Mẹ chồng “quốc dân” NSND Lan Hương trồng răng ở đâu?

NSND Lan Hương là một trong những gương mặt kỳ cựu của sân khấu kịch lẫn phim truyền hình. Bà gây ấn tượng mạnh với khán giả với hình ảnh một người mẹ chồng khắt khe, khó tính. Mới đây cô đã có chuyến đi ghé thăm tại Nha khoa Delia và quyết định trồng lại các răng đã mất lâu năm. 

Mẹ chồng “quốc dân” NSND Lan Hương trồng răng ở đâu?

Răng trông thế thôi mà nhiều vấn đề lắm

NSND Lan Hương chia sẻ răng lợi của mình có vấn đề từ trước. Ban đầu chỉ hỏng có 1 chiếc mà sợ đau nên không đi làm luôn thế rồi về sau nó sang chiếc thứ 2. Như hiện nay là cô đã hỏng tới 4 chiếc răng liền rồi. Cô cũng vui vẻ chia sẻ:”Ui nhìn cười thế này thôi nhưng mà răng hiện nay có nhiều vấn đề lắm”

Răng trông thế thôi mà nhiều vấn đề lắm - Chia sẻ từ NSND Lan Hương

Răng trông thế thôi mà nhiều vấn đề lắm – Chia sẻ từ NSND Lan Hương

Qua thăm khám sơ bộ, bác sĩ Việt xác định tình trạng răng miệng của NSND Lan Hương như sau:

  • Mất 4 răng lâu năm
  • Cầu răng sứ cũ bị hỏng
  • Má hóp, lệch hàm

Đối với tình trạng răng của cô Lan Hương, bác sĩ Việt cùng đội ngũ chuyên gia của Delia đã hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị trồng răng Implant:

  • Tháo bỏ cầu răng sứ hỏng
  • Cấy 4 trụ Implant thay thế răng đã mất
  • Thay thế răng sứ hỏng

Trồng răng Implant một lúc thôi

“Không có đau gì cả, không đau đớn gì. Mặc dù hôm nay mình cắm một lúc 2 trụ Implant” Đây là những chia sẻ đầu tiên của NSND Lan Hương ngay sau khi ra khỏi phòng cấy trụ Implant.

“Không có đau gì cả, không đau đớn gì. Mặc dù hôm nay mình cắm một lúc 2 trụ Implant” - NSND Lan Hương chia sẻ

“Không có đau gì cả, không đau đớn gì. Mặc dù hôm nay mình cắm một lúc 2 trụ Implant” – NSND Lan Hương chia sẻ

Cô Lan Hương cũng rất hài lòng với chế độ bảo hành tại Delia:”Làm răng thì có bảo hành cho mình. Thậm chí các bạn ấy còn bảo hành những cái răng gọi là cố định như này, răng Implant này suốt đời”

Sau 1 tuần trồng trụ Implant, cô Lan Hương có quay trở lại nha khoa Delia để thực hiện công đoạn cắt chỉ. Khi được hỏi về chủ đề cắm trụ Implant có đau không, NSND Lan Hương hào hứng chia sẻ:”Cắm lúc nào mình cũng không biết cơ. Xong các bạn ấy bảo xong rồi đấy cô ạ. Mình bảo ơ xong à, cắm có mấy phút là xong, rất nhanh”

Sau khi trồng trụ Implant, cô Hương ăn uống bình thường, mới hôm qua cô còn ăn thịt gà, ăn món nào cũng bình thường, không vấn đề gì cả.

Dio Hàn Quốc chính là dòng trụ cao cấp được NSND Lan Hương lựa chọn để trồng cho 4 chiếc răng đã mất. Thuộc phân khúc dòng trụ cao cấp nhất của Hàn Quốc, Trụ Dio là dòng trụ đem lại kết quả phục hình răng hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. 

Trụ Implant Dio Hàn Quốc có ưu điểm nổi bật với vật liệu từ trụ 100%titan. Đồng thời trụ có khả năng tăng thời gian tích hợp xương nhanh chóng với 10 vòng xoắn, đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật

Đối với tình trạng mất 4 răng lâu năm của NSND Lan Hương thì Dio Hàn Quốc chính là dòng trụ Implant phù hợp nhất.

Ngoài ra một số dòng trụ khác cao cấp tại nha khoa Delia như:

  • Trụ Implant SIC: Có xuất xứ từ nước đi đầu trong ngành nha khoa, trụ Implant SIC với thiết kế ren xoắn đa dạng, phù hợp với cấu trúc sinh cơ học của xương nhằm đạt được sự ổn định, kể cả với xương mềm. Do đó, Implant SIC rất thích hợp để cấy ghép tức thì.
  • Trụ Implant Hiossen: là dòng trụ cao cấp xuất xứ từ Mỹ rất được ưu tiên sử dụng trong cấy ghép răng Implant nhờ công nghệ chế tác tiên tiến cùng thiết kế hoàn hảo, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Đặc biệt an toàn, lành tính với sức khỏe răng miệng nhờ chế tác hoàn toàn từ Titanium có độ tinh khiết cao.

Xem thêm các dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Tạm kết

Trồng răng Implant An toàn, Không đau tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại nha khoa Delia. Địa chỉ quen thuộc của 90% các nghệ sĩ tin tưởng và lựa chọn. Trọn gói trồng răng chỉ từ 12 triệu, inbox ngay, để được tư vấn.