn và đều đẹp hơn. 

Chị Phương chia sẻ: “Răng cũ của chị khá yếu, răng cũ của chị là bị mòn men răng, răng ố vàng. Khi mà chị đến Delia thì bác sĩ đã xử lý được tình trạng răng của chị rất tốt. Ăn nhai còn tốt hơn so với răng cũ của chị.” 

Khách hàng Hà Phương trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Răng cũ của chị khá yếu, răng cũ của chị là bị mòn men răng, ố vàng.”

Bỏ qua lời can ngăn của mẹ đi làm răng sứ, mẹ chị có nói gì sau khi thấy chị có nụ cười mới không ạ?

“Mẹ chị là người đầu tiên phản đối bộ răng đó của chị, không cho chị đi làm. Nhưng mà khi chị đi làm răng về thì mẹ chị không nói gì cả mà chỉ ngồi cười và nhìn thôi.” – chị Phương chia sẻ.

Chị có cảm thấy hài lòng với bộ răng mang thương hiệu Delia?

“Sau khi làm răng sứ, chị thấy tự tin hơn, công việc thuận lợi hơn. Chị có đi tìm hiểu khá nhiều nơi và lựa chọn Delia vì chị cảm thấy tin tưởng.”

Khách hàng Hà Phương trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Sau khi làm răng sứ, chị thấy tự tin hơn, công việc thuận lợi hơn.”

Chị có muốn nhắn gửi gì đến những bạn cũng đang muốn thay đổi nụ cười?

“Lúc đầu khi mà chị làm thì chị cũng có nhiều sự lo lắng và nỗi sợ. Nhưng khi bác sĩ làm xong cho chị và chăm sóc răng rất là chu đáo. Chị cảm thấy rất tin tưởng. Mọi người hãy thử đến Delia để trải nghiệm và có một bộ răng giống như mình nhé.”

Khách hàng Hà Phương trải nghiệm thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

“Bác sĩ làm xong cho chị và chăm sóc răng rất là chu đáo. Chị cảm thấy rất tin tưởng.”

Khi bạn có một nụ cười mới hạnh phúc, thì không chỉ có mình bạn cảm thấy hạnh phúc, mà cả những người thân yêu cũng vui và tự hào khi thấy bạn tốt lên từng ngày.

Đừng sợ đi làm răng sứ, hãy tin rằng chỉ cần lựa chọn đúng nha khoa uy tín, bạn sẽ giống như được “lột xác”, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Khách hàng Hà Phương sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax Đức, nhờ đặt niềm tin đúng chỗ, chị Phương đã có một nụ cười mới hoàn toàn ưng ý và tự tin hơn rất nhiều. Cùng xem nụ cười mới của chị Phương tại Delia nhé.

Khách hàng Hà Phương sau khi thẩm mỹ 20 răng sứ Emax tại nha khoa Delia

Chị Phương đã có một nụ cười mới hoàn toàn ưng ý và tự tin hơn rất nhiều

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax

Răng sứ Emax được nung ở nhiệt độ cao hơn 1600 độ C, tạo ra độ chịu lực tương tự như răng thật. Nhờ đặc tính này, việc phục hình răng bằng Emax vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai sau nhiều năm sử dụng.

Răng sứ Emax có khả năng thấu quang cao, giống với ngà răng thật, khó phân biệt bằng mắt thường. Vì Emax là loại răng toàn sứ, không bị đen khi tiếp xúc với ánh sáng và cũng không xuất hiện đen viền nướu do tính oxi hóa của kim loại.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ Emax

Mọi người hãy thử đến Delia để trải nghiệm và có một bộ răng giống như mình nhé.”

Chất liệu của Emax hoàn toàn lành tính đối với cơ thể, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Răng sứ Emax chống mảng bám và màu thực phẩm hiệu quả, màu răng bền đẹp theo thời gian. Emax duy trì được cả chức năng và tính thẩm mỹ sau một thời gian dài sử dụng. 

Xem thêm ngay các dòng răng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Tạm kết

Một nụ cười xinh và rạng rỡ chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều may mắn và hạnh phúc, giúp bạn dễ dàng vượt qua những chông gai thử thách trên đường đời. Cảm ơn chị Hà Phương đã đặt trọn lòng tin vào Delia, chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Hãy điền thông tin để nhận quà

*Voucher không áp dụng riêng với các chương trình khác.
*Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới.