Tạm biệt răng cửa khấp khểnh chỉ 2 ngày – chị Moon không ngờ ….

Vì hình thể răng không đẹp, ố vàng, lệch khớp cắn lâu năm khiến chị Moon Nguyễn sống trong những tháng ngày mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp. Cũng chính vì thế chị Moon quyết định vượt hàng ngàn cây số từ Mỹ trở về Việt Nam để làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Delia. Hành trình cải thiện răng cửa khấp khểnh của chị sẽ như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết này nhé!

Răng cửa khấp khểnh làm chị Moon Nguyễn mặc cảm tự ti

Hàm răng trắng sáng, đều đẹp là một niềm mơ ước lâu nay của chị Moon Nguyễn. Bởi chị đã phải sống với hàm răng ố vàng, răng cửa khấp khểnh, lệch khớp cắn trong rất nhiều năm qua. Mặt khác là một kiều bào sinh sống và định cư tại Mỹ chị cũng không muốn đến nha khoa tại đây để làm răng sứ. Bởi giá cả đắt và thời gian làm răng không hề ngắn.

Răng cửa khấp khểnh làm chị Moon Nguyễn mặc cảm tự ti

Răng cửa khấp khểnh làm chị Moon Nguyễn mặc cảm tự ti

Trong một dịp trở về thăm quê nhà tại Việt Nam, chị Moon Nguyễn đã quyết định đến ngay nha khoa Delia cơ sở thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó chị đã tham khảo nhiều địa chỉ và bị ấn tượng bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Delia. Đây cũng là lý do khi máy bay vừa đáp xuống Việt Nam, chị đã đến thẳng nha khoa Delia ngay lập tức. 

Feedback chân thực của chị Moon Nguyễn khi làm răng sứ cải thiện răng cửa bị khấp khểnh

Trong buổi tái khám tiếp theo, chị Moon đã dành vài phút để chia sẻ về trải nghiệm làm răng sứ Lava Plus. Cụ thể:

Chị dành lời khen lớn cho đội ngũ bác sĩ

Chị dành lời khen lớn cho đội ngũ bác sĩ

Chị dành lời khen lớn cho đội ngũ bác sĩ

Chị Moon Nguyễn vui vẻ chia sẻ rằng vô cùng hài lòng với quá trình thực hiện làm răng sứ. Bác sĩ mát tay khiến chị không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Dù phải trải qua quá trình mài răng như dưới tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ Delia, chị Moon cảm thấy vô cùng thoải mái. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Chị Moon cũng hài lòng với trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Delia. Vì làm răng trong môi trường vô trùng nên chị cảm thấy rất an toàn. Cơ sở vật chất, thiết bị tại đây đều hiện đại, tiên tiến nhất. Tất cả khiến cho quá trình làm răng sứ thẩm mỹ của chị Moon Nguyễn diễn ra suôn sẻ và cực kỳ thành công.

Ngoài ra chị Moon cũng dành nhiều lời khen về chất lượng răng sứ

Ngoài ra chị Moon cũng dành nhiều lời khen về chất lượng răng sứ

Chất lượng răng sứ 10 điểm, màu sắc chuẩn tự nhiên

Ngoài ra chị Moon cũng dành nhiều lời khen về chất lượng răng sứ. Màu sắc tuyệt đẹp, trắng sáng nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên như răng gốc. Không chỉ vậy chị cũng vui vẻ chia sẻ rằng về nhà ai cũng khen hàm răng mới của chị, tình trạng răng cửa khấp khểnh cũng được cải thiện 100%. Điều này khiến chị ngày càng rạng rỡ, tự tin và không còn sự mặc cảm, ngại giao tiếp như trước kia nữa.

chị ngày càng rạng rỡ, tự tin và không còn sự mặc cảm, ngại giao tiếp như trước kia nữa

chị ngày càng rạng rỡ, tự tin và không còn sự mặc cảm, ngại giao tiếp như trước kia nữa

Hành trình làm răng sứ tạm biệt răng cửa khấp khểnh của chị Moon Nguyễn

Khi đến Delia, chị Moon Nguyễn đã được bác sĩ tư vấn tận tình. Sau khi tham khảo nhiều dòng sứ cao cấp tại nha khoa, cuối cùng chị Moon đã quyết định thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình bọc răng sứ của chị Moon tại Delia ngay bây giờ nhé!

Thăm khám bác sĩ 1:1

Khi vừa đến Delia, chị đã được bác sĩ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thăm khám sơ bộ sức khỏe răng miệng. Sau khi thăm khám bác sĩ kết luận rằng chị đang gặp những tình trạng sau đây:

  • Răng cửa khấp khểnh
  • Răng ố vàng
  • Lệch khớp cắn

Khi vừa đến Delia, chị đã được bác sĩ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn

Khi vừa đến Delia, chị đã được bác sĩ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn

Từ những vấn đề mà chị gặp phải, bác sĩ đã tư vấn chị thẩm mỹ 24 răng sứ Lava Plus. Chị Moon hoàn toàn đồng ý và lựa chọn màu sắc, dáng răng mà bản thân ưng ý nhất.

Mài răng và mẫu răng để làm mão sứ 

Sau khi chọn được loại răng sứ ưng ý nhất, chị Moon trải qua tiếp bước mài răng. Để quá trình mài răng diễn ra suôn sẻ và không đau hay khó chịu, bác sĩ đã tiêm thuốc tê. Quá trình này vô cùng nhẹ nhàng nên khiến chị vô cùng hài lòng. Tiếp đó bác sĩ lấy mẫu răng của chị để tiến hành làm mão sứ. Cuối cùng chị được lắp răng tạm thời và hẹn đến buổi thăm khám lần sau.

Sau khi chọn được loại răng sứ ưng ý nhất, chị Moon trải qua tiếp bước mài răng

Sau khi chọn được loại răng sứ ưng ý nhất, chị Moon trải qua tiếp bước mài răng

Lắp răng sứ Lava Plus

Trong buổi điều trị thứ hai, bác sĩ đã lắp mão sứ Lava Plus vào răng thật của chị. Sau khi kiểm tra mức độ tương thích, răng sứ khi lắp xong vừa khít với răng thật của chị. Cuối buổi điều trị bác sĩ hẹn lịch tái khám và đưa ra một số lời khuyên, lưu ý vệ sinh, chăm sóc răng sứ tại nhà cho chị Moon nắm được.

Chị Moon Nguyễn trải nghiệm bọc răng sứ Lava Plus tại Delia

Răng sứ Lava Plus – Cải thiện răng cửa khấp khểnh 100%

Đến với nha khoa thẩm mỹ Delia, chị Moon Nguyễn đã quyết định tạm biệt răng cửa khấp khểnh bằng phương pháp bọc sứ Lava Plus. Lava Plus là dòng răng toàn sứ cao cấp tại nha khoa Delia với nhiều công năng vượt trội được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ:

Răng sứ Lava Plus - Cải thiện răng cửa khấp khểnh 100%

Răng sứ Lava Plus – Cải thiện răng cửa khấp khểnh 100%

  • Tính thẩm mỹ cao: Đa dạng 16 màu sắc tùy chọn, độ trong mờ hoàn hảo, mức độ tán xạ ánh sáng tốt
  • Độ bền rất cao: độ bền uốn cong đến 2000 mpA, có thể chịu lực nhai rất tốt, thoải mái ăn thức ăn dai cứng. 
  • Không bị bào mòn trong môi trường khoang miệng: Lớp men sứ cao cấp có khả năng chống bám dính cao, hạn chế mảng bám thức ăn trên bề mặt răng.
  • Bảo hành sức khỏe răng miệng trọn đời tại nha khoa Delia.

Xem thêm các dòng răng sứ khác đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Lời kết

Chị Moon Nguyễn đã tạm biệt răng cửa khấp khểnh thành công bằng cách bọc răng sứ Lava Plus tại Delia. Còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng đã trải qua những tháng ngày mặc cảm tự ti vì hàm răng xấu hãy đến Delia để thực tỉnh vẻ đẹp hoàn hảo vốn có của hàm răng nhé!

Hãy điền thông tin để nhận quà

*Voucher không áp dụng riêng với các chương trình khác.
*Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới.