[Trả lời thắc mắc] Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giá bao nhiêu?

Một thắc mắc kinh điển của nhiều người hiện nay chính là phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Đáp án của câu hỏi này sẽ được trình bày kỹ hơn thông qua bài chia sẻ dưới đây đến từ nha khoa Delia nhé!

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Cho những ai chưa biết thì tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chính là phương pháp làm trắng răng kết hợp giữa việc sử dụng thiết bị ánh sáng và sử dụng thuốc tẩy trắng răng để cải thiện màu sắc răng. Một khi bôi thuốc tẩy lên, bác sĩ sẽ chiếu đèn Plasma với tần số thích hợp lên răng để loại bỏ liên kết tạo màu, cải thiện màu sắc răng trở nên trắng sáng hơn.

mức giá sẽ dao động từ 1 triệu 5 cho tới 5 triệu

mức giá sẽ dao động từ 1 triệu 5 cho tới 5 triệu

Liên quan đến mức giá dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ có mức giá khác nhau tùy theo tình trạng răng. Nhưng thực tế mức giá sẽ dao động từ 1 triệu 5 cho tới 5 triệu. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma?

Mức giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ có sự biến động tùy theo một số yếu tố sau đây:

Uy tín và thương hiệu nha khoa tẩy trắng răng

Những địa chỉ nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ có mức giá tẩy trắng răng cao hơn so với những cơ sở nha khoa bình dân. Tuy nhiên đổi lại chất lượng dịch vụ của những cơ sở nha khoa có mức giá cao hiển nhiên sẽ tốt hơn.

Vị trí địa lý của nha khoa

Càng ở vị trí đắc địa, trung tâm thành phố thì mức giá các dịch vụ tại nha khoa cũng sẽ cao hơn bao gồm cả tẩy trắng răng. Còn những địa chỉ nha khoa ở khu vực tỉnh lẻ sẽ có mức giá dịch vụ tẩy trắng răng rẻ hơn do không mất quá nhiều chi phí mặt bằng.

Càng ở vị trí đắc địa, trung tâm thành phố thì mức giá các dịch vụ tại nha khoa cũng sẽ cao hơn bao gồm cả tẩy trắng răng

Càng ở vị trí đắc địa, trung tâm thành phố thì mức giá các dịch vụ tại nha khoa cũng sẽ cao hơn bao gồm cả tẩy trắng răng

Loại thuốc tẩy trắng

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng trên thị trường. Điều này đồng nghĩa chất lượng và hiệu quả của mỗi loại cũng sẽ khác nhau. Nếu như bạn tẩy trắng răng bằng những loại thuốc tẩy trắng răng cao cấp hiển nhiên mức giá sẽ cao hơn nhưng đồng nghĩa hiệu quả nhanh chóng đồng thời an toàn hơn.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Trong trường hợp bạn đang mắc những bệnh lý răng miệng như viêm nướu, sâu răng,… thì chi phí phải trả sẽ cao hơn do phát sinh phụ phí chữa trị bệnh. Ngoài ra mức độ răng ố vàng, nhiễm màu nếu như quá nặng thì khả năng nha khoa sẽ mất nhiều thời gian và công sức tẩy trắng răng hơn. Điều này kéo theo mức giá tẩy trắng răng bằng đèn sẽ cao hơn.

Xem thêm các phương pháp tẩy trắng răng khác:

Review tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Ngoài thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu, nhiều người còn tò mò không biết phương pháp này có hại hay không. So với những phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, sử dụng đèn plasma làm trắng răng được xem là có hiệu quả vượt trội hơn.

những phân tử protein sẽ bị phá vỡ đồng thời tình trạng ố vàng, xỉn màu cũng sẽ được cải thiện

những phân tử protein sẽ bị phá vỡ đồng thời tình trạng ố vàng, xỉn màu cũng sẽ được cải thiện

Nếu như tẩy trắng răng ở địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn không cần quá lo lắng. Bác sĩ khi thực hiện sẽ bôi một lớp gel tẩy trắng lên răng rồi chiếu đèn plasma ngay sau đó. Nhờ tác dụng của ánh sáng, những phân tử protein sẽ bị phá vỡ đồng thời tình trạng răng ố vàng, xỉn màu cũng sẽ được cải thiện, hàm răng sau đó sẽ trắng sáng rõ rệt hơn. 

Ngoài mức giá, trước khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma còn cần lưu ý gì?

Trước khi bỏ tiền chi trả tẩy trắng răng bằng đèn plasma bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ nha khoa mình muốn tẩy trắng răng đặc biệt là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị mà cơ sở cung cấp để đảm bảo an toàn sức khỏe

Tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ nha khoa mình muốn tẩy trắng răng đặc biệt là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị mà cơ sở cung cấp để đảm bảo an toàn sức khỏe

  • Kiểm tra kỹ càng tình trạng răng miệng của bản thân xem có bị sâu, nhiễm tetra,… hay gặp bất cứ vấn đề răng miệng gi hay không.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ nha khoa mình muốn tẩy trắng răng đặc biệt là tay nghề bác sĩ, trang thiết bị mà cơ sở cung cấp để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả làm trắng răng tốt nhất.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin kiêng cữ sau tẩy trắng răng để xem bản thân có thực hiện được không.
  • Nắm rõ cách vệ sinh răng miệng theo đúng lời khuyên của bác sĩ. 

Xem thêm ngay:

Lời kết

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Mức giá dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn làm trắng răng, cải thiện màu sắc răng thì đừng quên đến ngay nha khoa Delia nhé!