Khách hàng Thu Hiền review thẩm mỹ răng sứ tại Delia

Chị Thu Hiền từng rất mặc cảm với hàm răng khấp khểnh của bản thân. Bước ngoặt thay đổi hoàn toàn cuộc đời chị chính là thẩm mỹ răng sứ Demax Plus tại nha khoa Delia. Cùng theo dõi bài viết để khám phá hành trình thẩm mỹ răng sứ, tìm lại nụ cười đã mất của chị Thu Hiền nhé!

Răng khấp khểnh, đánh răng mãi không trắng là niềm trăn trở hàng ngày của chị Hiền

Trước khi đến nha khoa Delia chị Hiền đã sống trong những tháng ngày vô cùng mặc cảm và tự ti với hàm răng khấp khểnh, ố vàng, cười hở lợi. Đặc biệt dù đã kiếm tìm những giải pháp cải thiện hàm răng xỉn màu ở nhà nhưng chị thấy hiệu quả không cao. Màu sắc lẫn hình thể răng khiến chị Hiền sống trong những tháng ngày mặc cảm và vô cùng tự ti.

Răng khấp khểnh, đánh răng mãi không trắng là niềm trăn trở hàng ngày của chị Hiền

Răng khấp khểnh, đánh răng mãi không trắng là niềm trăn trở hàng ngày của chị Hiền

Hành trình thẩm mỹ răng sứ Demax Plus của chị Thu Hiền

Chị Hiền là một người khá kỹ tính. Chị đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa, có nơi giá quá cao, có nơi giá thấp và nhiều cơ sở khác. Cuối cùng chị chỉ ưng ý nhất nha khoa Delia. 

Sau khi đến nha khoa Delia chị Hiền đã được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Cuối cùng chị quyết định thẩm mỹ 20 răng sứ Demax Plus. Hành trình làm răng sứ của chị diễn ra nhẹ nhàng, không đau nhức. Chị chia sẻ bản thân không hề cảm thấy đau nhức hay khó chịu.

Đặc biệt chị nhận xét: “Sau khi làm răng sứ, điều đầu tiên mà em cảm nhận thấy là răng mình đều đẹp, trắng sáng hơn rất nhiều. Nụ cười mới đã trở thành điểm tựa giúp em sở hữu thần thái tự tin hơn, thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Em thấy quyết định gửi gắm niềm tin vào Delia hoàn toàn đúng đắn”. 

Răng sứ Demax Plus – Trợ thủ đắc lực kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho chị Thu Hiền

Chị Hiền cảm thấy vô cùng hài lòng với hàm răng sứ Demax Plus làm tại nha khoa Delia. Cho những ai chưa biết thì sứ Demax Plus là độc quyền riêng tại nha khoa Delia,  sử dụng vật liệu bột sứ thuần khiết cao cấp Zirconium 100% không lẫn tạp chất. Độ trong suốt của răng có thể tùy chỉnh theo tình trạng răng, không gây kích ứng, không bị oxy hóa gây đen viền nướu.

Răng sứ Demax Plus - Trợ thủ đắc lực kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho chị Thu Hiền

Răng sứ Demax Plus – Trợ thủ đắc lực kiến tạo nụ cười hoàn hảo cho chị Thu Hiền

Ngoài sứ Demax Plus tại nha khoa Delia còn có nhiều dòng sứ chất lượng không kém như:

  • Răng sứ Orodent: Dòng răng sứ cao cấp đầu tiên trên thị trường có Bảo hiểm rủi ro duy nhất của Orodent Smile Care của VBI (Vietinbank), vật liệu an toàn 100% sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản), kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh độc quyền (Sparkling White) với hiệu ứng ánh hồng. 
  • Răng sứ Emax: Sứ Emax là vật liệu sứ được công bố sản xuất bởi tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIROMA của nước Đức với cấu tạo riêng biệt và nhiều ưu điểm vượt trội. Răng sứ Emax gồm hai chất liệu là răng sứ Emax thủy tinh và răng sứ emax Zir CAD. Cấu tạo của Emax gồm 2 phần là: lớp sườn sứ được làm từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic) và 5 lớp phủ sứ giúp cho Emax có độ thấu quang, độ trong mờ tương tự như răng thật. Chất liệu: sứ Lithium Disilicate và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ nén (Press).

Lời kết

Chị Thu Hiền hoàn toàn hài lòng với hàm răng sứ Demax Plus của nha khoa Delia. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành khách hàng tiếp theo kiến tạo nụ cười hoàn hảo cùng nha khoa Delia không?