Bọc răng sứ HT Smile khắc phục răng ngả đen – Chị Trịnh Huyền

Ở câu chuyện số 6 đầy đặc biệt trong series câu chuyện khách hàng nhà Delia. Hôm nay chúng tôi được tiếp đón cô giáo ở vùng cao miền Tây của Thanh Hóa. Là một người cặm cụi ngày đêm soạn giáo án, đứng trên giảng đường và trao từng con chữ cho các em, giúp các em nhỏ vùng cao có một nền giáo dục đầy đủ nhất.

Cùng theo dõi hành trình tìm lại nụ cười của cô giáo Trịnh Huyền tại Delia nhé.

Khách hàng Trịnh Huyền trải nghiệm làm 23 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

Là một cô giáo đứng trên bục giảng, giao tiếp và trò chuyện cùng biết bao thế hệ học sinh. Chị cũng rất mong muốn mình có một nụ cười đẹp hơn để tự tin giảng bài và truyền cảm hứng cho các em học sinh. Sau khi tìm hiểu rất nhiều cơ sở khác nhau, chị Huyền đã quyết định gửi gắm nụ cười tại ngôi nhà Delia. 

Đên với Delia trong tình trạng ngả sang màu đen khá nặng, hình thể chưa được đều đẹp. Cô giáo Huyền chia sẻ động lực khiến cô muốn thay đổi hàm răng:

Khách hàng Trịnh Huyền trải nghiệm làm 23 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

“Hàm răng không được trắng lắm, cứ đen xì nên là mình phải thay đổi.”

“Là một cô giáo, hàm răng cũng là một kỷ niệm với học trò mà thôi thúc mình phải làm răng. Bởi vì có một lần học sinh cứ tả trong bài văn về mình là cô Huyền có hàm răng đen, hàm răng không được trắng lắm, cứ đen xì nên là mình phải thay đổi.” 

Cảm nhận sau khi làm răng của cô giáo vùng cao:

“Từ lúc làm được bác sĩ Hùng, bác sĩ Thịnh tư vấn, làm xong thì chị rất là hài lòng với sự thay đổi ngoạn mục của mình. Lứa học trò của chị cũng kêu cô ơi sao răng cô trắng thế, răng đều như hạt bắp, như bài văn mẫu luôn. Bốn năm qua với hàm răng mới này thì mình tự tin hơn.”

Khách hàng Trịnh Huyền trải nghiệm làm 23 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

“Từ lúc làm được bác sĩ Hùng, bác sĩ Thịnh tư vấn, làm xong thì chị rất là hài lòng với sự thay đổi ngoạn mục của mình.”

Cùng nghe chị Huyền chia sẻ làm răng đổi vận:

“Người ta nói là hàm răng mái tóc là góc con người, hàm răng đen cũng có một cái gì đấy nó thể hiện cái vận khí nó cũng đen đủi. Và chính vận khí mà trong cuộc đời mình cũng có một chút sự cố trong cuộc sống, cho nên là mình muốn thay đổi phong thủy của mình. Làm răng xong cuộc sống của mình cũng dần dần tươi mới trở lại. Rồi có những điều tươi sáng, vận khí tốt lên.”

Khách hàng Trịnh Huyền trải nghiệm làm 23 răng sứ HT Smile tại nha khoa Delia

“Làm răng xong cuộc sống của mình cũng dần dần tươi mới trở lại. Rồi có những điều tươi sáng, vận khí tốt lên.”

Chị muốn gửi gắm điều gì đến nha khoa Delia?

“Mình xin cám ơn bác sĩ Thịnh, là người trực tiếp làm cho mình một hàm răng ưng ý. Cảm ơn nhân duyên từ bác sĩ Hùng tư vấn nhiệt tình. Cảm ơn tất cả đội ngũ anh chị em bác sĩ của nha khoa Delia, tất cả các bác sĩ khác rất là nhiệt tình, chu đáo tận tâm. Delia luôn luôn là địa chỉ mà suốt cuộc đời mình gắn bó. Mình rất là cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe tới các bác sĩ cũng như nha khoa của chúng ta luôn luôn phát triển và gửi đến những nụ cười đẹp xinh cho khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.” 

Khách hàng Trịnh Huyền sau khi thẩm mỹ 23 răng sứ HT Smile

Một nụ cười sáng và khỏe mạnh không chỉ giúp chúng ta trở nên tự tin và tỏa sáng hơn. Mà đây còn là bí quyết “hack tuổi” cực ảo diệu mà có thể chưa ai nói cho bạn biết. Cùng theo dõi sự thay đổi đầy trẻ trung, xinh đẹp của cô giáo Huyền sau khi thẩm mỹ 23 răng sứ HT Smile tại Delia nhé.

Khách hàng Trịnh Huyền sau khi thẩm mỹ 23 răng sứ HT Smile

“Delia luôn luôn là địa chỉ mà suốt cuộc đời mình gắn bó.”

Đặc điểm nổi bật của răng sứ HT Smile 

Răng sứ HT Smile là dòng răng toàn sứ chất lượng cao được ứng dụng công nghệ và chất lượng từ Đức. Tập đoàn H.C.Starck, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu nha khoa, đã nghiên cứu và sáng tạo dòng sản phẩm này vào năm 2001.

Được trang bị công nghệ CAD/CAM tiên tiến và làm từ phôi sứ tinh khiết, HT Smile được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và hiệu suất sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của răng sứ HT Smile 

Cấu trúc và thiết kế tối ưu của HT Smile hoàn toàn an toàn và tương thích hoàn hảo với mô nướu. Sản phẩm này đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế, đánh dấu cam kết của Đức về chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Hơn 20 năm trôi qua, răng sứ HT Smile vẫn là một lựa chọn ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới.

Xem thêm ngay:

Tạm kết

Đúng như câu nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”, hàm răng không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình cũng như giao tiếp và mọi vấn đề trong cuộc sống mà còn là vận khí của mỗi chúng ta. Nếu hàm răng xỉn màu, chúng ta sẽ thấy thiếu tự tin, từ đó dễ gặp phải nhiều trắc trở hơn. Ngược lại một hàm răng trắng khỏe sẽ giúp ta nắm bắt và gặt được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc cô giáo Trịnh Huyền sẽ luôn vững tay chèo chèo lái con thuyền đưa các em học sinh cập bến giấc mơ của mình.